Clumsy Ninja cho Android Game huấn luyện ninja trên Android

 • Phát hành NaturalMotion
 • Đánh giá 10 đánh giá
 • Lượt tải 1.333
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 27/03/2015
 • Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên

Giới thiệu

Tham gia vào khóa huấn luyện anh chàng ninja từ người vụng về, yếu đuối trở thành một ninja thực sự trong huyền thoại cùng với tựa game Clumsy Ninja cho Android.

Download Clumsy Ninja cho Android - Game huấn luyện ninja

Clumsy Ninja cho Android là tựa game mô phỏng tương tác chân thực vô cùng hấp dẫn, bạn nghĩ sao nếu một ngày bạn sẽ trở thành người huấn luyện chiến binh ninja trong huyền thoại? Sẵn sàng tham gia vào chương trình huấn luyện đầy thử thách này chưa nào?

Clumsy Ninja sẽ đưa bạn tới một trường học cổ tại Nhật Bản, nơi đây chính là nơi các ninja theo học trước khi được tham gia vào các nhiệm vụ bí mật. Nhiệm vụ của người chơi sẽ là huấn luyện một anh chàng vụng về, hậu đậu, yếu kém về mọi mặt có thể trở thành một ninja thực thụ được công nhận trong trường. Anh chàng này chưa có chút khái niệm nào về ninja và anh ta cũng quá yếu đuối để tham gia đợt huấn luyện, lúc đầu có thể bạn sẽ thấy nhàm chán tuy nhiên ngọc phải mài giũa thì mới có thể phát sáng. 

Clumsy Ninja cho AndroidClumsy Ninja cho Android

Anh chàng này tuy vụng về nhưng lại vô cùng chăm chỉ và luôn luyện tập thường xuyên dù ở bất kì nơi đâu vì vậy hãy cố gắng để giúp đỡ anh chàng ngốc này vì anh ta cần bạn. Khi mới làm quen chắc chắn người chơi sẽ thấy rằng trò chơi này tương tác giống như My talking Tom nhưng nếu càng đi sâu vào game thì ý nghĩ đó sẽ hoàn toàn biến mất vì Clumsy Ninja thực sự thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều. Đừng nghĩ rằng những hành động đẩy ngã, điều khiển ninja là trút giận mà đó chính là bài học rèn luyện sự nhanh nhẹn trong di chuyển của ninja và bạn sẽ thu về XP, thu thập càng nhiều XP bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng lên cấp. Mở khóa các cấp huấn luyện khác nhau cùng nhiều thuật ninja sẽ mang về cho người chơi những khoản tiền thưởng để có thể trang bị thêm các loại dụng cụ hỗ trợ luyện tập như: đệm nhảy, bao cát,... Việc tham gia chơi game hằng ngày cũng sẽ giúp bạn thu thập thêm tiền xu được thưởng và đôi khi còn nhận được kim cương hay chia sẻ cùng bạn bè trên Facebook cũng sẽ bổ sung thêm vào tài sản 3 kim cương. 

Clumsy Ninja cho AndroidClumsy Ninja cho Android

Trang phục của ninja cũng sẽ được thay đổi thường xuyên với không chỉ những bộ trang phục truyền thống mà còn có trang phục hiện đại, màu mè phù hợp với những địa điểm mà ninja sẽ khám phá khi nhận được nhiệm vụ của thầy Sensei. Đặc biệt trong phiên bản mới cập nhật lần này người chơi sẽ được gặp anh chàng đầu bí ngô cùng những trò đùa vui vẻ trong ngày hội Halloween. Đặc biệt bạn cùng bạn bè sẽ có những bức hình selfile hay ghi lại quá trình tiến bộ đáng kể của ninja với hội chơi Clumsy của mình, thật tuyệt vời phải không nào?

Tính năng chính của Clumsy Ninja cho Android:

 • Đào tạo ninja trở nên chuyên nghiệp cùng những kháo huấn luyện độc đáo.
 • Du lịch tới các vùng đất mới, làm quen những người bạn mới và tham gia vào các trò chơi vui nhộn, thú vị.
 • Kho vật phẩm đa dạng, phong phú với các dụng cụ tập luyện: bao cát, bóng, đệm nhảy,... và trang phục dành cho ninja.
 • Chia sẻ những bức hình tự sướng hay khoảnh khắc huấn luyện với bạn bè qua Facebook, Twitter
 • Công nghệ mô phỏng EUPHORIA hiện đại mang tới những trải nghiệm chân thực.
 • Trò chơi hoàn toàn miễn phí.
 • Giao diện đồ họa 3D hấp dẫn.

Hướng dẫn

Video giới thiệu Clumsy Ninja cho Android: