Chicken Invaders 5: Cluck of the Dark Side cho Linux Game bắn gà cho Linux

  • Phát hành InterAction studios
  • Đánh giá 24 đánh giá
  • Lượt tải 7.785
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 40 MB
  • Cập nhật 27/01/2017
  • Yêu cầu Unix/Linux

Giới thiệu

Download Chicken Invaders 5: Clurk of the Dark Side - Game bắn gà

Chicken Invaders 5: Clurk of the Dark Side là game bắn gà cổ điển vốn đã rất nổi tiếng, kế tiếp sự thành công của các phiên bản trước cũng như trên các nền tảng khác nhà phát hành game bắn gà danh tiếng đã tiếp tục tung ra phiên bản game Chicken Invaders cho Linux. Game Chicken Invaders 5: Clurk of the Dark Side sẽ tiếp tục chuỗi hành trình đi tiêu diệt những chú gà ngoài hành tinh của các phiên bản trước đây.

Chicken Invaders 5: Cluck of the Dark Side cho Linux

Game vẫn là cuôc chiến đấu để giữ gìn sự bình yên cho trái đất trước sự tấn công của những chú gà ngoài hành tinh. Những chú gà này đến trái đất xinh đẹp của chúng ta với âm mưu bao phủ một màu đen xuống trái đất. Để cho trái đất của chúng ta giữ được cuộc sống vui vẻ ấm no vốn có. Tuy nhiên bằng mọi cách với những phi thuyền siêu hạnh cùng với những vũ khí vô cùng hiện đại lũ gà ngoài hành tinh đã khiến cho cuộc sống của chúng ta vô cùng vất vả để có thể bắn trả lại chúng.

Game Chicken Invaders 5: Cluck of the Dark Side cho Linux

Chúng ta sẽ được đưa lên một phí thuyền để đến với dải ngân hà với vô số điều thú vị cũng như thử thách đang chờ đợi bạn. Mang trong mình sứ mệnh bảo vệ hành tinh xanh của loài người bạn sẽ phải trở thành vị anh hùng cứu đỗi trái đất với những phản ứng cực kỳ nhanh nhạy trước lũ gà ghê gớm kia. Chúng sẽ liên tục ném những quả trứng độc, bạn sẽ phải tránh xa các quả trứng này để không trúng vào âm mưu thâm độc đó. Người chơi sẽ được sử dụng đến 13 loại vũ khí cho phiên bản này, khi càng lên level cao chúng ta sẽ càng được sử dụng các loại vũ khí hiện đại để dễ dàng bắn hạ những chú gà với nhiều hình dạng, màu sắc khác nhau. Bạn phải thực sự cảnh giác, không được một phút giây nào rời khỏi màn hình.

Game bắn gà

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mỗi màn chơi với 30 phần thưởng khác nhau mà người chơi sẽ nhận được. Cùng với đó là những tấm huân chương danh giá khi hoàn thành sứ mệnh của mình. Game không có quá nhiều thay đổi so với cách phiên bản trước đây, vẫn là những hình ảnh về dải ngân hà khá quen thuộc cùng với những chú gà ngoài hành tinh sẽ được đem vào phiên bản game Chicken Invaders 5: Clurk of the Dark Side cho Linux. Hãy nhanh tay tải game Chicken Invaders 5: Clurk of the Dark Side cho Linux để bắt đầu tham gia game bắn gà cùng chúng tôi để bắt đầu hành trình tiêu diệt những chú gà ngoài hành tinh.