Clans of Vikings Clash Game chiến thuật phong cách COC

  • Phát hành TapFun Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 149
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 28/12/2017
  • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

Download Clans of Vikings Clash - Game cuộc chiến với tộc người Vikings

Clans of Vikings Clash là game chiến thuật miễn phí được lấy ý tưởng từ tựa game đình đám Clash Of Clans. Game Clans of Vikings Clash với những thiết kế khá tương đồng với COC nên đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của các game thủ. Bạn sẽ tham gia cuộc chiến dưới thời gian thực để đánh bại đối thủ và bảo vệ vương quốc của chính mình.

Bắt đầu chơi game

Cuộc chiến diễn ra với tộc người Viking vô cùng hấp dẫn với những thẻ bài tướng được lựa chọn thông minh theo cách khác nhau. Trong game Clans of Vikings Clash bạn sẽ trở thành người đúng đầu vương quốc nắm trong tay vận mệnh của cả 1 quốc gia. Chúng ta phải làm sao để biến nơi đây thành 1 vương quốc hưng thịnh và rộng lớn.

Khám phá cuộc chiến game

Những xung đột xảy ra thường xuyên giữa các vương quốc, với khả năng của người đứng đầu vùng đất đó sẽ giàu đẹp phát triển hay suy tàn nghèo đói. Các thẻ bài tướng sẽ quyết định điều này nếu người chơi nắm được kỹ năng của từng thẻ bài, biết phát huy tối đã sức mạnh của vị tướng đó và tiết chế các yếu điểm để giành thắng lợi trong mỗi cuộc chiến.

Giao diện chơi game

Chúng ta sẽ không ngừng nâng cấp các công trình phòng thủ như tháp pháo để chúng có được khả năng bắn tối ưu trước những màn tấn công liên tục của quân thù. Bạn sẽ có cơ hội chiến đấu với hàng triệu người chơi khác trên toàn thế giới và họ cũng chính là hàng triệu kẻ thù mà chúng ta sẽ phải vượt qua nếu muốn trở thành bá chủ thiên hạ.

Lựa chọn thẻ bài

Không gian chiến đâu trong game Clans of Vikings Clash cũng khá hạn hẹp, đối đầu trực tiếp thay vì những màn đấu hoành tráng trong các game đế chế trước đây. Sau khi bạn lựa chọn thẻ bài tướng sẽ sử dụng cho cuộc chiến đó chúng ta sẽ bắt đầu ngay, bên nào bị phá vỡ trước bên đó thua cuộc. Lúc này bạn sẽ có được 1 số điểm thưởng nhất định để mở khóa thêm các thẻ bài tướng khác.

Mỗi cuộc chiến trong game Clans of Vikings Clash kéo dài 3 phút. Bạn sẽ có tối đa 3 phút để triển khai chiến đấu chiến thuật của mình với đối thủ, đội nào rút lui trước trong khoảng 3 phút đó đội đó giành được chiến thắng. Tuy nhiên để có được chiến thắng người chơi cần nghiên cứu kỹ đối phương để có được chiến thuật phù hợp cho mỗi trận chiến.

Chiến thuật chiến đấu

Có thể nói Clans of Vikings Clash là phiên bản khác của Clash Of Clans với những hình ảnh tộc người lùn khá ấn tượng. Bên cạnh đó các thẻ bài với những sức mạnh khác độc đáo đã nhanh chóng gây được thiện cảm các người chơi. Đặc biệt với những ai yêu thích dòng game chiến thuật phong cách COC thì Clans of Vikings Clash chính là lựa chọn không thể bỏ qua.