Cops Vs Robber Survival Gun 3D Game bắn súng sinh tồn hấp dẫn

  • Phát hành Aeria Canada Studio
  • Đánh giá 5 đánh giá
  • Lượt tải 613
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 23/01/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Cops Vs Robber Survival Gun 3D là game bắn súng sinh tồn vui nhộn giữa những tên tội phạm và cảnh sát. Game Cops Vs Robber Survival Gun 3D là phần tiếp theo của Cops Vs Robbers: Jail Break với rất nhiều điều thú vị theo phong cách battle royale đang rất thịnh hành hiện nay. Tải game Cops Vs Robbers: Jail Break để bắt đầu đến với cuộc rượt đuổi thú vị của 2 nhóm người đối lập.

Cuộc chiến bắn súng

Ở phần chơi trước chúng ta đã giúp những tên trộm vượt ngục thành công, tuy nhiên bên ngoài song sắt chúng lại phải đối đấu với lực lượng cảnh sát đang không ngừng truy đuổi. Cuộc chiến trong Cops Vs Robber Survival Gun 3D sẽ diễn ra khốc liệt và ly kỳ hơn rất nhiều với những màn đấu súng hoành tráng với quy mô rộng lớn.

Nhân vật tù nhân chính là con robot được tạo ra từ hàng nghìn năm trước, nó đến với thế giới và không hiểu nguyên do của những màn đuổi bắt. Để tự cứu sống bản thân nó phải đứng lên chiến đấu, rất nhiều công cụ, vũ khí hỗ trợ chiến đấu đa dạng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thực sự tuyệt vời dưới vai trò hoàn toàn mới này.

Không gian game Game Cops Vs Robber Survival Gun 3D

Ngay khi bắt đầu chơi Cops Vs Robber Survival Gun 3D bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể từng bước để làm quen với cách điều khiển nhân vật. Chúng ta sẽ phải nâng cao khả năng bắn súng để hạ gục đối thủ với 1 cú headshot hay bắn chúng ở 1 cự ly xa. Chắc chắn kinh nghiệm của bạn sẽ được nâng cao qua từng màn chơi vì sự sinh tồn của chính bản thân.

Game Cops Vs Robber Survival Gun 3D

Game Cops Vs Robber Survival Gun 3D là cuộc phiêu lưu bắn súng góc nhìn thứ nhất, các game thủ sẽ được tận hưởng những trận chiến thời gian thực cùng bạn bè và kẻ thù đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Kho vũ khí với hơn 40 loại khác nhau như súng, tên lửa, lựu đạn, cung tên, kiếm và đá quý luôn sẵn sàng cùng bạn đập tan kẻ thù với những hiệu ứng tinh tế, đẹp mắt.

Game bắn súng robot

Những chiến lược chiến đấu độc đáo, thậm chí bắn xuyên tường khi bạn quan sát thấy kẻ thù đang tiến đến gần mình trên bản đồ khu vực. Người chơi sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn thông qua việc xem các đoạn video quảng cáo, hay lựa chọn những cấp độ khó để chiến đấu với các đối thủ mạnh nhất trong Cops Vs Robber Survival Gun 3D.

Thực hiện nhiệm vụ hàng ngày

Ở cấp độ đầu tiên, đây sẽ là cơ hội để bạn nhận được những vũ khí cố định để sở hữu vĩnh viễn tron game. Chế độ chơi Multiplayer sẽ được mở khi người chơi đạt đến cấp độ 6. Mỗi màn chơi sẽ là những thử thách khác biệt nhưng bạn có thể chơi đi chơi lại cho đến khi đạt được thành tích chiến đấu cao nhất theo khả năng riêng của mình để có được những vật phẩm tốt nhất. Nếu bạn yêu thích dòng game FPS chắc hẳn Cops Vs Robber Survival Gun 3D sẽ là lựa chọn khá thú vị với hình ảnh của những tù nhân trong trang phục sọc đen dễ thương.