Chop Chop Ninja World for iOS 1.2 Game thế giới Ninja trên iPhone, iPod, iPad

 • Phát hành Gamerizon
 • Đánh giá
 • Lượt tải 371
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 96,7 MB
 • Cập nhật 10/12/2012
 • Yêu cầu iOS 3.1.3 or later

Giới thiệu

Chop Chop Ninja World là trò chơi hành động sử thi, nơi cho phép bạn hóa thân thành 1 Ninja, hậu vệ duy nhất của vương quốc đang cố gắng chống lại sức mạnh của Shogun độc ác. Hãy lấy lại vương quốc của mình từ tay Shogun, xây dựng lại nó và tùy chỉnh vương quốc theo cách mà bạn cảm thấy hài lòng. Vương quốc đang rất cần đến các bạn. Hãy tham gia Chop Chop Ninja World trước khi Shogun phá hủy hoàn toàn vương quốc.

Chú ý: Chop Chop Ninja World chỉ tương thích với iPhone 4 trở lên, iPad 2 trở lên và iPod Touch (thế hệ thứ 5).

Chop Chop Ninja World for iOS

Tính năng chính của “Chop Chop Ninja World”:

 • Hoàn toàn miễn phí.
 • Giao diện đồ họa đẹp.
 • 3 thế giới, 30 cấp độ, 15 vũ khí Ninja, 5 khả năng Ninja.
 • Xây dựng và tùy biến vương quốc của mình.
 • Giúp bạn bè bảo vệ vương quốc của họ.
 • Thách thức bạn bè của bạn trong 30 nhiệm vụ khác nhau.
 • Cập nhật tập thường xuyên.

Hướng dẫn

Bắt đầu

Khi bắt đầu trò chơi, chỉ cần chạm vào màn hình cho đến khi tới màn hình chính. Ở đây bạn có thể chọn để đăng nhập với Facebook, thay đổi tùy chọn như âm lượng âm nhạc và hiệu ứng âm thanh, hoặc bấm "Play" để bắt đầu chơi trò chơi.

Chop Chop Ninja World for iOS

Sau khi nhấn vào "Play", bạn cần phải lựa chọn giới tính của Ninja. Ninja màu xanh đại diện cho nam giới, Ninja màu hồng đại diện cho nữ giới.

Chop Chop Ninja World for iOS

Cách chơi

Để làm cho Ninja đi bộ hoặc chạy, chạm vào bên trái hoặc bên phải của Ninja. Chạm vào bên trái thì Ninja sẽ di chuyển sang trái, và các quy tắc tương tự áp dụng cho bên phải. Bạn có thể kiểm soát tốc độ mà Ninja di chuyển theo khoảng cách mà họ đang di chuyển. Chạm gần vào Ninja thì nó sẽ di chuyển chậm hơn. Hơn nữa hãy click và giữ, Ninja của bạn sẽ di chuyển nhanh hơn.

Chop Chop Ninja World for iOS

Để làm cho Ninja nhảy, hãy click vào 1 khu vực trên đầu nó. Ninja của bạn sẽ di chuyển theo hướng mà bạn click. Bạn cũng có thể làm cho Ninja nhảy 2 lần bằng cách click 1 lần nữa trong khi Ninja đang ở trên không. Nhảy 2 lần sẽ đặc biệt hữu ích khi bạn cố gẳng nhảy cao hơn so với nền tảng bình thường.

Chop Chop Ninja World for iOS

Nhảy qua bức tưởng là kỹ năng hữu ích, cho phép bạn leo lên tháp và những trở ngại khác. Tới tường, nhảy và nhảy tới 1 tòa tháp, sau đó tiếp tục chạm trên tháp để Ninja của bạn nhảy qua tháp cho đến khi nó đã lên đến đỉnh tháp.

Chop Chop Ninja World for iOS

Tấn công được thực hiện giống như di chuyển, tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào phía trước hoặc sau đối phương để Ninja của bạn tấn công. Nếu đối phương chưa hạ gục sau 1 lần đánh, bạn có thể chạm thật nhanh chóng vào đối phương để đánh bại cho đến khi chúng bị đánh bại.

Chop Chop Ninja World for iOS

Bạn có thể chạm và giữ trong khi kéo Ninja của bạn và sau đó thả ra, Ninja sẽ bay về phía trước đồng thời tạo ra 1 cuộc tấn công lớn chống lại kẻ thù trên đường đi. Tiền xu nằm rải rác ở các cấp độ, và chúng có thể được sử dụng để nâng cấp và mua các mặt hàng có giá trị cho Ninja.

Chop Chop Ninja World for iOS

Bạn cũng có thể tìm thấy “bình thuốc sức khỏe” trên đường đi. Chúng rất quan trọng vì có thể đảm bảo Ninja của bạn đủ khả năng trước khi tham gia trận đấu tiếp theo. Để sử dụng bình thuốc sức khỏe, có thể bấm vào biểu tượng ở góc bên trái màn hình.

Chop Chop Ninja World for iOS

Nếu tìm thấy các đối tượng trên đường đi, bạn có thể bấm 2 lần vào chúng để chọn chúng như 1 “đầu đạn”. Tại thời điểm này, bạn có thể kéo và thả ra để bắn đối tượng.

Chop Chop Ninja World for iOS

Khi bạn được đưa đến màn hình Map, có thể chọn khu vực bạn muốn di chuyển đến. Bấm vào khu vực để chọn nó, sau đó nhấn Go để xác nhận. Trong 1 trận chiến thực sự, bạn có thể lựa chọn vũ khí bằng cách chạm vào kho báu từ đầu.

Chơi thông qua 1 cấp độ, bạn có thể đi qua 1 số nhiệm vụ cụ thể như “Defeat All Enemies” (Đánh bại tất cả kẻ thù). Ví dụ, bạn cần phải đánh bại tất cả kẻ thù trong khu vực để hoàn thành nhiệm vụ. Khi đã hoàn thành nhiệm vụ sẽ được mở khóa 1 khu vực mới. Bạn cũng có thể tìm thấy những ngôi sao ẩn trong mỗi cấp, thu thập 3 ngôi sao sẽ mở khóa được những phần thưởng đặc biệt tại cuối mỗi cấp.

Chop Chop Ninja World for iOS

Cửa hàng

Trong vùng “My Kingdom”, bạn có thể vào cửa hàng, nơi có thể mua tất cả các loại mặt hàng mới và nâng cấp cho Ninja của mình. Trong cửa hàng Blacksmith, bạn có 3 tab để lựa chọn: Weapons, Potions, và Jutsu.

Chop Chop Ninja World for iOS

 • Weapons là nơi bạn có thể tìm thấy các mục khác nhau giúp nâng cao sức tấn công của Ninja.
 • Tab Potions là nơi bạn có thể mua những loại thuốc mới giúp tăng cường sức khỏe cũng như sức mạnh ma thuật của Ninja.
 • Jutsu là nơi bạn có thể mua mặt hàng để cải thiện tình hình tạm thời của Ninja. Một trong những mặt hàng có sẵn là “Invisible Jutsu” sẽ tạo 1 vầng hào quang xung quanh Ninja để nó bất khả chiến bại tạm thời.

Trong cửa hàng Architect, bạn sẽ tìm thấy 2 tab để lựa chọn là Buildings và Decorations.

Chop Chop Ninja World for iOS

Tab Buildings cung cấp cho bạn khả năng mua nhà cho vương quốc của mình, như biệt thự, túp lều,…

Chop Chop Ninja World for iOS

Tab Decorations có tất cả các loại trang trí mà bạn có thể sử dụng để làm nên vương quốc của riêng mình.

Khi có một ngôi nhà ở vương quốc, bạn có thể thỏa thích vào và trang trí nó theo ý muốn của mình.

Chop Chop Ninja World for iOS

 Đặng Hương