Crossy Road cho Windows Phone 1.1.1.0 Đưa gà qua đường cho Windows Phone

 • Phát hành Yodo1 Ltd
 • Đánh giá
 • Lượt tải 159
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 17 MB
 • Cập nhật 14/05/2015
 • Yêu cầu Windows Phone 8.1

Giới thiệu

Crossy Road miễn phí cho Windows Phone thuộc game trí tuệ đưa gà qua đường. Người chơi sẽ phải thể hiện những kỹ năng khéo léo của bản thân để trợ giúp chú gà có thể băng qua đoạn đường nguy hiểm. Game không đòi hỏi ở người chơi phải thực hiện quá nhiều những thao tác, nhưng cần phải có sự nhanh nhẹn trong cách điều khiển chú gà, làm chủ tình huống để có thể thực hiện các nhiệm vụ an toàn nhất. Tải Crossy Road miễn phí cho Windows Phone để hỗ trợ những con thú băng qua đường.

Crossy Road miễn phí cho Windows Phone - Game trí tuệ đưa thú quá đường

Yodo1 Games vừa qua đã cho ra mắt một tựa game trí tuệ mang tên Crossy Road miễn phí cho Windows Phone. Người chơi sẽ tham gia những nhiệm vụ tưởng chừng đơn giản, nhưng lại khó khăn vô cùng khi phải đưa những con thú quá đường, trong khi tình trạng đường phố luôn đông đúc và nguy hiểm rình rập. Sử dụng những khối vuông để tạo nên cảnh chơi và các hình họa tương tự như trò Minecraft, nhưng không vì thế mà người chơi cảm thấy sự nghèo nàn trong tựa game này. Mỗi một chi tiết đều được nhà sản xuất tạo dựng một cách chuẩn xác nhất từ những hàng cây xanh, tảng đá bên bờ sông hay những loại giao thông di chuyển trên đường. Tất cả đều để cho người chơi có thể thấy được sự phong phú trong game.

game trí tuệ Crossy Road  Đưa gà qua đường

Trước tiên, chú gà sẽ là nhân vật mà mỗi tay game cần phải điều khiển băng qua đường. Ở những level đầu, nhiệm vụ chưa hề khó khăn lắm khi đường phố chưa thực sự đông đúc. Hãy tận dụng những level đầu này để luyện sự phản xạ cũng như cách điều khiển chú gà của mình, vì đến những level tiếp theo phố xá sẽ không còn cảnh yên bình để người chơi dễ dàng qua đường. Hệ thống đường phố khá phong phú với 3 loại phương tiện giao thông chính: đường thủy, đường bộđường tàu. Mỗi một loại đường giao thông đều có những quy tắc di chuyển riêng của nó, và nếu như bạn có thể tìm ra quy luật thì có thể dễ dàng qua đường. Ở những đoạn đường bộ, các phương tiện đều chú tâm vào hành trình của mình mà sẽ không để ý đến chú gà của người chơi đâu, thậm chí còn có những loại xe di chuyển với tốc độ cao khiến các tay game không kịp trở tay. Những con tàu chở khách cũng là mối nguy hiểm lớn khi chúng lao nhanh vù vù trên đường ray. Đoạn đường sông sâu thẳm, chú gà phải nhờ vào sự trợ giúp của ngoại cảnh như khúc gỗ, lá cây để sang bờ an toàn.

70 nhân vật ngỗ nghĩnh trong game Đưa gà qua đường ăn toàn trong Crossy Road

Đồ họa trong game được khá nhiều các tay game đánh giá cao, cho dù chỉ sử dụng đồ họa hình vuông đơn giản tạo thành, nhưng chính điều đó lại tạo nên điểm đặc biệt cho Crossy Road. Màu sắc khá bắt mắt khi sử dụng những gam màu tươi sáng và phong phú khi kết hợp từng màu với nhau. Bạn sẽ không cảm thấy quá đơn điệu khi nhìn vào những con thú trong game, lẫn cảnh sắc xung quanh. Âm thanh trong game khá sôi nổi, và có phần hài hước khi thêm những tiếng còi xe trong quá trình di chuyển, hay tiếng người nói chuyện đều được đưa một cách hợp lý vào trong game, tạo sự chân thật cho bất cứ ai chơi Crossy Road.

Đồ họa chân thật tròng Crossy Road khối vuông kỳ diệu trong Crossy Road

Tính năng chính của game trí tuệ Crossy Road cho Windows Phone

 • Mở khóa thêm 70 nhân vật thú ngộ nghĩnh trong game.
 • Thu thập càng nhiều tiền vàng, vật phẩm để chiếm được lợi thế cũng như nâng cấp nhân vật.
 • Sự dụng cảm ứng của màn hình để điều chỉnh con thú của mình.
 • Chú ý đến những dấu hiệu trên đường đi để có thể tính toán những cách qua đường an toàn,
 • Tránh mọi phương tiện trên giao thông, chú ý cả loài diều hâu trên cao có thể tấn công con thú của bạn.
 • 6 nhân vật ngẫu nhiên xuất hiện trợ giúp người chơi với những khả năng đặc biệt: Wolf, Penguin, Swift Snail, Grave Digger, Frankenstein, Forget-Me-Not.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Crossy Road cho Windows Phone