Crime Coast cho Windows Phone 1.9.0.0 Game đế chế Mafia cho Windows Phone

 • Phát hành Pixel Squad
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 225
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 39,9 MB
 • Cập nhật 21/09/2015
 • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Crime Coast miễn phí cho Windows Phone là tựa game mới nổi trong làng game chiến thuật xây dựng, với hệ thống thành phố ven biển dành riêng cho những tên tội phạm lừng danh. Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ biến bình thành một tên trùm Mafia và xây dựng một đế chế ven biển dành riêng cho mình, song song với việc đánh chiến những vùng đất xung quanh. Tải Crime Coast cho Windows Phone để tham gia vào cuộc xưng bá thiên hạ.

Game xây dưng Crime Coast cho Windows Phone - Trận chiến của gangster

Với vai trò của một người anh hùng trừ gian diệt ác, số lượng sản phẩm game đi theo hơi hướng chung đó có số lượng nhiều không đếm xuể. Bạn sẽ đứng đầu trong phe thiện và đi thanh trừ những tội ác đang xảy ra. Vậy tại sao không thử đi ngược lại với những gì mình đang làm? Trở thành một tay tội phạm khét tiếng trong thế giới ngầm hay một bố già đứng đầu trong thế giới của những tay anh chị, tại sao không? Crime Coast cho Windows Phone sẽ đem đến một thế giới ngầm khi xây dựng một thành phố trên đường bở biển, và người chơi chính là người đứng đầu khi có thể chiến thắng được nhiều đối thủ tầm cỡ khác. Trò chơi mang đến cho các tay game một không khí khá quen thuộc của game xây dựng đế chế như Clash of Clans đã từng làm. Với mô típ cho các thể game như này đó là xây dựng thành phố cho riêng mình với một nguồn lực đáng có và đi xâm chiếm những đất đai khác. Mỗi người chơi sẽ là người chiến thắng khi có thể đánh bại được nhiều đối thủ ngang tàng khác.

Xây dựng thành phố Mafia

Game là sự kết hợp của mô phỏng xây dựng khi kiến trúc một thành phố với nhiều công trình hiện đại, đầy đủ tiện nghi phục vụ cho cuộc sống như trường học, nhà máy, bệnh viên hay các khu vui chơi giải trí khác với game chiến thuật khi đưa ra những chiến lược đánh chiến. Người chơi sẽ mang đến một đế chế hiện đại với nhiều công trình xây dựng, phát triển mạnh mẽ kinh tế của khu vực. Tiềm năng về kinh tế là điều không thể thiếu trong bất cứ những đế chế nào. Là người đứng đầu một băng đản gangster, các tay game phải đưa ra cho bản thân những chính sách đúng đắn nhất trong quá trình xây dựng cũng như phát triển kinh tế. Càng có nhiều của cải thì những cuộc xâm chiến lãnh thổ và tấn công địa bàn của đối phương mới có thể đảm bảo được một nửa thành công. Tiền đô sẽ giúp người chơi mua nhiều loại vũ khí cho công cuộc chinh phạt, nâng cấp những tòa công trình trong thành phố và hơn hết là thuê những đàn em cho mình.

Bành trướng lực lượng trong Crime Coast

Chiếm phần trăm khá lớn cho sự chiến thắng ở mỗi trận đấu là lực lượng tay chân. Tên trùm nào càng có nhiều binh lực mạnh mẽ thì sẽ càng nắm chắm được phần lớn có hội, khi có thể áp đảo được đối phương và có thể cướp bóc của cải nhiều hơn của đối thủ, tăng sức mạnh cho lực lượng của bản thân. Sử dụng cách cướp bóc và tấn công là cách nhanh nhất để các tay game có khuếch trương được thế mạnh của mình. Trò chơi sẽ mang đến cho người chơi những trận chiến đấu súng đỉnh cao giữa băng đảng phe phái với nhau, sự ác liệt quyết chiến để có thể giành cho bản thân những chiến lợi phẩm hấp dẫn nhất.

Phát triển lực lượng trong Crime Coast

Việc đi đánh chiếm thành trì của người khác sẽ mang lại nhiều của cải cho bạn, thì việc xây dựng một lô cốt trên trận địa có pháo thủ xung quanh thành phố lại bảo vệ được giang sơn. Đừng mải mê đi xâm lược vùng đất của người khác mà lại quên đi trụ sở chính của bản thân. Game sẽ cung cấp hệ thống pháo thủ, mìn, súng máy và nhiều vũ khí khác để người đứng đầu có thể tính toán trong việc phòng thủ. Bảo vệ thành phố trước những cuộc tấn công vũ bão của lực lượng mafia khác, giữ vững được trận địa của mình tránh trường hợp địch xâm nhập vào thành phố.

Những công trình trong thành phố

Tính năng chính của game chiến thuật Crime Coast cho Windows Phone

 • Xây dựng thành phố ven biển với nhiều công trình từ bãi xe đến khu biệt thự.
 • Trang bị hệ thống pháo thủ bảo vệ xung quanh như tháp bắn tỉa, tên lửa hay xe tăng.
 • Lựa chọn 1 trong 8 tay sai để tạo nên một lực lượng trợ giúp người chơi.
 • Xảy ra nhiều cuộc cạnh tranh trong quá trình xây dựng thành phố.
 • Tấn công những thị trấn xung quanh của nhiều băng đảng khác bằng lực lượng của mình.
 • Thu về những chiến lợi phẩm hấp dẫn từ quá trình xâm chiếm.
 • Trang bị nhiều phương tiện giao thông độc đáo.
 • Vũ khí chiến đấu mạnh mẽ, nhiều loại phong phú.
 • Khám phá nhiều địa điểm trong toàn thành phố.
 • Sử dụng hình ảnh sắc nét, khắc họa rõ nét những cuộc tấn công nảy lửa.
 • Âm thanh sống động kèm theo sự kịch tính trong những trận đấu.

Khuếch trương lực lượng trong Crime Coast

Trò chơi đã khắc họa thế giới của những tên trùm khét tiếng theo những cách mới lại nhưng lại quen thuộc trong làng game. Xây dựng cho mình một hòn đảo thiên đường của các băng đản gangster, đặc biệt là củng cố sức mạnh của bản thân để trở thành người đứng đầu khét tiếng khiến những tên mafia khác phải khiếp sợ trong Crime Coast cho Windows Phone.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Crime Coast cho Windows Phone