Chicken Invaders 4 Christmas cho iOS 1.13 Game bắn gà Giáng Sinh trên iPhone/iPad

  • Phát hành InterAction studios
  • Đánh giá 28 đánh giá
  • Lượt tải 4.237
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 78,4 MB
  • Cập nhật 23/04/2016
  • Yêu cầu iOS 6.0 or later

Giới thiệu

Chicken Invaders 4 Christmas - Game bắn gà trên iPhone/iPad

Download Chicken Invaders 4 Christmas cho iOS, tham gia cuộc chiến với gà không gian trong phiên bản Giáng Sinh vô cùng gay cấn và hồi hộp, tải Chicken Invaders 4 Christmas miễn phí về các thiết bị iPhone/iPad ngay thôi!

Sau những thất bại đau đớn, nhục nhã với 3 lần tấn công Trái Đất nhưng đều thất bại, loài gà không gian vẫn chưa từ bỏ ý định của mình và đang chuẩn bị cho cuộc chiến lần thứ 4 ngay thời điểm bất ngờ nhất. Bạn có sẵn sàng tham gia vào cuộc chiến lần này và trở thành vị anh hùng tiếp theo được vinh danh hay không?

Chicken Invaders 4 Christmas cho iOS

Chicken Invaders 4 Christmas là chiến dịch mà bọn gà không gian đã âm thầm chuẩn bị kỹ lưỡng sau những tổn thất mà chúng phải hứng chịu trong 3 cuộc chiến trước đây. Trong lần tấn công trở lại này chúng đã tính toán rất kỹ và quyết định đánh úp bất ngờ vào đêm Giáng SInh khiến cho những người Trái Đất sẽ bị bất ngờ và không kịp trở tay. Kế hoạch tưởng chừng như hoàn hảo ấy đã bị rò rỉ mà lũ gà không hề hay biết và những anh hùng đã sẵn sàng lên phi thuyền để bay vào không gian ngăn chặn kịp thời hành động của chúng, bảo vệ loài người cùng hành tinh xanh không bị tiêu diệt.

Chicken Invaders 4 Christmas cho iOS

Chicken Invaders 4 Christmas cho iOS mang tới một cuộc chiến màu sắc ngập tràn không khí Noel khi mà lũ gà cải trang thành những con gà Giáng Sinh với những chiếc mũ đỏ, quần áo của Santa Claus, những quả bóng nhiều màu treo trên cây thông,... Bị tấn công phản lại bất ngờ những lũ gà vẫn không hề tỏ ra bối rối mà chúng lại bày ra những trận đánh vô cùng khó khăn sau những ngày dài luyện tập, người chơi sẽ phải lưu ý tới những quả bom màu đỏ, đạn chim hay tránh chạm vào lũ gà để phi thuyền không bị nổ tung. Không chỉ có những con gà trưởng thành tham gia chiến đấu mà đàn gà con cũng tham gia vào trận chiến tuy chúng bị hạn chế bắn đạn hoặc không thể bắn nhưng với số lượng đông đảo phi thuyền cũng rất dễ bị chúng bao vây và cho nổ tung. Chỉ có 5 mạng sống ít ỏi để trinh chiến vì vậy hãy cố gắng hạn chế tối đa sự thiệt mạng khi chiến đấu với lũ gà râu ria và dành toàn lực cho cuộc chiến với tướng gà gian xảo. Điều đặc biệt trong cuộc chiến lần này là còn có sự tham gia của những phi thuyền gà sắt vô cùng khó khăn để đối phó và quả trứng khổng lồ được ngụy trang dưới lớp vỏ bọc quà Noel vô cùng bắt mắt. 

Chicken Invaders 4 Christmas cho iOS

Người chơi cũng cần chú ý tới những chiếc đùi gà, hamburger và vòng tròn 3 màu đổi đạn trong cuộc chiến để có những lợi thế chiến đấu, các vật phẩm này sẽ hỗ trợ đắc lực cho chiếc phi thuyền. Game bắn gà đêm Giáng Sinh tuy vẫn là cuộc chiến với lũ gà nhưng với những màn chơi mới, chủ đề hấp dẫn vẫn tạo nên sức hút không hề nhẹ đối với các game thủ.