Clash of Mafias cho Android 1.0.65 Game chiến thuật bắn súng cho Android

 • Phát hành IGG
 • Đánh giá 6 đánh giá
 • Lượt tải 140
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 45 MB
 • Cập nhật 15/02/2016
 • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Clash of Mafias for Android - Game chiến thuật bắn súng miễn phí cho Android

Clash of Mafias là tựa game chiến thuật hấp dẫn được miễn phí cho Android. Trò chơi hấp dẫn này sẽ đưa người chơi tới thế giới của những trùm xã hội đen hắc ám nguy hiểm cùng những pha rượt đuổi kịch tính. Bạn đã sẵn sàng đối đầu với các thế lực xã hội đen chưa? Hãy tải Clash of Mafias để có cơ hội trở thành trùm mafia hắc ám nhé!

Video giới thiệu game Clash of Mafias miễn phí cho Android

 

Clash of Mafias có cốt truyện về một thành phố xinh đẹp, con người đang được sống trong hòa bình hạnh phúc. Bỗng một ngày lũ khủng bố đã kéo đến phá tan thành phố khiến cuộc sống của những người dân nơi đây bị đảo lộn. Lũ tội phạm đáng tấn công thành phố, kiểm soát cuộc sống của con người.

Mở khóa các kỹ năng chiến đấu

Những kẻ hống hách luôn muốn gây sự tấn công nhau để tranh giành vị trí đứng đầu thành phố. Tiền tài và quyền lực là hai yếu tố để kiểm soát thành phố này. Cuộc chiến tranh giành quyền lực vô cùng gay cấn đã xảy ra khiến người dân luôn phải sống trong sợ hãi và hỗn loạn.

Clash of Mafias for Android

Tham gia trò chơi, game thủ sẽ được đóng vai một nhân vật xã hội đen khét tiếng thâu tóm toàn thành phố. Những nhân vật mafia đều muốn thành bá chủ của thành phố, bởi vậy cuộc chiến đã diễn ra khốc liệt, kịch tính. Người chơi sẽ phải vượt qua mọi thử thách để nâng cấp sức mạnh chiến thắng những đối thủ khác.

Đồ họa sắc nét

Ngoài ra, người chơi có thể phiêu lưu để thu thập các loại vũ khí hiện đại, tiền bạc, kho báu....để giúp đội quân thêm mạnh mẽ, xây dựng những căn cứ phát triển quân đội, tham gia những cuộc chiến hắc ám, tiêu diệt lẫn nhau như trong một bộ phim hành động.

Tải game Clash of Mafias

Ngoài ra, với cương vị là một thủ lĩnh xã hội đen, người chơi sẽ được lãnh đạo những nhân vật tay chân đi thực hiện nhiệm vụ của bạn. Hãy thu thập những tay sai trung thành để hỗ trợ bạn trên con đường trở thành một trùm mafia khét tiếng, khiến những đối thủ khác phải khiếp sợ. Hãy chuẩn bị tư tưởng khi tham gia vào cuộc chơi này. Bởi từ giờ, bạn sẽ phải chiến đấu liên tục với các thế lực nguy hiểm.

Tải game Clash of Mafias cho Android

Trong Clash of Mafias, người chơi cũng sẽ phải tập trung vào việc xây dựng các trường thành để tránh sự tấn công của kẻ thù. Game thủ sẽ được tham gia những cuộc chiến kịch tính giữa những băng đảng xã hội đen nguy hiểm, chỉ huy các tay sai tham gia hoàn thành nhiệm vụ. Cảm giác chân thật đến nghẹt thở khiến bạn như đang tham gia một cuộc chiến thực sự chiến đấu với những tên boss nguy hiểm.

 Tải game chiến thuật bắn súng miễn phí cho Android

Clash of Mafias có lối chơi khá đơn giản, game thủ chỉ cần sử dụng thao tác kéo thả để tấn công và phòng thủ. Ngoài các vũ khí hiện đại, game thủ còn được hỗ trợ những máy bay chiến đấu hầm hồ giúp bạn được trải nghiệm một trò chơi kịch tính, hấp dẫn. Hãy triệu tập thêm các đàn em để giúp bạn hoàn thành mọi nhiệm vụ.

Clash of Mafias miễn phí cho Android

Ngoài lối chơi hấp dẫn, Clash of Mafias còn hấp dẫn các game thủ ở thiết kế đồ họa sắc nét, hấp dẫn mang đến cho bạn cảm giác chân thật như nguy hiểm đang rình rập mọi ngõ ngách. Cùng với đó, hiệu ứng âm thanh cũng vô cùng đặc sắc, sống động khiến người chơi như đang trải qua một cuộc chiến của những tay giang hồ thực sự.

Mở rộng lãnh thổ

Tính năng chính của Clash of Mafias miễn phí cho Android

 • Mở rộng lãnh thổ: Mở rộng lãnh thổ của bạn bằng việc tham gia chiến đấu với những kẻ thù khác.
 • Sử dụng chiến thuật khôn ngoan: Sử dụng chiến thuật thông minh để giành chiến thắng trước những trùm mafia khét tiếng mà không phải tốn quá nhiều sức lực.
 • Thu thập những "tay sai": thuê những nhân vật tay sai để trợ giúp bạn trong cuộc chiến thêm hiệu quả.
 • Đồ họa sắc nét: Thành phố được thiết kế chân thật từ những con hẻm nhỏ tới đường phố khiến game thủ như đang lạc trong một mê cung.
 • Thể hiện khả năng quan sát cũng như lãnh đạo trên cương vị một trùm xã hội đen, sử dụng những chiến lược thông minh trong chiến đấu.
 • Mở khóa các kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ, tạo ra chiến thuật độc đáo của riêng mình.

Sử dụng chiến thuật khôn ngoan

Trong Clash of Mafias, người chơi sẽ phải đối mặt với 20 tên boss cực nguy hiểm. Bạn cũng có thể thuê họ trợ giúp mình trong các cuộc chiến. Những nhân vật boss này sẽ trở thành tay sai chuyện nghiệp giúp bạn hạ thủ kẻ thù nhanh chóng. Các nhân vật boss sẽ được phân biệt với nhau bằng màu sắc, các màu khác nhau sẽ sở hữu khả năng khác nhau.

Mở khóa các kỹ năng chiến đấu

Clash of Mafias là tựa game chiến thuật với những màn tấn công hấp dẫn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị cùng những pha bắn súng kịch tính giữa những trùm xã hội đen.