LOVOO cho Android Mạng xã hội kết bạn, hẹn hò trên Android

 • Phát hành LOVOO
 • Đánh giá
 • Lượt tải 16.881
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 22/08/2014
 • Yêu cầu Android

Giới thiệu

LOVOO cho Android là mạng xã hội kết bạn và hẹn hò miễn phí với hơn 13 triệu người dùng trên toàn thế giới. Đây là nơi hàng triệu người thuộc mọi lứa tuổi từ khắp mọi nơi có thể giao lưu, trò chuyện, tán gẫu hay thậm chí có thể cưa cẩm lẫn nhau.

Một điểm khiến nhiều người yêu quý và sử dụng LOVOO cho Android là giao diện tối giản và tinh tế của chương trình. Đặc biệt, không chỉ cho phép kết bạn với nhiều người, tính năng quét radar Live Radar của LOVOO còn cho phép người dùng tìm hiểu xem có những người dùng LOVOO nào đang sống quanh khu vực của mình hay không. Nếu may mắn, biết đâu bạn có thể lên kế hoạch gặp gỡ, kết bạn hay hẹn hò với họ ngoài đời thực.

Bạn đã từng đọc những câu chuyện cổ tích về tình yêu qua mạng hay chưa? Với LOVOO cho Android, người dùng có thể viết ra câu chuyện cho riêng mình!

LOVOO cho AndroidLOVOO cho AndroidLOVOO cho Android

Một điểm đáng chú ý là LOVOO khá quan tâm đến sự riêng tư và an toàn người dùng. Do đó, bạn sẽ toàn quyền quyết định xem có hiển thị vị trí cũng như mạng lưới bạn bè của mình trước con mắt của những người dùng LOVOO hay không. Tuyệt vời nhất phải kể đến tính năng xác thực tài khoản của LOVOO, nghĩa là chương trình này sẽ đảm bảo người bạn đang chat cùng chính là chủ sở hữu đích thực của tài khoản LOVOO đó chứ không phải là một kẻ mạo danh nào đó.

Để sở hữu một tài khoản LOVOO, bạn chỉ cần tiến hành vài bước vô cùng đơn giản. Trước tiên, bạn cần tải và cài đặt chương trình này trên thiết bị Android của mình, tiếp đó đăng ký một tài khoản miễn phí bằng cách sử dụng tên Facebook, Twitter hoặc địa chỉ email. Sau đó, người dùng có thể đăng tải ảnh cá nhân của mình lên LOVOO để những người dùng khác biết một chút về họ. Việc đăng tải ảnh này cũng để phục vụ mục đích xác thực tài khoản. Bạn nên sử dụng hình ảnh nào dễ nhận diện nhất. Sau đó, nếu muốn, bạn có thể kích hoạt Live Radar để quét toàn bộ khu vực xung quanh xem có người dùng LOVOO nào quanh đấy hay không và có thể làm quen với họ. Nếu tìm kiếm được một người phù hợp với yêu cầu, đừng ngại ngần gì mà hãy nhấn Start Chat để nhắn tin làm quen với họ, trong trường hợp chưa sẵn sàng, bạn có thể nhấn Later để đánh dấu lại người đó.

Một số lưu ý cho người dùng LOVOO cho Android:

Do tính chất của mạng kết bạn và hẹn hò, người dùng nên cân nhắc một số điều sau đây:

 • Cân nhắc cẩn thận trước khi đăng tải thông tin cá nhân của mình lên mạng.
 • Tạo mật khẩu khó.
 • Không đăng tải ảnh nhạy cảm lên LOVOO vì nguy cơ bạn bị quấy rối là khá cao.
 • Chặn các người dùng không muốn kết nối.
 • Thông báo với người thân, gia đình và bạn bè nếu bạn có ý định gặp gỡ một thành viên từ LOVOO.
 • Sử dụng thiết lập quyền riêng tư trong ứng dụng một cách hiệu quả (Privacy settings).
 • Báo cáo những người dùng LOVOO vi phạm quy định của cộng đồng.
 • Cảnh giác trước các tài khoản chưa được xác thực.

Cập nhật trong LOVOO cho Android:

 • Cho phép đăng ký tài khoản LOVOO mới hoặc đăng nhập vào tài khoản có sẵn thông qua tài khoản Google.
 • Thêm thanh thông báo: tập trung tất cả thông báo vào một chỗ duy nhất.
 • Tối ưu hóa giao diện LOVOO.
 • Nâng cấp lên Google Maps API v2 để cải thiện tính năng chọn địa điểm.
 • Sửa lỗi trong bản cũ.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Video giới thiệu LOVOO cho Android:

Hướng dẫn

Làm quen với LOVOO cho Android:

Xác thực tài khoản:

Tính năng xác thực tài khoản của LOVOO giúp xác định rằng mỗi tài khoản có một chủ sở hữu xác định, tránh tình trạng giả mạo tài khoản. Quá trình xác nhận này được tiến hành qua một vài bước.

Đầu tiên, để xác nhận một hồ sơ người dùng trên LOVOO, bạn sẽ nhận được một mã nhận dạng, yêu cầu phải chụp một hình ảnh chân dung rõ nét. Sau đó, chương trình sẽ quét hình ảnh này xem có trùng với các hồ sơ có trên LOVOO hay chưa. Nếu đã trùng thì người dùng sẽ được chỉ dẫn đến tài khoản đó, nếu chưa LOVOO sẽ giúp họ tạo một hồ sơ cá nhân mới.

Không cho phép tìm kiếm hồ sơ đối với người dùng dưới 18 tuổi:

Do LOVOO là một xã hội kết bạn và hẹn hò nên nhóm phát triển yêu cầu người dùng phải đủ tuổi để tiến hành một số hoạt động nhất định. Cụ thể, người dùng dưới 18 tuổi sẽ chỉ có thể chat với bạn bè khác và hồ sơ của họ sẽ không hiển thị trong bất kỳ phép tìm kiếm nào trên LOVOO.

Kiểm duyệt ảnh chặt chẽ:

Nhóm phát triển LOVOO kiểm duyệt ảnh người dùng đăng lên một cách chặt chẽ. Bất cứ hình ảnh nào có nội dung nhạy cảm, bạo lực, không lành mạnh sẽ bị xóa thẳng tay. Tương tự, nếu có tài khoản nào đó sử dụng ảnh hồ sơ giả mạo cũng sẽ bị treo tài khoản.

Bảo mật tài khoản:

Các thông tin của người dùng trong LOVOO đều được bảo vệ một cách chặt chẽ. Lấy ví dụ, nội dung chat trong LOVOO được mã hóa qua SSL một cách an toàn, tránh rò rỉ tin tức của người dùng. Đồng thời, LOVOO hỗ trợ kết nối tài khoản với Facebook, nghĩa là bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập LOVOO.

Thùy Vân