Continent of the Ninth Seal Game hành động tiêu diệt quái 3D

 • Phát hành Webzen
 • Đánh giá
 • Lượt tải 313
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 19/01/2017
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Continent of the Ninth Seal - Game hành động tiêu diệt quái 3D

Continent of the Ninth Seal hay còn gọi dưới cái tên C9 là game hành động trực tuyến được phát hành bởi Webzen - cha đẻ của tựa game MU Online. Game Continent of the Ninth Seal sẽ mang chúng ta đến với 1 thế giới đậm chất Ai Cập cổ đại với sự đầu tư kỹ lưỡng về đồ họa trong từng chi tiết nhỏ. Hãy tải game Continent of the Ninth Seal để bắt đầu cuộc chiến chống lại các thế lực đen tối.

Xem bản đồ thu nhỏ

Các game thủ sẽ được nhập vai trở thành người anh hùng Glenheim đứng lên chống lại sự độc ác và tàn bạo của Nefer - kẻ đang muốn xâm chiếm vùng đất của bạn. Nefer đang sở hữu cả 1 đội quân hung bạo bậc nhất lúc bấy giờ, chúng chính là hiểm họa của mọi đế chế, bất cứ vùng đất nào cũng có thể bị hắn ta chiếm đóng chỉ với vài trận chiến.

Lựa chọn nhân vật

Người chơi cũng phải xây dựng cho mình một đội quân để vững vàng đứng lên chiến đấu. Bạn sở hữu những kỹ năng chiến đấu của riêng mình, để có được chiến thắng thì việc sử dụng các kỹ năng như thế nào để phát huy được hết sức mạnh là việc quan trọng nhất. Càng lên cao các màn chơi sau sẽ có càng nhiều kỹ năng mới được mở khóa. Ngoài ra chiến thuật kết hợp các kỹ năng để tạo nên combo kỹ năng sẽ dễ dàng đem lại chiến thắng.

Không gian game rộng lớn

Hệ thống vũ khí trong game Continent of the Ninth Seal có khả năng sát thương mạnh mẽ và rộng lớn. Chính vì vậy cuộc chiến trong game diễn ra vô cùng khốc liệt, mỗi đòn đánh cần cân nhắc chính xác các vị trí đang nhắm tới. Người chơi tự do di chuyển để đem đến những trận càn quét nảy lửa với vô số hiệu ứng và âm thanh độc đáo.

Bản đồ game chi tiết

Hàng loạt các combo kỹ năng khác nhau đến từ mỗi người chơi, chiến thuật và phong cách chiến đấu phụ thuộc chính vào những combo kỹ năng này. Tự do kết hợp để đưa được phương thức chiến đấu hiệu quả nhất, sau mỗi màn chơi kinh nghiệm sử dụng kỹ năng của nhân vật sẽ dần được nâng cao lên, chính vì vậy càng sâu vào vòng trong chúng ta sẽ được chứng kiến nhiều trận chiến đầy thú vị.

Lựa chọn kỹ năng

Trong các trận chiến PvP người chơi phải tạo dựng được điểm nhấn riêng của mình sau khi tích luy kinh nghiệm từ những màn chơi đơn. Đưa các các combo chiến đấu đúng thời điểm sẽ có được chiến thắng. Tựa game C9 này lấy cảm hứng từ những yếu tố thần thoại nên mọi thứ diễn ra trong game có đôi chút huyền ảo, phi thực tế, tuy nhiên nó sẽ là điểm cuốn hút mà C9 đem lại.

Nhân vật nữ đa dạng với nhiều lựa chọn về trang phục

Các kỹ năng của người chơi sẽ không bị mất đi, tuy nhiên sau khi sử dụng sẽ cần có 1 thời gian nhất định để phục hồi. Khi sử dụng nên cân nhắc và xen kẻ nhau tránh bị động khi cần mà kỹ năng đó lại chưa được phục hồi bởi sẽ mất đến 5s để chờ đợi. Tốc độ mỗi màn chơi game thường rất nhanh, nên khi bắt đầu các đòn đánh sẽ được ra liên tục, dồn dập không có nhiều thời gian để suy nghĩ.

Game được chia thành 3 lớp nhân vật chính, mỗi lớp nhân vật sẽ có những đặc điểm mà kỹ năng riêng, ngoài kỹ năng chung của các nhân vật trong nhóm thì cá nhân từng nhân vật lại có thêm một số kỹ năng khác nhau để tạo điểm nhấn cho nhân vật. Các nhân vật cũng có thể được nâng cấp để có thêm các kỹ năng mới nhằm nâng cao sức mạnh cho bản thân.

Cuộc chiến với quái vật

Chắc không cần nói quá nhiều về tựa game C9 này, tuy về mặt nội dung game còn nhiều thiếu sót nhưng các chiến đấu thì hiếm có tựa game MMORPG nào có được. Ngoài các nhiệm vụ chính người chơi được khuyến khích để tham gia nhiệm vụ phụ với các map cũng khá lớn và chi tiết. Vẫn với nhiệm vụ chiến đấu và tiêu diệt quái vật trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Chiến đấu với boss

Tựa game hành động 3D C9 tuy được ra mắt đã khá lâu nhưng đồ họa không hề thua kém các game mới hiện nay. Đặc biệt game không yêu cầu một máy tính có cấu hình quá cao mà hình ảnh vẫn khá đẹp mắt. Nếu bạn yêu thích dòng game hành động tiêu diệt quái vật này hãy tải game Continent of the Ninth Seal để bắt đầu thôi.

Cấu hình hệ thống yêu cầu để cài đặt game

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10
 • Bộ vi xử lý: AMD Athlon XP 2400 trở lên hoặc Intel Single Core 2.4 GHz
 • Bộ nhớ RAM: 512 MB
 • Đồ họa: ATI Radeon 9800 hoặc sê-ri Geforce 6600
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 4 GB

Yêu cầu đề nghị:

 • Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10
 • Bộ vi xử lý: AMD Athlon 64 X2 6000 trở lên hoặc Intel Duel Core 3.0 GHz
 • Bộ nhớ RAM: 1 GB
 • Đồ họa: ATI Radeon HD1900 hoặc sê-ri Geforce 8000
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 4 GB

Video hướng dẫn cách chơi game hành động 3D Continent of the Ninth Seal