Cut the Rope 2 cho iOS 1.3.8 Game quái vật săn kẹo

 • Phát hành ZeptoLab
 • Đánh giá 10 đánh giá
 • Lượt tải 2.071
 • Sử dụng Tính phí
 • Dung lượng 83,1 MB
 • Cập nhật 07/06/2015
 • Yêu cầu iOS 5.0 or later

Giới thiệu

Tai game Cut the Rope 2 - Game quái vật săn kẹo trên iPhone

Phần 2 của tựa game quái vật săn kẹo được đông đảo người chơi trên toàn thế giới yêu thích đã chính thức có mặt trên các thiết bị iPhone/iPad.

Bạn vẫn chưa quên con quái vật nhỏ màu xanh được gửi đến trước cửa nhà trong tựa game Cut the Rope trên tất cả các nền tảng mobile cũng như PC và chỉ trong thời gian ngắn đã thu hút một lượng người chơi đông đảo? Nếu như trong phần 1 bạn đã hoàn toàn bị tên nhóc monster xanh đó chinh phục với những màn thách thức khác nhau thì chắc chắn phần 2 của series game này cũng sẽ không để bạn phải thất vọng.

Cut the Rope 2 tuy được cập bến iOS muộn hơn so với nền tảng Android hay Windows Phone và lại là bản mất phí nhưng chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc khi đã tải trò chơi trí tuệ này về máy, tại sao ư? 

>>> Tải game Cut the Rope 2 cho Android

>>> Tải game Cut the Rope 2 cho Windows Phone

Cut the Rope 2 cho iOSCut the Rope 2 cho iOS

Trong Cut the Rope 2 cho iOS người chơi sẽ phải đi qua một con đường dài với hơn 168 màn chơi đầy thách thức khác nhau và con đường đó còn đường kéo dài thêm khi những bản cập nhật mới được tung ra. Tuy rằng trò chơi này vẫn trung thành cùng lối chơi dựa vào các đặc tính vật lý và nhiệm vụ của người chơi luôn là tìm cách để con quái vật Om Nom được ăn kẹo, nhưng sẽ không còn những màn thử thách đơn giản nữa mà chúng đã được tăng cấp độ phức tạp lên rất nhiều và đồng thời trong cuộc hành trình lần này Om Nom cũng không hề đơn độc. Sự xuất hiện của các nhân vật mới trong hội bạn bè của quái vật xanh không chỉ giúp ích cho người chơi trong việc thử thách mà còn mang tới những điều hấp dẫn mới trong hành trình chinh phục và hoàn thành nhiệm vụ. 

Cut the Rope 2 cho iOSCut the Rope 2 cho iOS

Game quái vật săn kẹo cũng không còn bị bó hẹp trong một không gian chật chội của chiếc thùng carton cũ kĩ nữa, chiếc hộp đó đã bị Om Nom phá vỡ hoàn toàn và người chơi sẽ có được những trải nghiệm mới khi đi qua vô số các địa điểm khác nhau, từ khu rừng rậm với hàng cây cổ thụ cho tới thành phố nhộn nhịp cùng các tòa nhà cao tầng, bãi đỗ xe hay thậm chí là đường hầm dưới lòng đất. Các game thủ thực sự sẽ đi qua bất ngờ này cho tới bất ngờ khác, ngay khi vừa bị ấn tượng bởi lối chơi phức tạp thách thức quen thuộc nhưng lại hoàn toàn mới mẻ đã bị bối cảnh của các màn chơi hạ gục. Tuy rằng trong mỗi màn chơi sẽ có rất nhiều thử thách được đưa ra khiến việc đưa kẹo về cho Om Nom gặp khó khăn nhưng hãy luôn cố gắng thu thập đầy đủ được 3 ngôi sao cùng một số điểm ấn tượng để chứng minh khả năng của bản thân với bạn bè. Mỗi khi vượt qua được một màn chơi thì một thử thách mới sẽ được mở ra và hãy để ý tới những con quái vật khác mà bạn sẽ gặp trên đường, chúng sẽ thực sự hữu ích và giúp đỡ bạn nhiệt tình để vượt qua các levels khó nhằn bằng chính năng lượng đặc biệt của mình.

Cut the Rope 2 cho iOSCut the Rope 2 cho iOS

Tính năng chính game Cut the Rope 2 cho iOS

 • Khám phá những địa điểm mới trong chuyến hành trình: Trải nghiệm 168 cấp độ hoàn toàn mới lạ và thách thức của trò chơi, giờ đây không chỉ là hành động cắt dây thừng đơn giản mà bạn cần phải kết hợp thông minh cùng các vật hỗ trợ khác xuất hiện trong màn chơi để có thể hoàn thành nhiệm vụ.
 • Mở khóa những nhân vật mới tham gia: Để có thể hoàn thành được chuyến hành trình dài này bạn cần có sự trợ giúp của các Nommies và 7 nhân vật mới đã được bổ sung vào các levels khác nhau nhằm hỗ trợ cho game thủ.
 • Tùy chỉnh con quái vật Om Nom theo ý của bạn, cùng mở khóa những chiếc vương miện đặc biệt, chọn loại kẹo ưa thích hay để lại dấu tay của mình trong từng màn và đừng quên khoe khoang thành tích này với bạn bè.
 • Không chỉ nâng cấp lối chơi mà ngay cả đồ họa, âm thanh trong game cũng được đầu tư, các bối cảnh mới cùng nhiều địa điểm khác nhau sẽ mang tới cho người chơi cảm nhận, trải nghiệm mới.
 • Cùng gặp gỡ và hãy ghi nhớ về những khả năng đặc biệt mà hội bạn của Om Nom đang sở hữu để chinh phục các màn chơi khó:
  • Roto có thể mang Om Nom đến các địa điểm tốt nhất để có thể bắt kẹo một cách chính xác.
  • Lick sẽ ngay lập tức biến thành cây cầu nhỏ với cái lưỡi của mình để giúp Om Nom đạt được mục tiêu.
  • Blue có thể nâng Om Nom đến cấp độ mới của niềm vui săn bắn kẹo.
  • Toss đảm nhận nhiệm vụ ném các đối tượng, bao gồm cả kẹo.
  • Boo có sở trường đặc biệt là hù dọa Om Nom để tên nhóc này có thể nhảy lên một tầm cao mới.
  • Snailbrow dũng cảm lăn lộn trên các bức tường và trần nhà và đẩy kẹo xung quanh, giống như một ông chủ.
  • Ginger có thể đốt cháy đi những trở ngại giữa Om Nom và kẹo.

Hướng dẫn

Cut the Rope 2 cho iOS GamePlay