Criminal Case cho iOS 1.8 Game điều tra phá án trên iPhone/iPad

 • Phát hành Pretty Simple
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 68
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 93,6 MB
 • Cập nhật 11/03/2016
 • Yêu cầu iOS 6.0 trở lên

Giới thiệu

Criminal Case for iOS - Tải game điều tra phá án miễn phí cho iPhone/iPad

Criminal Case là tựa game cảnh sát điều tra thú vị được phát hành miễn phí cho iPhone/iPad. Bạn có bao giờ xem những bộ phim hình sự gay cấn và mơ ước mình được trở thành một anh chàng cảnh sát tài ba tham gia phá những vụ án khó nhằn để lôi những tên tội phạm ra ánh sáng? Hãy tải Criminal Case, trò chơi sẽ giúp bạn có cơ hội tham gia những chuyên án hấp dẫn.

Ngay khi được nhà phát triển game nổi tiếng Pretty Simple Games phát hành trên Facebook, Criminal Case có sức hút với hàng triệu người chơi. Tham gia Criminal Case, người chơi sẽ đóng vai một cảnh sát điều tra những vụ án mạng bí ẩn và truy tìm đến cùng những tên sát nhân nguy hiểm. Criminal Case được lấy ý tưởng từ những vụ án hình sự nổ tiếng nên có cốt truyện khá hấp dẫn.

Criminal Case for iOS Tải game điều tra phá án miễn phí

Tham gia Criminal Case, bạn sẽ được tham gia một đội cảnh sát và hoàn thành nhiệm vụ phá các vụ án nghiêm trọng. Tựa game thú vị này giúp bạn như đang được tham gia một bộ phim hành động kịch tính. Trò chơi sẽ cung cấp cho game thủ những manh mối và các tang vật có sẵn để có thể suy đoán và kết nối các dữ liệu để tìm ra hung thủ. Giống như một chuyên án thực sự, công việc này là không hề dễ dàng. Người chơi sẽ phải xem xét kỹ hiện trường vụ án để thu giữ được những tang vật và phát hiện manh mối. Trò chơi thú vị này sẽ kích thích khả năng phán đoán của bạn.

Người chơi sẽ được tham gia hoạt động khám nghiệm tử thi, phân tích các vết thương trên người nạn nhân để phán đoán ra các đặc điểm của hung thủ. Tại mỗi hiện trường vụ án, người chơi cần có năng lượng để hoàn thành các vụ án hóc búa. Khó khăn của game thủ là ở mỗi vụ án, bạn sẽ bị giới hạn thời gian phá án, bởi vậy, cần nghiên cứu để phá án, tìm ra hung thủ trước khi thời gian kết thúc.

Tham gia Criminal Case, bạn sẽ được khám phá những địa điểm bí ẩn, hiện trường những vụ án mạng nguy hiểm. Đặc biệt, các vụ án sẽ được xảy ra ở những địa điểm khác nhau từ các tòa nhà, khu tham quan du lịch,...được bố trí và dàn dựng giống với thực tế khiến các vụ án càng thêm li kì. Hãy quan sát kĩ mọi vật chứng trên hiện trường bởi chúng ẩn chứa manh mối về hung thủ. Bạn cũng cần kiểm tra các mặt hàng bị đánh cắp và khoanh vùng nghi phạm để nhanh chóng tìm ra hung thủ.

Criminal Case Giao diện

Game thủ sẽ bị cuốn vào những vụ án ly kì, bí ẩn. Hiện trường sẽ ở những địa điểm và vị trí khác nhau khiến việc tìm kiếm thi thể nạn nhân, các loại vũ khí và vật chứng liên quan đến vụ án khó khăn hơn. Tuy nhiên, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn những hướng dẫn chi tiết, để game thủ từng bước hoàn thành vụ án.

Tham gia Criminal Case, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác và hành động như một cảnh sát điều tra thực thụ, hoàn thành các nhiệm vụ khó nhằn. Ngoài ra, game thủ có thể tham gia chế độ Elite Mode để trải nghiệm lại các màn chơi mong muốn để kiếm được các phần thưởng giá trị. Đừng nghĩ rằng chơi lại trò chơi sẽ nhàm chán, các màn chơi sẽ được nâng cấp mức độ khó nhằn, thử thách người chơi trải nghiệm. Ở những màn chơi này, game thủ sẽ được sử dụng các kỹ năng phán đoán khác nhau và thể hiện tài năng của bản thân rõ nét nhất.
Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể tham gia chế độ Elite Mode. Phải hoàn thành các phần chơi điều tra bổ sung và thu thập đủ số lượng sao trong các vụ án. Để mở khóa được các vụ án mới, bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ của trò chơi.

Đơn vị tiền tệ chính trong Criminal Case chính là vàng và tiền mặt. Với vàng và tiền mặt, game thủ có thể mua được các tính năng bổ trợ hữu ích cũng như trang thiết bị hiện đại hỗ trợ bạn phá án nhanh chóng. Nếu có nhiều tiền, người chơi có thể mua chó nghiệp vụ để chúng giúp bạn đánh hơi tìm ra manh mối hung thủ nhanh chóng. Tuy nhiên, tiền và vàng trong Criminal Case khá quý giá và không dễ dàng kiếm được. Bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau cũng như tìm được những vật chứng giá trị trong việc truy tìm hung thủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua vàng, kết hợp cùng các người chơi khác hợp tác phá ánh nhanh chóng, thu thập các thẻ bài và nhận các phần thưởng hàng ngày.

Người chơi phải truy tìm được các manh mối và khám phá ra bị mật trong các vụ án để cso thể kiếm được các ngôi sao quý giá. Game thủ phải kiếm được đủ số sao mới được phá các vụ án tiếp theo.

Tính năng chính của game Criminal Case miễn phí cho iPhone/iPad

 • Điều tra hiện trường tội phạm trong một thành phố ảm đạm.
 • Tham gia với bạn bè để được trở thành một thám tử tài ba.
 • Kiểm tra các manh mối và phân tích hiện trường để tìm kiếm bắng chứng.
 • Lấy lời khai chi tiết của các nhân chứng và nghi phạm.
 • Tìm ra hung thủ để làm sáng tỏ vụ án.
 • Yêu cầu iOS 6.0 hoặc các thiết bị mới hơn. Tương thích với iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPad, và iPod touch.
 • Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ.

Lưu ý:

 • Criminal Case hoàn toàn miễn phí cho người chơi tải nghiệm, tuy nhiên, một vài vật phẩm yêu cầu người chơi phải trả bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, có thể vô hiệu hoa tính năng mua hàng trong phần cài đặt thiết bị.
 • Trò chơi yêu cầu người chơi trên 13 tuổi.