Crusaders Quest cho Android 1.10.9.KG Game nhập vai giải đố trên Android

  • Phát hành NHN Entertainment Corp
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 123
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 39 MB
  • Cập nhật 10/03/2016

Giới thiệu

Crusaders Quest for Android - Game nhập vai giải đố miễn phí cho Android

Crusaders Quest là tựa game nhập vai thú vị do NHN Entertainment phát hành được miễn phí cho các thiết bị Android 3.0 cho game thủ thoải mái trải nghiệm. Với hơn 7 triệu lượt tải, Crusaders Quest hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi cuộc phiêu lưu hấp dẫn.

Crusaders Quest for Android

Tham gia Crusaders Quest, game thủ sẽ được trải nghiệm những cuộc phiêu lưu mới lạ, hấp dẫn. Game thủ có nhiệm vụ giải cứu các nữ thần xinh đẹp thoát khỏi lũ quỷ dữ. Để bảo vệ được các nữ thần, game thủ phải tập hợp, huấn luyện các binh đoàn anh hùng tham gia chống lại cái ác. Tham gia trò chơi, bạn sẽ được trải nghiệm các hành trình thú vị, phiêu lưu ở các địa điểm mới lạ, huyền bí từ rừng sâu đến hoang mạc hay biển cả.

Download Crusaders Quest for Android

Trong Crusaders Quest, game thủ sẽ được tập hợp 200 chiến binh với sức mạnh to lớn và sẵn sàng tham gia các cuộc chiến mạo hiểm, đầy thử thách. Các nữ thần đang bị nguy hiểm bủa vây, bởi vậy game thủ phải nhanh chóng thực hiện các chiến dịch bảo vệ họ.

Tai game nhập vai giải đố miễn phí cho Android

Crusaders Quest có đồ họa 16-bit vô cùng đặc sắc, giao diện đẹp mắt khiến trò chơi thêm kịch tính. Game thủ sẽ cùng với đồng đội của mình chung sức đấu tranh bảo vệ và giải cứu những vị thần. Để có đủ sức mạnh game thủ cần vượt qua các thử thách khó khăn và mở khóa các gói sức mạnh để phá tan các âm mưu đen tối của các thế lực độc ác. Crusaders Quest sẽ mang bạn đến những vùng đất lạ đầy bí hiểm và đầy rẫy nguy hiểm rình rập thử thách lòng can đảm của bạn.

Tai game nhập vai giải đố miễn phí

Crusaders Quest hấp dẫn người chơi bởi mang nhiều đặc điểm thú vị, trò chơi không chỉ có tính chiến thuật, giải đố mà còn những pha hành động mạnh mẽ. Game thủ cần khám phá các nhân vật và các kỹ năng của họ để có những chiến thuật hiệu quả nhất, tiêu diệt những thế lực độc ác dễ dàng hơn. Người chơi có thể vận dụng sức mạnh khác nhau của các nhân vật và kết hợp để tạo nên sức mạnh to lớn. Đội quân của bạn sẽ được chạm trán với những tên Boss đầy sức mạnh và học hỏi được các chiến thuật đặc biệt.

Crusaders Quest miễn phí cho Android

Game thủ có thể tham gia những trận chiến PvP để thi đấu với các đội quân trên toàn thế giới. Trò chơi cung cấp cho bạn lên tới 200 nhân vật anh hùng, hãy sử dụng những chiến thuật thông minh để dành được chiến thắng giải cứu các vị thần. Hãy cố gắng kiêm lấy các combo để tăng thêm sức mạnh.

Tải Crusaders Quest miễn phí cho Android

Để hoàn thành nhiệm vụ, game thủ phải tìm kiếm các hang ổ của những tên quái ác để giải cứu các nữ thần. Mỗi khi cứu được một nữ thần, bạn sẽ nhận thêm được năng lực bổ sung. Người chơi cần phối hợp các kỹ năng, chiến thuật để dành chiến thắng.

Tải Crusaders Quest miễn phí

Trò chơi gồm 6 lớp nhân vật với 200 anh hùng mang sức mạnh riêng. Bạn cần lựa chọn nhân vật phù hợp để tiêu diệt được thế lực độc ác đó. Nhân vật thợ săn trong game có khả năng thuộc đường đi lối bước, các thầy phù thủy mang những phép thuật kì diệu, các xạ thủ với tài bắn cung điêu luyện, các pháp sư mang khả năng hồi phục vết thương,... Hãy vận dụng các nhân vật thật thông minh để cuộc chiến của bạn thêm đơn giản.

Tải game nhập vai giải đố cho Android

Tính năng chính của Crusaders Quest miễn phí cho Android

  • Gặp gỡ 5 nhân vật anh hùng mới: Demeter, Saiga, nhà Trịnh, Rebecca, Altair.
  • Hệ thống vũ khí hủy diệt đa dạng: Abel, Cain, Hikari, số 9, Alice, Himiko, Uzimant, Nazrune, Stanya, Sentinel, Niven, Stein.
  • Sửa các lỗi trong phiên bản cũ.
  • Đồ họa đẹp mắt, âm thanh hấp dẫn.

Với lối chơi đơn giản và yêu cầu chiến thuật thông minh, Crusaders Quest là trò chơi hấp dẫn sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy tải Crusaders Quest và đấu tranh với những thế lực đen tối để giải cứu những thiên thần xinh đẹp nhé!

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Crusaders Quest miễn phí cho Android