Cave Story 1.0.0.6 Game khám phá hang động

  • Phát hành Studio Pixel
  • Đánh giá
  • Lượt tải 10.598
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 914,7 KB
  • Cập nhật 05/09/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Cave Story - Game bắn súng vui nhộn

Cave Story là game bắn súng với đồ họa cổ điển nhưng vẫn khá hấp dẫn. Game Cave Story sẽ đem đến cho các game thủ một tựa game có cách chơi khá giống với game Mario trước đây. Hãy tải game Cave Story để bắt đầu hành trình khám phá hang động theo cách riêng của bạn.

Cave Story

Trò chơi được phát triển bởi một công ty game Pixel của Nhật, Cave Story được đánh giá là một trong những game được phát hành bởi một công ty nhỏ nhưng lại có sự lan tỏa và sức cuốn hút khá lớn bởi hệ thống nhân vật vui nhộn. Với chiến thắng này các cá nhân khởi nghiệp không có nhiều tiềm lực tài chính sẽ có những giải pháp riêng cho mình để cho ra mắt các sản phẩm game mà vẫn được sự đón nhận của cộng đồng game trên toàn thế giới.

Tải Cave Story

Nhân vật của chúng ta điều khiển sẽ thức dậy trong một hang động và không hiểu có điều gì đang xảy ra xung quanh mình, lúc này các nhân vật NPC sẽ xuất hiện để từ từ gợi lại cho bạn câu chuyện của quá khứ. Sau khi nghe những sự việc đó dần được hiện ra cũng chính là lúc trí nhớ của người chơi được phục hồi. Cuộc phiêu lưu của người chơi sẽ bắt đầu từ thời điểm này.

Download Cave Story

Hành trình chinh phục game Cave Story với nhiều thử thách, các game thủ sẽ sử dụng các loại vũ khí sẵn có để bắt các quái vật trên đường đi. Không chỉ là tiêu diệt những con quái vật đó mà người chơi còn phải khéo léo di chuyển để vượt qua con đường cao thấp liên tục khiến cho bạn sẽ không có phút giây nào nghỉ ngơi.

Game Cave Story

Bên cạnh đó, người chơi còn phải nhớ lại tất cả hành trình đã đi qua vì trên con đường phía trước sẽ có vô số những chướng ngại vật yêu cầu chúng ta phải sử dụng những đồ vật thu thập được trước đó. Tất cả những đồ vật thu thập được có vai trò rất quan trọng, nếu bạn không muốn phải quay ngược trở lại vị trí cũ trước đó thì hãy cố gắng hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình.

Tải game Cave Story

Những thứ bỏ lại trên đường đi, những căn phòng từng đến hay những lời thoại mà NPC nói không phải xuất hiện vu vơ, mà nó đều có mục đích hướng đến phần chơi tiếp theo. Tất cả các chi tiết này giúp chúng ta thấy được sự chặt chẽ, logic và mạch lạc trong cốt truyện của game Cave Story.

Download game Cave Story

Ngoài ra để tránh gây nhàn chán cho các game thủ, trò chơi thiết kế các điểm checkpoint để lưu lại vị trí chúng ta đi qua để không cần phải đi lại hành trình đó nếu chẳng may chết, sau đó có thể tiếp tục chơi với điểm checkpoint gần nhất. Xuyên suốt quá trình chơi game nhân vật sẽ luôn có 1 chiếc Jetpack để tiện cho việc di chuyển.

Game khám phá hang động

Các loại vũ khí trong game cũng khá đa dạng, sau mỗi lần tiêu diệt được quái vật chúng ta sẽ được tặng thêm một số điểm, số điểm này giúp người chơi có thể nâng cấp các loại súng. Việc nâng cấp súng sẽ quyết định khá nhiều, các chặng đường tiếp theo sẽ có rất nhiều quái vật xuất hiện đồng thời nên nếu súng không đủ mạnh sẽ khó có thể vượt qua được các khó khăn đó.

Game bắn súng

Những con quái vật trong game đều khá dễ thương và vui nhộn, tuy chỉ được xây dựng trên đồ họa 2D cho dòng máy cũ, nhưng Cave Story vẫn để lại được ấn tượng rất sâu sắc đến người chơi. Sau các trận chiến đơn lẻ sẽ là cuộc chiến với Boss cũng không kém phần thú vị. Hãy tải game Cave Story để bắt đầu hành trình tiêu diệt quái vật trong hang động cùng chúng tôi.

Tải Game bắn súng

Video giới thiệu game Cave Story