Coast Bike Game đua xe địa hình cho Windows

  • Phát hành FreeGamePick
  • Đánh giá 13 đánh giá
  • Lượt tải 1.048
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 11,8 MB
  • Cập nhật 17/09/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Download game lái xe địa hình Coast Bike cho Windows

Những dốc núi dựng đứng cheo leo đầy hiểm trở sẽ trở thành bài tập lái xe địa hình dành cho người chơi thử sức trong trò chơi đua xe Coast Bike miễn phí cho máy tính. Sẽ chẳng có tay đua nào ngăn cản bước tiến quân của bạn, và cũng sẽ không hề có mục tiêu về đích để người chơi cần phải tăng tốc mọi lúc mọi nơi, mà chỉ đơn giản là chống chọi với sự khắc nghiệt của địa hình hiểm trở, vách núi dựng đứng cheo leo. Có thể bạn sẽ phải đi qua một đỉnh núi, và dưới là vách sâu nên dù chỉ một phút lơ là sẽ khiến con xe rơi xuống vách. Nhiệm vụ trong chơi sẽ là tiến đến đích khi đi qua hàng trăm mét đường đồi núi nguy hiểm, đặc biệt là thu được những đồng tiền vàng và nhiều phần thưởng khác. Tốc độ trong trò chơi sẽ không đưa bạn lên ngôi chiến thắng mà kỹ năng và sự chắc chắn là điểm mấu chốt khi tham gia game Coast Bike.

Game lái xe địa hình Coast Bike

Nếu so sánh game với những trò chơi đua xe truyền thống thì Coast Bike không đem lại được những trận đấu đỉnh cao trong các giải đấu đua xe. Và sẽ chẳng có những chiếc xe ô tô với hệ thống điều khiển lẫn thiết kế thật sang trọng cả. Trò chơi mang đến một cảm giác chân thực hơn thế giới game đua xe địa hình, khi những chiếc mô tô trở thành nhân vật trung tâm. Không mang một dáng vẻ bóng bẩy nhưng mã lực và sức chống chịu với địa hình thì những con xe này có thừa. Và để có thể hoàn thành được chặng đua nằm trong cách điều khiển của người chơi mà thôi.

game lái xe mô tô Coast Bike

Như đã nói yếu tố tốc độ không được áp dụng trong trò chơi, khi mà đoạn đường ghồ ghề không hề lý tưởng dành cho việc lái xe tăng tốc. Bám chắc tay lái để có thể lái xe vững trên đường dốc, tránh trường hợp rơi khỏi đường đua. Những kỹ năng lái xe và khéo léo của bạn cần phải vận dụng hết trong trò chơi này. Địa hình đua xe được thay đổi liên tục trong các màn chơi, tạo sự thích thú cho các tay đua. Các dạng địa hình đều được tăng độ khó tạo sự kích thích cho chúng ta khi muốn vượt qua tất cả những khó khăn và thử thách chính bản thân mình. Việc điều khiển lẫn quãng đường đua tất cả đều không dễ dàng nên người chơi tập trung vào từng bước đi của mình.

địa hình game thay đổi

Game đua xe mô tô Coast Bike miễn phí - Lái xe địa hình hấp dẫn

Trò chơi bao gồm 15 level, tương đối ít và cách chơi cũng khá đơn giản nhưng chú trọng chủ yếu vào cách mà từng người chơi giải quyết vấn đề khó khăn của địa hình. Cách điều khiển của xe mô tô dựa vào những mũi tên trên bàn phím. Các mũi tên lên và xuống dành cho việc cho xe tiếng thẳng hay lùi xuống tùy theo các dạng địa hình ở từng màn chơi. Các hướng mũi tên trái và phải dùng để lấy lại cân bằng cho xe mỗi khi leo dốc hoặc đi lên không trung. Việc lấy lại độ cân bằng cho xe khá quan trọng vì nếu như trên cả quãng đường đua để xe lật đầu thì cuộc đua bắt buộc phải đi lại từ đầu. Như đã nói địa hình đua xe khá phong phú có thể các tay đua xe được lái xe mô tô trên những cây cầu treo, hay leo dốc trên những mỏm đá, bay qua những khúc sông,... Các địa hình sẽ được nối tiếp nhau thay đổi, địa hình màn chơi sau khó hơn ở màn chơi trước nên với level đầu tiên hãy tập cách đi xe nhuần nhuyễn.

Địa hình lái xe mô tô trong game Coast Bike

So với độ khó ở những màn chơi sau này thì ở các level đầu tiên, thử thách bao giờ cũng dễ thở hơn, quãng đường đi xe cũng ngắn hơn. Cách điều khiển xe ở màn chơi này cần được hoàn thành và rèn luyện thật kỹ càng để tiến tới các trận đấu đua xe địa hình sau này. Quãng đường trong từng màn chơi được kéo dài theo sự nâng cấp của các level. Bạn không chỉ chịu sự ảnh hưởng độ khó của các loại địa hình mà còn phải đối mặt với quãng đường ngày một xa dần. Ngoài ra thời gian cho mỗi lần đua cũng được tính toán để từ đó tính điểm cho người chơi. Điểm tổng kết sau mỗi cuộc chiến đấu với địa hình bao gồm các mục: thời gian đua, điểm thưởng bonus, điểm đặc biệt. Hệ thống các loại điểm sẽ được thu thập trên đường đi thông qua các đồng tiền vàng.

thu tiền thưởng trong game

Các loại đồng tiền gồm ký hiệu N khí nitro, và tiền vàng ký hiệu B. Màn hình hiển thị thanh khí nitro và khi thu thập đủ các đồng vàng nitro bình khí sẽ được nạp đầy đủ, giúp bạn có thể tăng tốc trong quá trình đua xe, rút ngắn thời gian đến đích. Với mỗi một đồng vàng, 100 điểm sẽ được chuyển vào quỹ điểm của các tay game dành cho việc nâng cấp hoặc đổi sang lại một loại xe mô tô mới. Game bao gồm 3 hệ thống xe đua thuộc ba thương hiệu phổ biến trong làng đua mô tô: Yamaha, Kawasaki, Suzuki. Trong từng dòng xe sẽ có nhiều con xe với khả năng cũng như sức bám trên đường đua khác nhau, và được mua tùy theo số tiền mà người chơi sở hữu. Tiền càng nhiều thì các tay game sẽ càng có cơ hội sở hữu những còn xe khỏe hơn, đến đích nhanh hơn.

tổng kết điểm số trong game Coast Bike

Thử sức với địa hình đua xe, thể hiện bản lĩnh của bản thân để có thể tiến thẳng xe về phía trước và đến đích một cách nhanh nhất khi tham gia và cuộc quyết chiến với địa hình hiểm trở trong game Coast Bike trên máy tính.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Coast Bike cho Windows