Crocs World 2 cho Windows Phone 1.0.0.0 Game trí tuệ cá sấu qua sông cho Windows Phone

  • Phát hành Sprakelsoft
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 632
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 9 MB
  • Cập nhật 14/01/2017
  • Yêu cầu Windows Phone 7.5/8/8.1

Giới thiệu

Crocs World 2 miễn phí cho Windows Phone thuộc game trí tuệ đưa cá sấu qua sông với cách chơi quen thuộc nhưng nội dung lại có nhiều mới mẻ. Nhiệm vụ của mỗi tay tay game phải đưa chú cá sấu vượt qua muôn ngàn khó khăn, những cạm bẫy nguy hiểm nhưng cũng không kém phần thú vị để đến với những viên kim cương quý giá. Bạn đã sẵn sàng giúp đỡ chú cá sấu chưa? Thể hiện hết những kỹ năng của bản thân ngay khi tải Crocs World 2 cho Windows Phone.

Crocs World 2 cho Windows Phone - Game trí tuệ hấp dẫn

Mỗi một thể loại game đều sản xuất theo nhiều phong cách khác nhau tạo nên một bức tranh muôn màu muôn sắc trên thị trường. Cho dù là game hành động hay game bắn súng đi chăng nữa, người chơi luôn tìm thấy những điều bất ngờ và thú vị trong mỗi tựa game. Không ồn ào như nhiều game khác, game trí tuệ vẫn có sự thu hút của riêng nó khi mỗi tay game bị cuốn hút vào những level đấu trí khó nhằn.

Ra đời vào năm 2014, Croc's World đã tạo dấu ấn riêng với lối chơi đơn giản, nhưng cũng cần sử dụng độ khéo léo của bản thân để có thể vượt qua từng level trong game nhanh chóng. Trong phiên bản Crocs World 2 cho Windows Phone, nhà sản xuất đã thêm nhiều trở ngại khó khăn hơn, khiến hành trình đưa cá sấu qua sông trở nên thú vị hơn.

Game trí tuệ Crocs World 2 miễn phí

Nếu đã từng chơi qua phiên bản một thì có lẽ bạn sẽ thấy game có cách chơi rất giống với game Super Mario cổ điển, nên đó cũng có thể coi là một lợi thế. Còn nếu chưa từng chơi qua thì Crocs World 2 cũng không khiến mỗi tay game thực hiện quá nhiều thao tác. Việc cần làm chỉ là đưa chú cá sấu đi qua những bẫy nguy hiểm trong game. Cách chơi nhìn chung là như vậy, nhưng không vì thế mà bạn chủ quan vì trong tựa game này đã xuất hiện khá nhiều boss lớn nhằm ngăn cản hành trình của chú cá sấu.

Hành trình vượt vật cản trong game Crocs World 2

Tải game trí tuệ Crocs World 2 cho Windows Phone

Game bao gồm 2 chương khác nhau với 60 level có độ khó tăng dần. Hỗ trợ chú cá sấu trong game là chiếc mũ bảo hiểm giúp chú ta có thể đập vỡ những tảng đá và lấy được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Kim cương là vật phẩm chính mà mỗi người chơi phải tìm cách thu thập bằng việc điều khiển chú cá sấu thật khéo léo, nhảy lên, sang trái hoặc sang phải. Thu thập đủ 100 viên kim cương, mỗi tay game sẽ có thêm một mạng sống. Trên đường đi, những túi đá để bạn thu thập làm vũ khí bắn về phía những sinh vật cản trở trong cuộc hành trình gian nan, mỗi một túi gồm 20 viên đá. Tuy nhiêm cũng nên hạn chế sử dụng vì túi đá không phải lúc nào cũng nhiều để người chơi thu thập, chưa kể khi chú cá sấu vấp phải sinh vật thì sẽ số đạn đá sẽ không còn.

Thu thập kim cương trong Crocs World 2

Trong phần hai, nhà sản xuất đã tăng lên khá nhiều sinh vật cản đường chú cá sấu, từ những con ốc sên, những con cua hay boss ốc sên. Có tất cả 4 boss lớn cần tốn rất nhiều sức lực của mỗi tay game. Nếu như điều khiển không khéo léo, chú cá sấu vấp phải vật cản thì bạn sẽ phải chơi lại từ đầu, hoặc mất một mạng sống mà game cho sẵn. Địa hình cũng chứa đựng nhiều nguy hiểm khi các khoảng trống nhiều hơn, bắt buộc chú cá sấu phải nhảy qua, những dòng nước xiết, thậm chí là những hố lửa nguy hiểm. Chỉ cần người chơi có chút bất cẩn, điều khiển chú cá sấu quá nhanh thì rất có thể mất mạng. Cảnh chơi được thay đổi liên tục qua các level, tránh sự nhàm chán cũng như tăng sự hấp dẫn cho Crocs World 2.

Crocs World 2 game trí tuệ cho Windows Phone

Với lối chơi khá đơn giản nhưng cũng thách đố rất nhiều, Crocs World 2 miễn phí cho Windows Phone đưa người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cuộc hành trình lấy viên kim cương quý giá của chú cá sấu có dễ dàng hay trắc trở hay phụ thuộc rất nhiều vào cách người chơi điều khiển, tính toán mọi bước di chuyển. Tải Crocs World 2 miễn phí cho Windows Phone để tham gia vào tựa game trí tuệ vượt vật cản này.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi Crocs World 2 cho Windows Phone