Country Friends Game nông trại vui nhộn cho Windows

 • Phát hành Gameloft
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 1.401
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 86,2 MB
 • Cập nhật 17/12/2015
 • Yêu cầu Windows 8.1 trở lên

Giới thiệu

Download game nông trại Country Friends cho Windows

Mang đến một không khí vui nhộn nơi thôn trang, với những cánh đồng rộng bát ngát vàng óng và nhiều loại gia súc gia cầm khác trong tựa game nông trại Country Friends cho máy tính. Dành trọn tâm huyết cho nông trại của riêng mình, phát triển nó lớn mạnh phong phú với nhiều cây trồng, hợp tác giao thương cùng nhiều nông dân khác để tạo nên một mạng lưới kinh doanh rộng lớn trong tựa game Country Friends.

Video giới thiệu game Country Friends

 

Tạm dời xa những năm tháng chinh chiến đẫm máu, phiêu du đến nhiều vùng đất để thực hiện sứ mệnh giải cứu nhân loại của những người anh hùng, người chơi game hãy thử thả hồn mình trong bầu không khí trong xanh, tiếng chim hót vui tai hay cảnh tượng tấp nập nhộn nhịp, sự náo nhiệt của tiếng bác nông dân lẫn tiếng máy móc làm việc trong hàng loạt những sản phẩm game nông trại. Đưa người chơi trở về với hình tượng vô cùng đơn giản, trở thành những nhà nông chân chất làm bạn với đồng ruộng quanh năm và tạo nên một nông trang trù phù từ chính công sức bạn bỏ ra. Country Friends game nông trại cho Windows sẽ giúp chúng ta càng hiểu phần nào về công việc làm nông, quá trình chăm bón các giống cây trồng hay vật nuôi.

Game nông trại Country Friends

Không gây áp lực về thời gian mà do chính người chơi phân công công việc hợp lý, quản lý thời gian phù hợp để thực hiện mọi công việc là đặc điểm chung nhất của những tựa game mô phỏng. Tựa game Country Friends cũng tượng tự như vậy khi bạn chơi có thể thoải mái thực hiện mọi công việc nhà nông để tạo sản lượng cho nông trại, cũng như đáp ứng đầy đủ mọi đơn hàng được giao. Một điểm đặc biệt của Country Friends so với nhiều game nông trại cùng loại đó là sự nâng cấp về nội dung, hình ảnh đầu tư do chiếm lợi thế khi có người cha đẻ là gã Gameloft khổng lồ.

Khám phá nhiều địa điểm

Về nội dung, trò chơi vẫn quen thuộc với việc trồng cây nuôi gia súc hay nhận đơn hàng như game Farm Ville, Farm Frenzy,... Dựa trên yêu cầu cho từng ngày, số lượng hàng phải giao kịp thời hạn mà từng người chơi đẩy nhanh quy trình thực hiện công việc. Hơn nữa, nhà sản xuất trò chơi muốn mở rộng quy mô hơn nên đã tăng khả năng kết nối với nhiều nhà làm nông khác, để bạn chơi có thể tự do trong công việc trao đổi đặc biệt tăng lượng tiền lãi khi ký kết nhiều hợp đồng. Càng trải nghiệm Country Friends, chúng ta sẽ càng khám phá nhiều điều mới mẻ của tựa game nông trại vui nhộn này.

Kết nối nhiều bạn bè trong game Country Friends

Game mô phỏng Country Friends miễn phí - Phát triển nông trại trù phù

Tại nông trại, các khu vực được phân chia khá rõ ràng nên từng tay game hãy quy hoạch đất trồng ngay từ bước đầu, để dễ dàng cho công việc thu hoạch và nhiều loại nhiệm vụ sau này. Nhiệm vụ cho màn chơi đầu khá dễ dàng với việc thu hoạch đủ sản lượng ngô chất lượng. Càng tăng level, nhiệm vụ sẽ tăng số lượng và nhiều chủng loại đa dạng, phong phú. Sau mỗi lần lên cấp, nhiều đồ vật giống cây hay vật nuôi sẽ được mở khóa. Để từng tay game có thể thực hiện các thao tác dễ dàng, trò chơi sẽ đưa ra quy trình mô phỏng tạo thành phẩm cho từng công việc để bạn có thể hình dung rõ ràng. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, lượng tiền vàng sẽ được chuyển trực tiếp vào hệ thống.

Hoàn thiện nhiều đơn hàng

Ngoài ra, việc hoàn thành đơn hàng liên tục được chuyển giao đến nông trại của chúng ta cũng kiếm được một khoản tiền kha khá. Càng mở rộng nông trại người chơi game sẽ càng có khả năng tăng các giống cây trồng, hay vật nuôi để tạo nhiều mối làm ăn hơn. Country Friends sẽ mang lại nhiều cơ hội để chúng ta kiếm tiền vàng từ những thương nhân lái buôn, hay đến những khách hàng nhỏ lẻ trong thị trấn. Tận dụng mọi cơ hội để có thể tăng lượng tiền lãi thu về trong quá trình làm nông của mình.

Đồ họa chất lượng trong game Country Friends

Tính năng game nông trại Country Friends

Xây dựng nông trại cho riêng mình

 • Trồng nhiều giống cây, xây dựng các nhà máy, nuôi các loại động vật để tăng sản lượng cho nông trại.
 • Ký kết nhiều hợp đồng buôn bán, trao đổi hàng hóa để mở rộng danh tiếng của trang trại.
 • Quy hoạch đất đai để thuận tiện trong quá trình làm nông.
 • Phát triển những loại nông sản chất lượng, đa dạng nhiều chủng loại.

Tăng cường hợp tác phát triển

 • Tham gia vào hợp tác xã và nhiều nhóm kinh doanh nông trại khác để có thể thực hiện công việc trao đổi, liên kết với nhau trong mọi mặt.
 • Tăng số lượng thành viên tham gia trong Community Farm sẽ càng mở rộng được sự liên kết.
 • Tham gia sự kiện hàng tuần và cùng cạnh tranh nông sản với nhiều cộng đồng khác trong game.
 • Mời bạn bè để tự tạo nên cộng đồng cho riêng mình.

Trợ giúp từ nhiều người bạn

 • Chuột chũi đảm nhận vai trò giúp bạn chơi thu hoạch nông sản nhanh hơn.
 • Góp mặt trong những phiên chợ hay các cuộc giao dịch là những anh bạn heo năng động.
 • Chuyển hàng nhanh hơn trên toàn thế giới nhờ tốc độ bay cực nhanh của những chú chim.
 • Tăng nhanh level để mở khóa từng loại động vật hỗ trợ đắc lực trong trò chơi.

Nhiều phần thưởng hấp dẫn

Mang đến một lối chơi vui nhộn, nhiều nhân vật độc đáo tham gia sản xuất cùng với người chơi tạo nên một không khí làm nông rộn ràng nhất. Sử dụng lối vẽ hình họa 3D càng nổi lên từng nhân vật, đem cái nhìn mới mẻ hoàn toàn so với những tựa game cùng loại mà bạn từng trải nghiệm. Gây dựng nên sự nghiệp lớn mạnh từ chính nông trại của mình trong game Country Friends.