Coletto Calendar for iOS 1.0.1 Thời gian biểu tuyệt đẹp cho iPhone/iPad

 • Phát hành Community Factory
 • Đánh giá
 • Lượt tải 155
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 13,4 MB
 • Cập nhật 09/12/2013
 • Yêu cầu iOS 5.1 or later

Giới thiệu

Coletto Calendar for iOS là ứng dụng nhật ký cá nhân siêu đáng yêu, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Coletto Calendar for iOS là ứng dụng sổ ghi chú ngộ nghĩnh, nơi bạn có thể tổ chức các bài nhật ký cá nhân, hình ảnh và ghi chú riêng tư - tất cả trên cùng một giao diện sinh động, đẹp mắt và nhỏ gọn.

Đã bao giờ bạn ước mơ sở hữu một ứng dụng lịch điện tử siêu đáng yêu, cho phép người dùng nhập lịch hẹn thật dễ dàng, đồng thời tự động tổ chức dữ liệu cá nhân bao gồm lịch hẹn, nhật ký và ảnh được chụp trong một dịp đặc biệt? Coletto Calendar for iOS chính là lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này. Ứng dụng cho phép tổ chức mọi thông tin cá nhân trực tiếp trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice của mình.

Coletto Calendar for iOS là một ứng dụng thời gian biểu được đặc trưng bởi thiết kế đáng yêu, phong cách viết tay độc đáo, mang đến cho người dùng một trải nghiệm nhật ký cá nhân an toàn và mạng đậm dấu ấn riêng. Nhờ hình thức bắt mắt của mình, Coletto Calendar for iOS cũng khơi dậy cảm hứng ghi chép và chia sẻ của chính người dùng. Tiện ích cho phép quản lý rõ ràng toàn bộ lịch hẹn, nhiệm vụ, công việc cần làm, nhật ký và hình ảnh.

Coletto Calendar for iOS cung cấp hơn 300 loại hình dán sticker khác nhau, được tải xuống bởi 2 triệu người dùng, cho phép bạn dán xung quanh ứng dụng, mang đến trải nghiệm quản lý thông tin riêng tư vui nhộn mà bạn đã lên kế hoạch hoặc lịch hẹn từ trước đó.

Coletto Calendar for iOS là ứng dụng kế nhiệm của phiên bản Petatto Calendar.

Coletto Calendar for iOS

Tính năng chính của ứng dụng Coletto Calendar for iOS:

 • Ứng dụng ngộ nghĩnh, dễ sử dụng, phù hợp với các bạn gái luôn bận rộn với các lịch hẹn và nhiệm vụ hàng ngày.
 • Bổ sung lịch hẹn dễ dàng để ngay cả những người dùng bận rộn cũng có thể quản lý thời gian biểu một cách liền mạch và trực tiếp.
 • Cho phép dán nhãn màu để chỉ định cho các loại cuộc hẹn khác nhau. Bạn có thể dễ dàng quản lý thời gian biểu của mình bằng cách chọn màu chính xác cho từng cuộc hẹn.
 • Với chức năng hiển thị nhật ký và ảnh cá nhân, người dùng có thể lưu nhật ký hàng ngày như thể chúng cùng nằm trong một album.

Làm việc tại văn phòng

Quản lý công việc chung và các lịch hẹn riêng tư một cách hoàn hảo bằng cách lưu các cuộc hẹn quan trọng và cuộc hẹn riêng tư.

Nếu bạn là một người mẹ

Theo dõi thời gian biểu của toàn bộ gia đình là một nhiệm vụ không hề đơn giản. Ứng dụng cho phép người dùng nhập các lịch hẹn dễ dàng bằng cách sử dụng mã màu, vì vậy ngay cả các nhiệm vụ chăm sóc bọn trẻ nhàm chán cũng trở thành các đề mục đầy màu sắc và vui nhộn.

Với người dùng là học sinh, sinh viên

Quản lý các lịch học và lịch hẹn với bạn bè thông qua ứng dụng dễ thương này! Ngoài ra, Coletto Calendar for iOS còn được sử dụng để quản lý các công việc làm việc hay lịch phỏng vấn xin việc, tạo nên trải nghiệm quản lý đời sống học sinh, sinh viên vô cùng thú vị!

Ứng dụng Coletto Calendar for iOS còn cung cấp nhiều tính năng thú vị khác.

Chức năng nền tảng chính

Đặc trưng bởi chức năng tạo lịch hẹn cơ bản, ứng dụng Coletto Calendar for iOS cũng cho phép người dùng viết ghi chú dễ dàng và thuận tiện cho việc quản lý nhiệm vụ quan trọng.

Bạn có thể nhập các thông tin khác cho phù hợp với lịch trình của mình, chẳng hạn như ngày mong muốn cho chu kỳ kinh nguyệt kế tiếp.

Tự động nhập hình ảnh

Trang danh sách hiển thị ảnh được chụp tại một ngày cụ thể, người dùng có thể lưu bản ghi cho nhật ký cá nhân của các sự kiện ít quan trọng nhất. Tính năng này cho phép bạn quản lý dễ dàng ngay cả những kỷ niệm nhỏ nhất.

Ngoài ra, Coletto Calendar for iOS cũng cho phép hiển thị nhật ký để bạn có thể xem từng ngày theo thứ tự như thể bạn đang theo dõi một album hoàn chỉnh. Từ đó, cuộc sống của bạn sẽ tràn ngập những kỷ niệm rực rỡ và ý nghĩa.

Cho phép sao chép hoặc di chuyển lịch hẹn

Người dùng cũng không gặp bất cứ xáo trộn nào ngay cả khi ngày hẹn thay đổi. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là trượt lịch hẹn sang một ngày mới. Bạn có thể nhập thay đổi lịch hẹn khẩn cấp hoặc lịch hẹn bất thường thật dễ dàng.

Đồng bộ hóa với lịch tiêu chuẩn

Coletto Calendar for iOS là một ứng dụng thời gian biểu cho phép người dùng nhập lịch hẹn từ lịch tiêu chuẩn và các ứng dụng lịch khác, do đó bạn có thể quản lý chúng một cách trực quan nhất. Ngoài ra, bạn có thể hiển thị và quản lý lịch tiêu chuẩn cùng lúc.

Tính năng mới trong phiên bản 1.0.1:

 • Sửa lỗi của iPhone 5.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể.

Minh Lộc