Cloud Spin cho iOS 1.8 Game chinh phục bầu trời cho iPhone/iPad

 • Phát hành Skytrain Studios
 • Đánh giá
 • Lượt tải 94
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 342 MB
 • Cập nhật 18/03/2016
 • Yêu cầu iOS 6.0 or later

Giới thiệu

Cloud Spin for iOS - Game chinh phục bầu trời miễn phí cho iPhone/iPad

Cloud Spin là tựa game mới mẻ, hấp dẫn do hãng game Skytrain phát hành miễn phí cho iPhone, iPad. Nếu các tựa game khác, nhiệm vụ của bạn là điều khiển máy bay chiến đấu, thì ở đây, bạn sẽ được bay dù không có cánh. Tuy khá hoang đường, nhưng điều này là hoàn toàn có thể khi bạn tham gia Cloud Spin. Hãy nhanh tay tải Cloud Spin để được bay trên bầu trời rộng lớn, thám hiểm những điều tuyệt vời nhé!

Video giới thiệu game Cloud Spin miễn phí cho iPhone/iPad

 

Cloud Spin lấy bối cảnh về một thành phố với lối kiến trúc độc đáo, lơ lửng trên không trung. Nhiệm vụ của người chơi là được đóng vai một chú thỏ, nhân vật chính của trò chơi để tham gia hành trình hấp dẫn. Điều đặc biệt là chú thỏ của bạn sẽ không chạy nhảy như những con thỏ thông thường mà sẽ có khả năng bay vô cùng hấp dẫn. Đóng vai chú thỏ tài năng này, bạn cũng sẽ được bay lượn trên bầu trời rộng lớn.

Cloud Spin for iOS

Tuy nhiên, việc bay lượn sẽ không đơn giản như bạn nghĩ, mà gió, mây sẽ ảnh hưởng tới việc bay của bạn. Nếu gió to sẽ khiến bạn bay lệch hướng, bởi vậy khả năng điều khiển đôi cánh là khá quan trọng. Ngoài ra, quãng đường trên không cũng đầy rẫy chướng ngại vật ngăn cản quá trình bay của bạn.

Tải game Cloud Spin

Đừng vội lo lắng nếu bạn mới làm quen với trò chơi, Cloud Spin khá chu đáo khi sẽ có những hướng dẫn tận tình dành cho các game thủ mới.

Lối chơi dễ gây nghiện với nhịp độ nhanh

Bước vào trò chơi, bạn sẽ được đào tạo bài bản để có thể nắm được các lối chơi cơ bạn và sẵn sàng cất cánh bay cao. Những màn chơi đầu tiên sẽ tập duyệt cho bạn những kinh nghiệm cần thiết giúp bạn tự tin trải nghiệm Cloud Spin thêm tuyệt vời.

Tải game Cloud Spin miễn phí

Người chơi có thể chọn các chế độ chơi khác nhau để trải nghiệm những lối chơi mới lạ. Chế độ Tournament thử thách game thủ với 7 màn chơi hấp dẫn cùng những chướng ngại vật khó khăn.

Lối chơi hấp dẫn

Người chơi phải cố gắng tránh những chướng ngại vật nguy hiểm trên đường để giành được điểm số cao nhất có thể. Ở chế độ này, người chơi chỉ cần thực hiện theo các câu trúc được thiết kế sẵn nên khá đơn giản.

game chinh phục bầu trời miễn phí cho iPhone

Khó khăn sẽ chờ đợi bạn ở chế độ Free Flight. Hãy bình tĩnh điều khiển màn hình để chú thỏ của bạn bay đúng hướng. Chế độ gió sẽ đôi lúc thử thách bạn nên cần kiên nhẫn để vượt qua màn chơi này. Bạn sẽ được bay như một con đại bàng cất cánh khám phá thế giới bao la trong Cloud Spin theo cách của riêng bạn.

game chinh phục bầu trời

Điếm hấp dẫn của Cloud Spin là thiết kế đồ họa sắc nét, đẹp mắt cùng giao diện thân thiện mang đến cho người chơi sự trải nghiệm thú vị. Cùng với đó là hệ thống âm thanh sôi động mang đến cho bạn cuộc chơi cực kì hấp dẫn.

Cloud Spin miễn phí cho iPhone

Hãy tham gia cuộc phiêu lưu hấp dẫn trên bầu trời bao la và cất cánh bay cao khám phá muôn vàn điều lý thú và sẵn sàng cất cánh và tham gia những cuộc phiêu lưu hấp nhé!

Đồ họa 3D sắc nét

Tính năng chính của Cloud Spin miễn phí cho iPhone/iPad

 • Không gian game đẹp mắt, sinh động.
 • Lối chơi dễ gây nghiện với nhịp độ nhanh.
 • Lới chơi mượt mà với chế độ điều khiển trực quan.
 • 2 chế độ chơi độc đáo với 12 mức độ tùy chỉnh.
 • Yêu cầu iOS 6.0 hoặc các thiết bị mới hơn. Tương thích với iPhone, iPad, và iPod touch.