Christmas 3D Live Wallpaper cho Android 1.1.5 Hình nền động Giáng Sinh

  • Phát hành Wasabi
  • Đánh giá
  • Lượt tải 132
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 1,6 MB
  • Cập nhật 24/12/2014
  • Yêu cầu Android 2.3.3 and up

Giới thiệu

Christmas 3D Live Wallpaper, ứng dụng hình nền Giáng Sinh vô cùng độc đáo và mới lạ với những hình ảnh 3D sống động. Tai Christmas 3D Live Wallpaper cho Android và bắt đầu thay đổi diện mạo cho em dế thân yêu ngay thôi nào!

Christmas 3D Live Wallpaper cho Android - Hình nền động Giáng Sinh

Em dế của bạn đã được thay áo mới để chào đón lễ hội được mong chờ nhất trong năm hay chưa? Hãy thể hiện bạn là một người hiện đại và luôn đi đầu xu hướng khi sở hữu những hình ảnh 3D sống động mới nhất của Giáng Sinh 2014 cho thiết bị của mình ngay thôi. Nhưng có quá nhiều ứng dụng hình nền được các nhà sản xuất tung ra vậy ứng dụng nào mới đáp ứng được nhu cầu của bạn đây?

Christmas 3D Live Wallpaper cho Android

Christmas 3D Live Wallpaper chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, ứng dụng hình nền động Giáng Sinh này đang làm mưa làm gió trên Google Play và được đông đảo người dùng yêu thích, vì sao lại như vậy?

Christmas 3D Live Wallpaper cho Android cung cấp cho người dùng những hình ảnh 3D vô cùng sống động và chân thực, bạn sẽ sở hữu một hình nền tuyệt đẹp với cây thông Noel rực sáng, tuyết rơi,... chuyển động xoay quanh màn hình. Để bắt đầu sử dụng ứng dụng này thì sau khi tải về máy người dùng sẽ mở ứng dụng chọn Home -> Menu -> Hình nền -> Hình nền động và nếu muốn thay đổi màu nền của màn hình thì bạn chọn Settings vào mục Color để lựa chọn giữa các màu: red, green, blue, yellow, purple,... Người dùng cũng có thể tùy ý lựa chịn kích thước cho cây thông của mình, mật độ tuyết rơi cùng với độ sáng,... hay tùy chỉnh xoay chuyển cây thông được tương tác ngay trên màn hình.

Christmas 3D Live Wallpaper cho AndroidChristmas 3D Live Wallpaper cho Android

Christmas 3D Live Wallpaper sở hữu giao diện vô cùng đơn giản, tiện dụng giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng ngoài ra với dung lượng lưu trữ chỉ 1,6Mb sẽ khiến bạn không còn phải lo lắng ứng dụng sẽ làm chậm quá trình hoạt động của máy. Hình ảnh đặc sắc cùng với các tùy chọn tính năng vô cùng hấp dẫn mang tới cho thiết bị của bạn hình nền hoàn hảo nhất để cùng đốn chờ Giáng Sinh.

Lưu ý: Nếu thiết lập lại hình nền của bạn để mặc định sau khi khởi động lại, bạn sẽ cần phải đặt các ứng dụng trên điện thoại thay vì thẻ SD.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn sử dụng Christmas 3D Live Wallpaper cho Android