CloudMagic for iOS 3.1 Ứng dụng email hàng đầu cho iPhone/iPad

 • Phát hành CloudMagic
 • Đánh giá
 • Lượt tải 08
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 6,9 MB
 • Cập nhật 22/10/2014
 • Yêu cầu iOS 4.3 or later

Giới thiệu

CloudMagic for iOS là tiện ích tìm kiếm nội dung chuyên nghiệp và miễn phí trên các dịch vụ lưu trữ đám mây, thư điện tử... cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Người dùng có thể hình dung về ứng dụng CloudMagic for iOS như sau: ví dụ khi bạn đặt chỉ mục dữ liệu trong hộp thư Gmail của bạn, CloudMagic sẽ giúp việc tìm kiếm thư và địa chỉ Email liên lạc nhanh đến bất ngờ.

Về bản chất, CloudMagic for iOS hoạt động tương tự như các tiện ích tìm kiếm tệp tin hay thư mục trên máy tính PC, nghĩa là ngay khi gõ từ khóa đầu tiên là kết quả tìm kiếm đề xuất cho thư, địa chỉ Email liên lạc, dữ liệu... trong hộp thư điện tử, dịch vụ lưu trữ đám mây, mạng xã hội... của bạn sẽ lần lượt hiện ra.

CloudMagic for iOS được đánh giá là một tiện ích hoạt động cực nhanh trên các thiết bị iDevice. Đây là một công cụ tìm kiếm siêu tốc các tệp tin, dữ liệu cá nhân trong hộp thư điện tử, mạng xã hội, dịch vụ lưu trữ đám mây mà người dùng đang sử dụng.

Sử dụng CloudMagic for iOS rất dễ dàng. Tiện ích miễn phí này sẽ giúp tìm nội dung bất kỳ tức thời ngay khi bạn cần tham chiếu. Cụ thể, CloudMagic for iOS giúp tìm kiếm nhanh và thông minh nội dung trong hòm thư Gmail, Hotmail, Yahoo, cửa hàng ứng dụng Google Apps, mạng xã hội Facebook, Twitter, Evernote, dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox, Box, SkyDrive, iCloud Email và nhiều dịch vụ trực tuyến khác.

CloudMagic for iOS hỗ trợ tìm kiếm nội dung nhanh khi bạn cần, chẳng hạn như:

 • Thư điện tử quan trọng khi một khách hàng gọi.
 • Bảng tính cần sử dụng cho một cuộc họp.
 • Vé máy bay tại bàn check - on tại sân bay.
 • Nhà hàng mà bạn bè đã chia sẻ trên Facebook.

Một hộp tìm kiếm chung cho toàn bộ các dữ liệu

Tìm kiếm nội dung trong các dịch vụ trực tuyến như Gmail, Google Apps, Facebook, Twitter, Evernote, Dropbox, Box, Microsoft Exchange, Office 365, Google Docs, Google Calendar, Google Contacts, Google Chat, iCloud, AOL, Mail.com và GMX.

Hỗ trợ đa tài khoản

Bổ sung số lượng tài khoản bất kỳ và tìm kiếm trong tất cả các tài khoản mọi lúc, mọi nơi. Bạn có hơn một tài khoản Email? Hãy bổ sung tất cả tài khoản bạn sở hữu và tìm kiếm đồng thời trong các tài khoản đó.

Một chế độ xem cho toàn bộ dữ liệu cá nhân

Nhận ảnh chụp nhanh cho toàn bộ các dữ liệu cập nhật gần đây trong toàn bộ dữ liệu cá nhân của bạn.

Chế độ xem trước toàn diện và các thao tác hỗ trợ

Cho phép người dùng xem trước nhanh nội dung và thực hiện các thao tác chung như mở tệp tin đính kèm, phản hồi, chuyển tiếp, chia sẻ lại nội dung...

Tìm kiếm từ khóa từng phần

Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy những gì mình đang cần chỉ với một vài ký tự ban đầu.

Hỗ trợ đa thiết bị

Làm việc trên cả máy tính để bàn, điện thoại smartphone và máy tính bảng.

CloudMagic for iOS là ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị iDevice. Người dùng có thể bắt đầu sử dụng với một kế hoạch miễn phí với hỗ trợ 50 lượt xem trước mỗi tháng; hoặc có thể nâng cấp lên phiên bản CloudMagic Pro mất phí để xem trước các nội dung không giới hạn.

Tính năng mới trong phiên bản 3.1:

 • Thay đổi phông chữ ứng dụng cho phông chữ mặc định của hệ điều hành iOS để tăng khả năng đọc.
 • Sửa một số lỗi nhỏ của phiên bản trước.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh.

Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích với iPhone, iPod Touch và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 4.3 hoặc cao hơn. Ứng dụng được tối ưu hóa cho iPhone 5.

CloudMagic for iOS

Minh Lộc