Champions of Anteria Game chiến thuật giải cứu vương quốc Anteria

 • Phát hành Ubisoft
 • Đánh giá 3 đánh giá
 • Lượt tải 708
 • Sử dụng Tính phí
 • Cập nhật 26/09/2016
 • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Champions of Anteria - Game chiến thuật thời gian thực

Champions of Anteria là game chiến thuật thời gian thực vừa được chính thức phát hành bởi Blue Byte - một công ty nhỏ trực thuộc Ubisoft. Game Champions of Anteria sẽ mang người chơi đến một vùng đất xinh đẹp có tên Anteria. Hãy tải game Champions of Anteria để bắt đầu hành trình cùng những người anh hùng để lấy lại sự bình yên cho người dân ở đây.

Mở đầu cuộc chiến trong Champions of Anteria

Game với góc nhìn từ trên xuống sẽ mang đến cho người chơi các nhìn bao quát về cảnh sắc cũng như mọi hoạt động của vương quốc Anteria. Khi bắt đầu tham gia các game thủ sẽ bất ngờ hình ảnh của xứ sở thần tiên này, tất cả được bao phủ dưới 1 lớp sương mù lung linh huyền ảo của đồ họa 3D đậm chất cổ tích. Tuy nhiêu phía dưới lớp sương mù kia là vùng đất với cuộc chiến hỗn loạn, tranh giành quyền lực.

Lựa chọn 3 trong 5 nhân vật điều khiển

Champions of Anteria không chỉ là tựa game chiến thuật đơn thuần mà nó mang nhiều đặc điểm của một game nhập vai, mà ở đây không chỉ là nhập vai vào một nhân vật mà chúng ta sẽ nhập vai một nhóm anh hùng có 5 người, với những đặc điểm và kỹ năng khác nhau. Tất cả những các anh hùng đấy đều có 1 chung một lý tưởng là chiến đấu để lấy lại sự bình yên cho Anteria và ấm no cho những người dân nơi đây.

Kết hợp các kỹ năng tạo thành bộ kỹ năng mạnh mẽ

Trong 5 người anh hùng sau khi lựa chọn nhân vật của mình ban đầu, người chơi sẽ lựa chọn ra 3 thành viên với những kỹ năng phù hợp để thực hiện nhiệm vụ được giao. Tiếp theo làm sao để đưa ra chiến lược hành động phù hợp với thế mạnh của những người vừa lựa chọn, những cuộc chiến liên tục diễn ra với những quái vật vật to lớn sẽ không hề dễ dàng cho người chơi.

Vùng đất Anteria xinh đẹp

Các kỹ năng của nhân vật mang các đặc tính như những chất hóa học, chúng ta sẽ tìm cách kết hợp giữa các kỹ năng này sao cho kẻ địch sẽ bị những sát thương mạnh mẽ khi các kỹ năng này thực sự phù hợp. Tuy nhiên nếu kết hợp sai người chơi sẽ nhanh chóng bị thương bởi khả năng kháng lại chất hóa học kết hợp của 3 nhân vật mà chúng ta đã lựa chọn.

Mỗi lớp nhân vật với kỹ năng khác nhau

Để lựa chọn được chiến thuật phù hợp không hề đơn giản, bởi không chỉ là sự kết hợp của 3 thành viên đội mình, mà những kỹ năng mà đối thủ đang có cũng có khả năng kháng lại khi chúng ta ra đòn. Với những đòn đánh này độ sát thương lên địch sẽ không cao mà mất đi 1 lượng HP không hề nhỏ của mỗi người. Cũng giống như một số game đánh theo nhóm khác, chúng ta cần có sự tính toán kỹ trước thay vì cố gắng có được những kỹ năng mạnh.

Vương quốc Anteria bình yên

Khi đang chơi game mọi người hoàn toàn có thể dừng lại để nghỉ giải lao để tính toán bước đi kế tiếp, thay vì mệt mỏi chiến đấu liên tục mà không có được hướng đi đúng. Điểm dừng này là hỗ trợ khá hay mà hầu hết các game chiến thuật gần đây không đưa vào. Việc làm này sẽ giúp người chơi nhanh chóng tạm dừng việc chơi game để làm các công việc khác mà không cần phải bận tâm suy nghĩ nhiều.

Cuộc chiến giành quyền cai trị

Nếu như ở đầu game chúng ta được thấy Anteria xinh đẹp hiện ra trước mắt, thì thực tế hiện tại ở đây đã khác xa rất nhiều, không khác gì một đống đổ nát, tất cả còn lại chỉ là máu me và những xác chết. Người chơi với 2 nhiệm vụ là chiến đấu và xây dựng, bên cạnh việc chiến đấu để giành lấy vùng đất này chúng ta sẽ phải liên tục tiến hành xây dựng các công trình để tái thiết nơi đây.

Bản đồ game Champions of Anteria

Xây dựng các công trình phòng thủ kiên cố như: pháo đài, hào lũy cùng tường thành dày đặc thành nhiều lớp. Nơi đây chúng ta sẽ thực hiện các nhiệm vụ như chế tạo các đồ vật hỗ trợ cuộc chiến, trồng trọt, chăn nuôi để đảm bảo lương thực và cuộc sống cho người dân lẫn các binh sĩ. 2 nhiệm vụ được chuyển đổi để thực hiện luân phiên nhằm đảm bảo sự an toàn, thịnh vượng cho Anteria.

Hiệu ứng đánh đẹp mắt

Nhìn chung tựa game game Champions of Anteria khá hấp dẫn với đồ họa 3D tuyệt đẹp, bên cạnh đó sự tự do lựa chọn vùng đất để chiếm đóng cũng là một điểm là các game chiến thuật trước đây chưa có. Hãy tải game Champions of Anteria để bắt đầu xây dựng vương quốc Anteria theo cách riêng của mình.

Tự phục hồi năng lượng khi chiến đấu

Cấu hình hệ thống yêu cầu để cài đặt game Champions of Anteria 

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows 7 SP1, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 (tất cả đều là bản 64bit)
 • Bộ vi xử lý: Intel i3 2120 @ 3.3 GHz hoặc AMD Phenom II X4 955 @ 3.2 GHz 
 • Bộ nhớ RAM: 4 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 12 GB
 • Đồ họa: nVidia GeForce GTS450 hoặc AMD Radeon HD5770 (1024 MB VRAM với Shader Model 5.0)
 • Card âm thanh tương thích DirectX với driver mới nhất

Cuộc chiến 3vs3

Cấu hình hệ thống khuyến nghị

 • Hệ Điều Hành: Windows 7 SP1, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 (tất cả đều là bản 64bit)
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i5 2400 3.1 GHz hoặc AMD FX 6350 3.9 GHz
 • Bộ nhớ RAM: 8 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 12 GB
 • Đồ họa: nVidia GeForce GTX 670 hoặc AMD Radeon HD7870 trở lên (2048 MB VRAM hoặc nhiều hơn với Shader Model 5.0)
 • Card âm thanh tương thích DirectX với driver mới nhất

Xứ sở thần tiên của xứ Anteria

Video hướng dẫn chơi game chiến thuật Champions of Anteria