Cờ Cá Ngựa cho Android Game Cờ cá ngựa trực tuyến

 • Phát hành Rocket
 • Đánh giá 17 đánh giá
 • Lượt tải 734
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 07/07/2016
 • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Cờ cá ngựa for Android - Game cờ cá ngựa trực tuyến 

Cờ cá ngựa là tựa game cờ cá ngựa online được phát hành miễn phí cho Android. Với lối chơi vui nhộn, cờ cá ngựa không chỉ khiến các bạn trẻ thích thú mà còn giúp bạn có những giây phút giải trí thú vị bên bạn bè. Hãy tải Cờ cá ngựa để cùng bạn bè ôn lại tuổi thơ nhé!

Cờ cá ngựa là một trong những trò chơi dân gian Tết Việt Nam nổi tiếng như cờ tướng, cờ úp, cờ tỷ phú, cờ caro, cờ halo, cờ vua,.... Những trò chơi này đã có từ lâu đời và tới giờ sức hút cũng không hề thay đổ, đặc biệt Cờ cá ngựa dễ dàng hấp dẫn từ các em nhỏ đến người già bởi lối chơi vô cùng đơn giản, thú vị. Trò chơi ngộ nghĩnh này đã làm nên một phần tuổi thơ của chúng ta. Chắc hẳn, bạn vẫn còn nhớ những ngày thơ bé, được cùng bạn bè râm ran bên bàn cá ngựa đủ sắc màu và khoái chí mỗi khi một con cá ngựa của mình về tới chuồng. Những cảm xúc tuổi thơ trong sáng ấy sẽ theo mãi cuộc đời mỗi con người. Hãy cùng Cờ cá ngựa online ôn lại cảm xúc trong veo thửa bé thơ đó nhé!

Game cờ cá ngựaTrò chơi cờ cá ngựa

Cờ cá ngựa đã được tái hiện lại theo phong cách mới mẻ, thú vị sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm sinh động, hấp dẫn. Trò chơi sẽ không khiến bạn thất vọng với thiết kế đồ họa bắt mắt, độc đáo, khiến cuộc chơi thêm phần hứng thú.

Cờ cá ngựa có lối chơi khá đơn giản. Sẽ có 4 người tham gia trò chơi. Mỗi người chơi sẽ được gieo xúc xắc và tìm kiếm vận may qua từng lượt xúc xắc của mình. Bạn sẽ được thả ngựa đua khi tung được xúc xắc 1 điểm hoặc 6 điểm hoặc 2 xúc xắc cùng điểm. Bởi vậy, được đua hay không còn phụ thuộc vào may mắn trong đôi tay của bạn. Mỗi người chơi sẽ có 4 cá ngựa để đua. Người chiến thắng chính là người đưa được 4 con cá ngựa của mình về chuồng đầu tiên. Điều này không hề dễ dàng mà đòi hỏi chiến thuật cũng như một chút may mắn của bạn. Mỗi lượt gieo xắc được đưa quân, người chơi cần tính toán để lựa chọn đưa quân nào cho hợp lý và hiệu quả. Nếu quân của bạn đang bị quân của đối phương "đuổi" đằng sau thì hãy nhanh chong chọn di chuyển quân trước khi bị ngựa của đối phương "đá". Mỗi lần bị đá, bạn sẽ phải bắt đầu lại cuộc đua với quân cá ngựa đó. Bởi vậy, có thể nói, cờ cá ngựa là trò chơi đá và loại quân liên tục mới có thể tìm ra người chiên thắng. Không phải lúc nào đưa được cá ngựa của mình về chuồng người chơi cũng giành chiến thắng. Điều đó chỉ giúp bạn không bị sự tấn công từ cá ngựa của đối phương và yên vị trong chuồng của mình. Chỉ khi nào 4 chú cá ngựa của bạn xếp thứ tự 3, 4, 5, 6 thì lúc đó chiến thắng mới thuộc về bạn. Người chơi cũng có thể đá cá ngựa của đối thủ ra khỏi đường đua nếu ngựa đó nằm đúng ô bạn gieo được.

Game cờ cá ngựa trực tuyếnGame cờ cá ngựa online

Khác với cờ vua, cờ cá ngựa không đòi hỏi người chơi quá nhiều chiến thuật hay phải ghi nhớ, tính toán nhiều. Game thủ chỉ cần vận dụng một số nước di chuyển thông minh khi đưa quân để dễ dàng chiến thắng đối thủ. Một số bí kíp hay dành cho bạn đó chính là ưu tiên thả càng nhiều cá ngựa trên đường đua càng tốt. Cố gắng đuổi bám đối thủ và đá cá ngựa của đối thủ ra khỏi đường đua khi có thể. Cuối cùng là chọn chuồng ngay trước chuồng đối thủ.

Tính năng chính của game Cờ Cá Ngựa cho Android

 • Tái hiện lại trò chơi dân gian cờ cá ngựa hấp dẫn.
 • Lối chơi đơn giản, thú vị.
 • Cùng bạn bè và người thân tham gia trò chơi ôn lại tuổi thơ.
 • Các tùy chỉnh cài đặt đa dạng.
 • Hệ thống màn chơi phong phú.
 • Bàn cơ thiết kế màu sắc bắt mắt.
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
 • Chế độ chơi giữa người và máy.

Với lối chơi sinh động, thú vị, Cờ Cá Ngựa sẽ đưa bạn trở về tuổi thơ và sống lại những giây phút trong veo thuở nhỏ. Hãy cùng bạn bè và người thân trải nghiệm Cờ Cá Ngựa để được giải trí thoải mái nhé!