Cloud Raiders for Windows Phone 0.6.0.601 Game chiến thuật hành động trên Windows Phone

 • Phát hành Game Insight Global
 • Đánh giá 6 đánh giá
 • Lượt tải 1.151
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 74 MB
 • Cập nhật 06/04/2015
 • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Cloud Raiders miễn phí cho Windows Phone thuộc dạng game chiến lược hành động đang có chỗ đứng vững chắc trong thị trường. Đến với tựa game, người chơi sẽ tự xây dựng cho bản thân một vương quốc và đào tạo một hệ thống phòng thủ vững chắc, chiến đấu lại với quân địch. Hãy tải ngay Cloud Raiders miễn phí cho Windows Phone để chiêm nghiệm những điều đó trong siêu phẩm game này.

Cloud Raiders miễn phí cho Windows Phone - Game chiến thuật hành động hay

Nếu đã từng biết đến tiếng tăm của Clash of Clans thì hẳn bạn sẽ không phủ nhận được sức hấp dẫn mà thể loại chiến thuật hành động này mang đến. Một vương quốc trong mơ sẽ được hiện thực hóa trong thể loại game như vậy. Cloud Raiders sẽ khiến mỗi người chơi được sống lại trong khoảnh khắc tự hào khi xây dựng được thành phố rộng lớn, và cảm giác chiến thắng khi đánh bại những đội quân địch, bảo vệ sự yên bình cho lãnh thổ.

Game chiến thuật hành động Cloud Raiders

Đúng như tên gọi, thành phố mà mỗi người chơi xây dưng tại một hòn đảo trên không. Nhiệm vụ xây dựng thành phố, tạo ra của cải lương thực, chiêu binh và huấn luyện thành một đội quân tinh nhuệ là những điều người chơi cần phải thực hiện trong Cloud Raiders. Và đương nhiên, những cuộc tấn công từ phía quân đội hàng xóm luôn là một nhân tố không thể thiếu trong tựa game chiến thuật hành động này. Vùng đất của bạn trờ thành căn cứ địa lẫn chiến trường để bạn thu những chiến lợi phẩm trong mỗi trận đánh. Có thể trở thành Chúa tể của vùng trời rộng lớn hay không tùy thuộc vào chính người chơi.

Game chiến thuật Cloud Raiders - Game xây dựng và chiến đấu hấp dẫn 

Để có thể sở hữu một đội quân hùng tránh nhất thì trước hết, người chơi phải xây dựng cơ sở căn cứ quân đội vững chắc. Ngay khi bước vào trò chơi, bạn sẽ được cung cấp một hòn đào nổi, nơi chính là vương quốc sau này của bạn. Trên vùng đất đó, trò chơi sẽ cung cấp sẵn cho người chơi một khu nhà chính, một căn cứ quân sự nhỏ, một kho tiền vàng,.. và mỗi bước đi sẽ có hướng dẫn cụ thể, để người chơi dần làm quen với cách thức làm việc trong Cloud Raiders. Mới đầu sẽ có 2 công nhân làm việc trên mảnh đất của bạn. Nhiệm vụ đầu tiên tương đối dễ dàng mà số kim cương nhận về cũng nhiều. Tích góp chúng lại để hoàn thành những nhiệm vụ sau này.

Xây dựng thành phố

Số vàng và số mây người chơi dành được dùng để nâng cấp nhàhuấn luyện đội quân. Nguồn thức ăn lẫn mỏ vàng sẽ nằm rải rác rất nhiều để người chơi khai thác. Hãy huy động số dân phu đi khai thác mỏ vàng ở dưới đất sâu, và mây ở trên bầu trời. Có nhiều nguồn lực, người chơi cũng sẽ dễ dàng nâng cấp căn cứ lẫn mua các trang thiết bị tốt nhất cho đội quân của mình. Nhất là trong những giai đoạn đánh địch thì công việc nâng cấp vùng đất thường xuyên sẽ đảm bảo được tuyến phòng ngự vững chắc.

Xây dựng quân đội vững chắc

Đội quân mà bạn xây dựng gồm quân bộ, máy ném bom cung thủ. Ngoài việc tự cung tự cấp cho vùng đất của bạn thì đi cướp tài nguyên của vùng đất khác cũng là một ý kiến hay. Sau khi đã đủ tiềm lực để tham gia chiến trận, các game thủ hãy ấn vào nút Attack góc phải bên dưới màn hình để đi cướp tài nguyên của vùng đất khác, vì không phải lúc nào các mỏ vàng của bạn khai thác cũng đạt tốc độ cao. Cố gắng nhắm đến vùng đất láng giềng giàu có để cướp tài nguyên. Sau nhiều trận chiến, người chơi sẽ chắc chắn được thưởng số huy chương, càng nhiều huy chương càng cao, bạn càng có thể di chuyển đến những vùng đất khác. Số kim cương cũng cần để thúc đẩy quá trình xây dựng được nhanh hơn.

Cướp tài nguyên của vùng đất khác

Cloud Raiders cũng đòi hỏi người chơi làm việc cũng cần phải có chiến thuật vì nếu không vùng đất của bạn rất dễ bị đánh chiếm, nguồn lực cũng cạn kiện. Trong quá trình người chơi nâng cấp sẽ có so le một công trình nâng cấp nhanh và một công trình nâng cấp chậm. Đừng dồn hết nhân lực vào một công trình mà chia ra để đi xây dựng song song một căn cứ chậm, một căn cứ nhanh. Cũng nên chú ý đến việc thiết kế các công trình trong game. Nên để khu nhà sản xuất nguồn lực bên trong, bao xung quanh là những công trình phòng thủ như trại lính, pháo phòng thủ,.. để khi có quân địch đến chúng ta sẽ bảo vệ được các công trình sản xuất, giảm tải tổn thất về mặt nguồn lực.

Tính năng chính của Cloud Raiders cho Windows Phone

Về tổng thể, Cloud Raiders là game chiến thuật hành động nhưng nó cũng sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn riêng biệt và hấp dẫn:

 • Đặt mục tiêu lên hàng đầu là chiếm của cải của các vùng đất khác.
 • Xây dựng những chiến thuật riêng để có thể trở thành bá vương trên vùng trời rộng lớn.
 • Nạp năng lượng cho các chiến dịch: Floating Fortresses, Pirate Rafts và nhiều chiến dịch khác.
 • Huấn luyện đội quân để chống lại quân địch với những kẻ đứng đầu quyền năng, và những tên cướp biển.
 • Bảo vệ lãnh thổ của mình bằng những khẩu pháo thần công, những chiếc bẫy nguy hiểm. Tập hợp một đội quân để tham gia vào những trận chiến với nhiều đội quân hùng mạnh khác.
 • Kiếm nhiều kim cương, mở khóa những nhiều chiến binh mạnh mẽ, các vị anh hùng và cả phép thuật.

Chiến thuật trong Cloud Raiders cho Windows Phone

Cloud Raiders miễn phí cho Windows Phone ấn phẩm game chiến thuật hành động sẽ đưa bạn trở thành một bá chủ của vùng đất trên không rộng lớn. Nơi người chơi sẽ có một thành phố của riêng mình và những đội quân hùng mạnh nhất với các loại vũ khí có sức công phá lớn. Kẻ thù sẽ phải khiếp sợ trước quân đội mà bạn chỉ huy. Hãy sở hữu thêm cho mình thể loại game chiến thuật hành động khi tải miễn phí Cloud Raiders cho Windows Phone.