Clockwork Tales: Of Glass and Ink Game phiêu lưu giải đố

  • Phát hành Artifex Mundi
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 37
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 15/03/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Clockwork Tales: Of Glass and Ink - Game trinh thám ngon đồi tuyết

Clockwork Tales: Of Glass and Ink là game phiêu lưu giải đố với những bí ẩn thú vị đang được phát hành trên Steam. Game Clockwork Tales: Of Glass and Ink sẽ mang bạn đến với 1 vùng đất của bóng đêm trên ngọn đồi Hochwald để khám phá về lâu đài Barber. Tải game Clockwork Tales: Of Glass and Ink để bắt đầu cuôc phiêu lưu trinh thám hấp dẫn này.

Thế giới đang dần bị hủy diệt bởi các vấn đề liên quan đến thời tiết, những hiện tượng siêu nhiên đầy bi quan đang dần hủy hoại trái đất của chúng ta. Bạn với vai trò là 1 nhà nghiên cứu sẽ đến với ngọn đồi bóng đêm để nghiên cứu về nguyên nhân xảy ra ở lâu đài bí ẩn. Những điều bí ẩn đó sẽ dần được mở ra để bạn phá bỏ lời nguyền để cữu dỗi thế giới trước khi nó loài người bị diệt vong.

Tuy nhiên khi vừa đặt chân đến ngọn đồi này thì bạn đồng hành của bạn là Ink đã biến mất không hề để lại dấu tích nào. Chính vì vậy quyết tâm tùy ra nguyên nhân cùng những bí mật đang bị ẩn giấu càng thôi thúc nhân vật chính của chúng ta tiến sâu khám phá tòa lâu đài. Ngay từ đầu video giới thiệu game Clockwork Tales: Of Glass and Ink đã làm cho chúng ta bị cuốn vào câu truyện đó bởi 1 không gian đẹp mắt với ngọn đồi tuyết tuyệt đẹp như đang được xem bộ phim trinh thám nổi tiếng với nhân vật chính nhà trinh thám lừng danh Sherlock Holmes.

Khi bắt đầu tìm hiểu về những bí ẩn ở tòa lâu đài bạn sẽ thấy ngạc nhiên với những gì xảy ra ở đây. Tất cả mọi thứ hiện ra như 1 bức tranh tĩnh đầy kỳ thú, tuy nhiên chúng hiện lên đều mang những dụ ý riêng biệt, chúng ta phải từng bước tìm ra các đồ vật để tìm ra được lời giải cho từng câu đố, tương ứng với đó là 32 bức hình khác nhau lần lượt xuất hiện để hóa giải lời nguyền về hiện tượng siêu nhiên mà chúng ta đang tìm hiểu.

Game Clockwork Tales: Of Glass and Ink không đơn giản chỉ là 1 cuộc phiêu lưu với những câu đố mà người chơi sẽ phải hành động để tìm ra được kết quả cuối cùng. Bạn phải đánh bại được những sinh vật đang tấn công, chúng chính là 1 trong những mắt xích quan trọng để lý giải cho hiện tượng đang xảy ra ở đây. Sau mỗi cuộc chiến đó sẽ có món đồ mới xuất hiện để mở khóa 1 trong 9 cánh cửa khó khăn phía trước.

Trò chơi không quá đặt nặng yếu tố hành động nên bạn sẽ cần tập trung cao độ cho việc khám phá và giải đố. Rất nhiều món đồ sẽ xuất hiện để lời nguyền đen tối dành cho loài người được hóa giải. Tuy nhiên để đi đến cảnh cửa cuối cùng sẽ là 1 hành trình vô cùng khó khăn mà bạn phải vượt qua và đối phó với vô số điều bí mật kinh khủng.

Game Clockwork Tales: Of Glass and Ink là 1 trong số ít ỏi game giải đố có hình ảnh đẹp và bối cảnh đẹp như vậy. Cùng đó cốt truyện trong game cũng được xây dựng rất hợp lý cùng với diễn biến logic tạo nên sự lôi cuốn hiếm có của dòng game này. Tải game Clockwork Tales: Of Glass and Ink để bắt đầu hành trình đầy thú vị này.