Concepts: Precision Sketching for iPad 2.3 Công cụ vẽ tranh chuyên nghiệp cho iPad

 • Phát hành TopHatch
 • Đánh giá
 • Lượt tải 49
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 25 MB
 • Cập nhật 15/04/2014
 • Yêu cầu iOS 5.0 or later

Giới thiệu

Concepts: Precision Sketching for iPad mang đến cho người dùng máy tính bảng iPad một trải nghiệm công cụ vẽ tranh phác thảo chuyên nghiệp, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.

Tính năng mới trong phiên bản 2.3:

Phiên bản mới nhất của Concepts: Smarter Sketching for iPad ra mắt thị trường với hơn 100 tính năng mới, nhiều cải tiến và sửa lỗi khác. Dưới đây là một số điểm nổi bật:

 • Giới thiệu canvas điện tử không giới hạn với các bước thu phóng hình ảnh và xoay canvas dễ dàng. Các ý tưởng của bạn, chẳng hạn như các phát kiến xuất hiện trong đầu, sẽ được hiện thực hóa dễ dàng và miễn phí.
 • Xuất vector (SVG) và hình ảnh độ phân giải cao. Khám phá bản in hơn 300 dpi tuyệt đẹp hoặc gửi bản vẽ để xử lý hậu kỳ.
 • Tải tức thời. Thực hiện nét vẽ trong vài giây ngay khi cảm hứng vừa đến.
 • Cải tiến phần hướng dẫn sử dụng, bao gồm các hiệu ứng hoạt họa yên lặng sẽ nói to hơn phần đọc nội dung.
 • Hướng dẫn kích cỡ giấy tỷ lệ thực (A4, 11x17, 1080p...).
 • Hỗ trợ Air Print, sao chép và dán vào clip board, chia sẻ đường dẫn web tới đồng nghiệp và gắn lên mạng xã hội Pinterest.
 • Tiết kiệm pin nhiều hơn, hiệu suất làm việc tăng 80%/
 • Tính năng giấy siêu nhẹ (Lightweight Paper) được dùng làm kiểu mặc định. Truy cập phần thiết lập bản vẽ để thay đổi.
 • Thiết lập góc cho công cụ đo góc.
 • Nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ người dùng khám phá.

Nếu bạn cảm thấy tốn kém khi phải trả phí sử dụng bút vẽ và các loại giấy khác nhau, phiên bản Concepts: Smarter Sketching for iPad mang đến điều bất ngờ cho người dùng khi miễn phí toàn bộ các tùy chọn này.

Đối với người dùng phiên bản Concepts Pro, bạn sẽ được trải nghiệm tính năng xuất vector và độ phân giải cao của bản nâng cấp.

Người dùng có thể gửi các bình luận và phản hồi thông qua tính năng đánh giá trên cửa hàng ứng dụng App Store để cùng nhà phát hành phát triển Concepts: Smarter Sketching for iPad ngày một tốt hơn.

Tài khoản Twitter mới của Concepts: Smarter Sketching for iPad là @ConceptsApp là nơi cung cấp các thủ thuật vẽ tranh, nhiều mục hấp dẫn và cũng là nơi chia sẻ bản vẽ của người dùng.

Concepts: Smarter Sketching for iPad

Đúng như tên gọi của mình, Concepts: Precision Sketching for iPad cung cấp một tiện ích vẽ tranh phác thảo với độ chính xác cao và chất lượng hoàn hảo.

Concepts là sự kết hợp hoàn hảo của khả năng vẽ tranh nghệ thuật với độ chính xác của bản vẽ phác thảo - tất cả trong cùng một ứng dụng vẽ tranh đơn giản, đẹp mắt, hỗ trợ người dùng khám phá, ghi và chia sẻ ý tưởng của mình ở bất cứ nơi đâu thông qua những nét vẽ giàu cảm xúc.

Tính năng chính của ứng dụng Concepts: Precision Sketching for iPad:

Thiết kế với những đường thẳng

Chúng ta thường nghĩ rằng mỗi người chỉ có thể vẽ một đường tròn hoàn hảo duy nhất trong cuộc đời mình. Tuy nhiên, với Concepts for iPad, nhờ sức mạnh của thao tác đa chạm trên màn hình cảm ứng của iPad, chúng ta có thể dễ dàng vẽ phác thảo một hình vẽ hoàn hảo trong từng thao tác. Tương tự với các đường thẳng, hình cung, góc, hình elip và hình vuông. Thao tác rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt 2 ngón tay lên màn hình cảm ứng, tạo khuôn và điều chỉnh hình khối tạo ra, sau đó di bằng ngón tay hoặc bút trỏ. Trên thực tế, thao tác này còn đơn giản hơn so với mô tả, sau đó hãy chia sẻ thành quả của mình trên cửa hàng trong ứng dụng để mọi người dùng cùng tham khảo.

Mực vẽ mượt mà, biểu cảm

Các chuyên gia đều biết rằng sức mạnh và tình cảm có thể kết nối được nhờ các đường thẳng đơn giản và xác định. Tất cả những gì bạn mong đợi đều được Concepts for iPad giải quyết triệt để - đó là một trải nghiệm nhanh, mượt mà (tích hợp OpenGL gia tăng phần cứng) giúp từng nét vẽ của bạn trở nên đẹp mắt, ấn tượng và tương ứng với những chuyển động nhẹ nhàng trên màn hình iPad.

Vector, thu phóng hình ảnh và màn hình Retina

Nét vẽ luôn được thể hiện một cách rõ ràng và mượt mà, ngay cả khi được thu phóng ở cấp độ cao, và hiển thị trên màn hình Retina.

Chế độ vẽ chính xác

Chế độ hỗ trợ vẽ bằng tay tự nhiên kết hợp với bố cục Dot Grid (lưới chấm) giúp người dùng dễ dàng đưa bút vẽ và mực tới vị trí dự định.

Kết hợp sức mạnh của hình học trong các nét vẽ đường thẳng, hình cung, góc, hình elip và hình vuông - tất cả được thực hiện và phóng to / thu nhỏ bằng thao tác ngón tay đơn giản.

Layer ảnh nền

Dễ dàng nhập ảnh từ thư viện đa phương tiện của thiết bị vào canvas điện tử để làm hình nền, điều chỉnh độ mờ và vẽ đè lên hình nền.

Các công cụ tuyệt đẹp

Tất cả đều đẹo mắt và ân tượng, với nhiều loại bút và bút chì, mỗi loại được cung cấp nhiều kích cỡ khác nhau.

Lựa chọn màu thông minh

Concepts for iPad tạo ra một sự cân bằng hoàn hảo giữa màu mực quá ít và quá nhiều với sự lựa chọn bảng màu chuyên nghiệp, cho phép người dùng tạo ra các tác phẩm ấn tượng và chất lượng màu sắc nét.

Giao diện người dùng tối giản

Thanh công cụ tối giản với giao diện người dùng rõ ràng, không phức tạp sẽ giúp bạn tập trung tối đa vào tác phẩm của mình. Vuốt sang trái hoặc phải để ẩn hoặc hiển thị thanh công cụ. Thanh công cụ sẽ tự động ẩn nếu bạn thực hiện nét vẽ gần đó.

Thư viện Concepts

Đặt tên và quản lý các tác phẩm của bạn trong một thư viện cuộn ở bên. Thư viện này sẽ lưu hình ảnh xem trước một cách chính xác như bạn muốn, do đó bạn có thể chụp và hiển thị hình vẽ của mình trong điều kiện ánh sáng tốt nhất.

Lặp lại thao tác nhanh chóng

Sử dụng chức năng sao chép để lặp lại tác phẩm của bạn ở nhiều phần khác nhau, cũng như thử nhiều hướng khác nhau khi bạn trực quan hóa tác phẩm.

Hỗ trợ công cụ tẩy

Bộ tẩy thích ứng giúp bạn dễ dàng xóa các chi tiết, phạm vi rộng một cách tự nhiên khi thu phóng hình ảnh.

Hỗ trợ hủy tác và hoàn tác không giới hạn

Bạn mắc lỗi? Concepts for iPad sẽ lưu mọi nét vẽ và cho phép người dùng quay lại hoặc thực hiện bước kế tiếp cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng.

Xóa toàn bộ

Bạn thực hiện quá nhiều thao tác lỗi? Hãy chạm đúp vào công cụ tẩy để nhanh chóng thiết lập lại bản vẽ hiện thời của mình và bắt đầu lại quy trình vẽ tranh.

Xuất bản vẽ

Nhanh chóng xuất chế độ xem hiện thời của bản vẽ vào album ảnh iPad, gửi ảnh chụp qua mạng xã hội Twitter hoặc gửi qua thư điện tử thông qua danh sách số liên lạc.

Hỗ trợ Air Play

Đối với máy tính bảng iPad đời mới hơn, nhờ khả năng hỗ trợ Air Play, bạn có thể xem phiên vẽ tranh trực tiếp của mình trên Apple TV. Tính năng này vô cùng hữu ích để bạn mô tả, phối hợp hoặc thuyết trình ý tưởng của mình với mọi người trong phòng.

Concepts là công cụ hữu ích cho

Concepts for iPad thích hợp để tạo các bản vẽ nghệ thuật, thiết kế kỹ thuật, hình vẽ mô tả kỹ thuật, bản vẽ phác thảo kiến trúc, thiết kế thời trang, phát minh, kỹ thuật, thiết kế nội thất, thiết kế giao diện, hiện thực hóa hình ảnh, vẽ hoạt hình, bảng trắng, phối hợp, tạo ghi chú, vẽ tranh mỹ thuật hoặc thậm chí là vẽ tự do. Trẻ em hoàn toàn có thể sử dụng công cụ này.

Tính năng mới trong phiên bản 1.5

Cập nhật chế độ vẽ chính xác

(Pro Pack - gói chuyên nghiệp) bổ sung thêm nhiều hình khối mới. Tạo và hoàn thiện các nét vẽ hình tròn, elip, hình vuông, hình chữ nhật và góc tự do. Công cũ vẽ hình cung được cung cấp miễn phí.

Hỗ trợ sử dụng một bàn tay - sử dụng 2 ngón tay để tạo các hình khối, đặt bàn tay lên màn hình và điều chỉnh theo ý thích, sau đó tô đậm. Đoạn thẳng ở dạng liên kết, cho phép tạo các đường nối chấm hoặc nối gạch xung quanh đường cong, hoặc bạn có thể điều chỉnh một đường thẳng bằng nét vẽ để tạo các mẫu chuyên nghiệp hơn. Chạm vào màn hình bằng 2 ngón tay để bỏ qua phần hướng dẫn.

Hướng dẫn tham chiếu - chạm và giữ vào phần lề màu xanh để thiết lập hướng dẫn trong các trang. Phần hướng dẫn này sẽ xuất hiện khi bạn thu phóng hình ảnh, do đó bạn có thể tham chiếu mọi lúc, mọi nơi.

Hướng dẫn cải tiến: chạm vào nút đánh dấu câu hỏi ở phần cuối màn hình khi bạn truy cập hình vẽ đầu tiên, giúp truy cập nhanh phần hướng dẫn. Bạn cũng sẽ nhìn thấy phần thông tin này khi mở ứng dụng lần đầu, hỗ trợ tìm hiểu tính năng mới dễ dàng.

Hiển thị Heads Up giúp bạn xem cấp độ thu phóng hình ảnh hiện thời và không cần đoán.

Minh Lộc