Cổ Kiếm Truyền Kỳ Game nhập vai tiên hiệp cho máy tính

  • Phát hành Funtap
  • Đánh giá
  • Lượt tải 854
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 12/04/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Cổ Kiếm Truyền Kỳ - Game cuộc chiến yêu ma

Cổ Kiếm Truyền Kỳ là game nhập vai 2D theo phong cách tiên hiệp vô cùng đẹp mắt. Game Cổ Kiếm Truyền Kỳ sẽ mang người người chơi đến với những cuộc chiến đấu tiêu diệt quái vật khổng lồ đầy hấp dẫn thông qua những kỹ năng chiến đấu độc đáo, đa dạng chắc chắn sẽ mang lại nhiều cảm hứng cho người chơi. Tuy rằng chủ đề tiên hiệp hiện nay không gây được ấn tượng mạnh mẽ như: Tam Quốc, One Piece, Kiếm hiệp, vv nhưng những gì mà Cổ Kiếm Truyền Kỳ sẽ làm bạn thấy hứng thú thông qua cuộc chiến yêu ma. Tải game Cổ Kiếm Truyền Kỳ để bắt đầu đến với cuộc chiến nghĩa hiệp cùng những vị anh hùng hào kiệt trong tiên giới.

Game Cổ Kiếm Truyền Kỳ có 1 cốt truyện khá quen thuộc với chủ đề đánh quái, chúng ta những vị anh hùng trượng nghĩa trong giang hồ sẽ cùng nhau hợp sức để tiêu diệt quái vật. Những quái vật đã bị phong ấn cách đây hàng nghìn năm nhưng do những lục đục nội bộ tiên giới mà chúng có cơ hội lộng hành làm cho cuộc sống của người dân trở lại kiếp lầm than.

Để ngăn chặn được điều này các chiến binh dũng mãnh phải cùng nhau đứng lên để để tìm ra Cổ Kiếm. Ngoài ra để dành được chiến thắng thì người chơi còn phải tìm ra tên tay sai nội giám mang tên Đường Lân nhằm mục đích tìm ra những bí ẩn động địa của Tam giới. Với những bí ẩn này khi được mở ra để ngăn chặn 1 cuộc chiến yêu ma thì nhân dân sẽ được thái bình trở lại.

Game Cổ Kiếm Truyền Kỳ mang đến cho người chơi 4 lớp nhân vật với những khả năng khác nhau bao gồm: Tuyệt Kiếm, Ngạo Kiếm, Ma Kiếm và Chi Kiếm. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những đặc thù riêng và hệ thống kỹ năng cũng sẽ được phát triển mạnh mẽ sau mỗi trận đấu theo đúng tích chất của lớp nhân vật đã lựa chọn. Các chiêu thức của nhân vật khi chiến đấu chắc chắn sẽ để lại nhiều dấu ấn và tăng dần lên theo cấp độ nhân vật.

Cách chơi của Cổ Kiếm Truyền Kỳ cũng khá đơn giản với hệ thống đánh tự động được áp dụng ngay từ đầu. Chính vì vật người chơi có thể dành thời gian để kiếm đồ, tiền vàng, vv. Bên cạnh đó hệ thống Pet, chiên linh vô cùng mạnh mẽ sẽ phần nào đó nâng cao sức mạnh cho nhân vật để tạo nên 1 cục diện chiến đấu hấp dẫn nhất.

Cuộc chiến đấu với những yêu ma vô cùng nguy hiểm chưa không quá kinh khủng như tưởng tương. Sức mạnh của ma thuật sẽ bị khắc chế bởi những tính năng đặc biệt: Nhập Thần, Rèn Hắc Ám khi chúng đạt đến cấp độ cao nhất thì sưc mạnh yêu ma hoàn toàn vô hiệu, khi đó sức mạnh của các game thủ có thể được nâng cao lên gấp 2 hoặc 3 lần ở 1 thời điểm.

Hệ thống nhiệm vụ mà Cổ Kiếm Truyền Kỳ khá nhiều, bên cạnh nhiệm vụ train quái kiếm đồ theo ngày thì tính năng phó bản cũng mang những đặc trưng cơ bản của game nhập vai mà bạn cần hoàn thành. Cùng đó là hệ thống nhiệm vụ đánh boss khổng lồ: Boss thế giới, Boss Tinh Anh, Boss VIP chắc chắn là những thử thách không hề nhỏ.

Chưa dừng lại ở đó Cổ Kiếm Truyền Kỳ còn được đánh giá là tựa game với nhân vật cực kỳ đẹp, đẹp nhất hiện nay với thiết kế đồ họa 2D không mới nhưng vẫn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời khi bạn lựa chọn nhân vật. Không sở hữu 1 công nghệ đặc biệt nhưng những gì mà Cổ Kiếm Truyền Kỳ mang đến chắc chắn sẽ là những trải nghiệm khó quên cho các game thủ yêu thích dòng game tiên hiệp.