Cuộc Chiến Thây Ma cho Windows Phone 1.0.0.6 Game bắn súng tiêu diệt Zombie cho Windows Phone

  • Phát hành GameVietHay
  • Đánh giá 14 đánh giá
  • Lượt tải 1.773
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 36 MB
  • Cập nhật 13/06/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Trở lại đề tài quen thuộc chống Zombie trong tựa game Cuộc chiến thây ma miễn phí cho Windows Phone. Bước vào một thế giới khoa học giả tưởng, người chơi sẽ trở thành người duy nhất có thể chống lại lũ Zombie khát máu và lên kế hoạch đánh chiến thần tốc. Tải Cuộc chiến thây ma miễn phí cho Windows Phone để ngăn chặn đại dịch đáng sợ này.

Cuộc chiến thây ma miễn phí - Game tiêu diệt Zombie cho Windows Phone

Đề tài thây ma từ lâu đã trở nên phổ biến sau khi hàng loạt bộ phim về Zombie ra đời. Nhiều hãng sản xuất đã cho ra những sản phẩm game với đề tài tiêu diệt thây ma cùng cốt truyện hấp dẫn và cuốn hút như Dead Target: ZombieZombie Call: Modern Trigger Duty of Dead Shooter 5,.... Cuộc chiến thây ma game bắn súng miễn phí cho Windows Phone sử dụng cốt truyện liền mạch và lôi cuốn đem lại cho người chơi những giây phút thoải mái.

Game bắn súng tiêu diệt Zombie cho Windows Phone

Vào năm 2030, nhà khoa học Skala Evil quái gở tin rằng thời đại của con người đã bước vào giai đoạn diệt vong, và đến ngày tận thế. Với ý tưởng điên rồ, ngài tiến sỹ đã nghĩ ra một loại thuốc sinh học biến con người trở thành lũ Zombie đáng sợ, khát máu và không bao giờ mắc bệnh tật như con người. Ông đặt hy vọng rất nhiều vào các cuộc nghiên cứu khoa học, biển đổi gien và tin tưởng vào các thế lực ma ám, sự trỗi dậy của các loài Zombie. Mất 15 năm với ý tưởng chết người đó, và ngay sau khi tạo được lũ Zombie cũng là lúc ngài tiến sỹ không còn trên cõi đời. Đúng như bản chất của chúng, lũ Zombie khát máu đã ăn thịt ngài tiến sỹ và nhanh chóng lan tràn ra thế giới.

Trong vai người chiến binh được giao nhiệm vụ canh gác các vùng trọng yếu của chính phủ, Dark Kamar phải lên kế hoạch để tiêu diệt tận gốc lũ Zombie. Cuộc chiến Zombie sẽ xảy ra ở nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, và các nước Châu Âu. Những con Zombie sẽ vây quanh người chơi để tiêu diệt bạn bất cứ lúc nào, vì vậy bạn phải cẩn thận trong mọi bước đi trong tựa game này.

Tiêu diệt Zombie trong game Cuộc chiến thây ma miễn phí

Tải game bắn súng Cuộc chiến thây ma miễn phí cho Windows Phone

Một điểm khá thí vị trong tựa game này đó là hình ảnh những con Zombie gớm ghiếc đã được thay đổi theo một cách khá hài hước, giống như hình tượng trong những bộ phim hoạt hình. Sẽ không còn những cái mồm đầy máu, không còn những cái xác biết đi gớm ghiếc mà thay vào đó là những hình thú vị,  khá hài hước. Cũng giống như những game bắn súng khác, người chơi sẽ được sở hữu những loại vũ khí có sức bắn tốt nhất và nã đạn vào đám Zombie đang tiến về phía mình. Trong từng địa điểm chơi ở mỗi thành phố, các tay game sẽ được trải qua nhiều level khác nhau, với số lượng Zombie thay đổi theo bàn chơi, và cả loại Zombie cũng sẽ thay đổi.

Thu tiền vàng bắn Zombie trong game Cuộc chiến thây ma miễn phí

Hệ thống vũ khí trong game khá phong phú nhưng cần phải có một lượng tiền vàng mới có thể sở hữu những khẩu súng mạnh hơn. Trước tiên, các tay súng sẽ chỉ sở hữu một khẩu súng đơn giản, và bắn tới những con Zombie trong nhiều level. Số tiền vàng kim cương sẽ được thưởng cho người chơi khi hoàn thành các nhiệm vụ, cũng như số lượng Zombie tiêu điệt được. Tiền vàng dễ kiếm được nhất trong game, ngay khi bắn được một con Zombie thì bạn đã được tặng tiền vàng rồi. Kim cương khá khó để lấy về, chỉ khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thì mới có kim cương để tặng thưởng cho bạn.

Số tiền vàng rất cần để mua súng như: Uzi, M870p, MP5, DE, AK-47, RPG, GATLING. Tiền vàng càng nhiều thì độ bắn của khẩu súng càng lớn, và rất cần người chơi phải cố gắng hoàn thành nhiệm vụ ở từng level. Kỹ năng bắn súng cũng được nâng cấp khi bạn dùng tiền vàng hoặc kim cương để đổi lấy. Chỉ cần mỗi tay game cẩn thận trong quá trình diệt Zombie, đánh nhanh và thắng nhanh thì sẽ có nhiều điểm số trong trò chơi.

Mua súng bắn Zombie trong Cuộc chiến thây ma miễn phí

Nhìn chung, cuộc chiến thây ma với cách bắn súng khá độc đáo và những còn Zombie được biến tấu để giảm sự gớm chiếc của chúng đã tạo được dấu ấn riêng trong thị trường game bắn súng cho Windows Phone. Trở thành một chiến binh anh dũng bảo vệ thế giới thoát khỏi đại dịch thây ma, người chơi sẽ được thể hiện khả năng bắn súng thần tốc của mình ngay khi tải game cuộc chiến thây ma cho Windows Phone.