Chicken Invaders 5 cho Android 1.00ggl Game bắn gà phần 5

  • Phát hành Betacom
  • Đánh giá 6 đánh giá
  • Lượt tải 2.444
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 27 MB
  • Cập nhật 26/01/2015
  • Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên

Giới thiệu

Bạn đã sẵn sàng để bước chân vào cuộc chiến khốc liệt khi những con gà trên vũ trụ đã bắt đầu quay trở lại trong phần 5 của tựa game Chicken Invaders 5 cho Android hay chưa?

Tai game Chicken Invaders 5 - Game bắn gà phần 5

Có lẽ sau những bị đánh bại trong những cuộc chiến không hề làm cho loài gà ngoài vũ trụ chịu khuất phục mà còn làm tăng lòng căm thù ấy lên cao hơn. Âm thầm chuẩn bị cho một cuộc tổng tiến công mới vào Trái Đất và những bài học thất bại trong 4 cuộc chiến tranh trước khiến chúng chuẩn bị kỹ càng hơn rất nhiều cùng những loại vũ khí mới. Bạn có dám dấn thân vào cuộc chiến và trở thành người anh hùng của nhân loại trong cuộc chiến Chicken Invaders hay không? 

Chicken Invaders 5 cho Android

Chicken Invaerds 5 là phần tiếp nối của những người anh em đã ra mắt trước đây nhưng trong lần này loài gà tây đã tinh vi hơn rất nhiều khi chúng tổ chức đánh với nhiều thế trận khác nhau đặc biệt không chỉ có tấn công trên bầu trời. Ngay sau khi tham gia trận chiến người chơi sẽ trải qua những màn chơi đầu khá thuận lợi và dễ dàng. Nhưng không, khó khăn vẫn đang còn chờ đợi bạn, những trận chiến dưới đại dương cùng sự góp mặt của những loài thủy quái. Bạn sẽ phải vượt qua sự khó khăn khi không chỉ có đàn gà đông đảo mà còn có sự xuất hiện của những cái xúc tua bạch tuộc khổng lồ hay những phi thuyền con bao vây xung quanh,... 

Những người anh hùng của chúng ta cần nắm thật rõ cách chơi để có thể tiêu diệt triệt để bọn gà tay sai trước khi đối mặt với tướng gà và đặc biệt là bảo toàn mạng sống quay trở về Trái Đất. Nếu đã là fan của dòng game Chicken Invaerds thì bạn sẽ dễ dàng tiếp cận trò chơi hơn những người bắt đầu nhưng game thủ luôn lưu ý rằng số lượt chơi trong từng màn chỉ có giới hạn nhất định vì vậy cần chiến đấu một cách khôn ngoan và có chiến lược cụ thể. Người chơi không chỉ chạm vào màn hình để bắn mà những thao tác nghiêng thiết bị né tránh đạn từ lũ gà và di chuyển vị trí bắn cần phải thực hiện thật nahnh và chuẩn xác. 

Chicken Invaders 5 cho Android

Chicken Invaerds 5 cho Android - Game bắn gà 

Chicken Invaerds 5 chính là cuộc chiến công phu nhất từ trước tới nay mà lũ gà thiên hà đã chuẩn bị, người chơi có thể sẽ cảm thấy lạ lẫm khi phải tham gia chiến đấu ở những địa hình, môi trường thậm chí là hành tinh khác nhau nhưng hãy luôn tập trung tinh thần cao độ nhất vào màn chơi. Nhằm tăng nguồn năng lượng cũng như nâng cấp trang thiết bị của mình thì bạn phải thu thập các vật phẩm, hộp quà và đùi gà ngay khi chúng xuất hiện.

Game bắn gà phần 5 sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm, cảm giác vô cùng mới mẻ khi đứng lên ngăn chặn âm mưu chặn ánh sáng mặt trời khiến Trái Đất bị đóng băng của lũ gà. Hệ thống hình ảnh mô phỏng được thiết kế đổi mới, nhiều hình ảnh đa dạng với chất lượng sắc nét, những âm thanh thú vị cùng một giao diện tương tác tốt là những điểm cộng mà các game thủ trên thế giới dành cho game.

Chicken Invaders 5 cho Android