Cut the Rope 2 cho Windows Phone 1.0.0.22 Game quái vật săn kẹo cho Windows Phone

 • Phát hành ZeptoLab
 • Đánh giá 9 đánh giá
 • Lượt tải 850
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 94 MB
 • Cập nhật 24/04/2015
 • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Cut The Rope 2 thuộc dạng game phiêu lưu giải đố kinh điển cho những ai muốn thử thách trí tuệ của bản thân. Trải qua những level thách đấu khác nhau, những câuđố hóc bùa đòi hỏi người chơi phải vận dụng những kỹ năng lẫn kinh nghiệm của bản thân, Cut The Rope 2 sẽ gây những bất ngờ này đến bất ngờ khác cho mỗi tay game. Tải Cut The Rope 2 miễn phí cho Windows Phone để thử thách trí tuệ của chính mình.

Cut The Rope 2 miễn phí cho Windows Phone - Game trí tuệ giải đố

Với những ai hay chơi game trên điện thoại chắc chắc phải biết đến cái tên Cut The Rope đình đám. Chỉ sau 3 tuần ra mắt, Cut The Rope đã đứng đầu trên các bảng xếp hạng mảng game dành cho mobile. Game không có quá nhiều những thao tác hành động nhưng đòi hỏi người chơi phải vận dụng hết những kỹ năng và trí tuệ để cắt dây khéo léo, và giúp On Nom có thể ăn được những viên kẹo. Trong phiên bản Cut The Rope 2, nhà sản xuất đã thêm nhiều tính năng và các nhân vật mới xuất hiện để thử thách On Nom nhiều hơn. Người chơi càng phải đấu trí bản thân hơn rất nhiều với những level có cấp độ cao trong Cut The Rope 2 cho Windows Phone.

Game giải đố Cut The Rope 2 cho Wihndows Phone Giải đó với Cut The Rope 2 miễn phí

Một trong những điểm sáng mà trò chơi mang lại đó chính là việc thêm rất nhiều địa điểm chơi, không chỉ đơn giản là những khu rừng hay những ngôi nhà như phiên bản đầu tiên. Bạn sẽ bắt gặp On Nom ở những bài công trình xây dựng, hay một màu xanh mướt của những khu rừng, những bãi biển nắng chói chang thậm chí là thành phố dưới lòng đất. Mỗi một cảnh chơi lại có những có những con Normies trong hình dáng vô cùng khác biệt và ngộ nghĩnh, trợ giúp On Nom có thể lấy được những viên kẹo dễ dàng.

Quái vật ăn kẹo trong Cut The Rope 2 miễn phí cho Windows Phone Cắt dây trợ giúp On Nom trong Cut The Rope 2

Trong từng level đều có những nhiệm vụ khác nhau chẳng hạn như thu thập đủ số hoa quả hay số sao trong mỗi bàn chơi. Cách chơi của Cut The Rope 2 tương đối khó vì ngoài việc phải điều khiển, cắt dây làm sao cho On Nom có thể ăn được những viên kẹo thì còn phải hoàn thành những nhiệm vụ trong game. Nhiều người sau khi chơi phiên bản một đã phải bó tay trước rất nhiều level khó, vì để ăn kẹo thôi cũng đã khó chứ chưa nói đến việc phải thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ trong game. Một điểm cũng khiến các game thủ khá khó khăn trong khi chơi đó chính là hạn chế số mặt trời là mạng sống của On Nom. Khi đã hết số mặt trời quy định, bạn phải chờ gần 5 phút mới có thêm 1 con On Nom mới để đi lại. Vì thế hãy cố gắng tính toán cách chơi cẩn thận để bảo toàn mạng sống.

Game giải đố Cut The Rope 2 cho Windows Phone Quái vật săn kẹo Cut The Rope 2 miễn phí cho Windows Phone

Sau mỗi lần thực hiện nhiệm vụ, người chơi sẽ được thưởng số huy chương lẫn số tiền vàng trong game. Tiền vàng là nhân tố quan trọng để bạn có thể mua các hỗ trợ, mạng sống mặt trời và cả những vật dụng trang trí cho con On Nom của mình. Mua vật phẩm bằng tiền vàng trong game khá nhiều nên để có thể trước khi các tay game định mua vật phẩm nào đó nên cân nhắc kỹ lưỡng, vì có thể bạn bỏ tiền ra và mua nhưng vẫn chưa chắc giúp đỡ qua level ngay lập tức.

Game giải đố Cut The Rope 2 cho Windows Phone Cut The Rope 2 game giải đố cho Windows Phone

Tính năng chính của game trí tuệ Cut The Rope 2 cho Windows Phone

 • Cung cấp thêm nhiều địa điểm mới để người chơi khám phá.
 • 7 nhân vật mới ngộ nghĩnh tạo bất ngờ cho người chơi.
 • Nhiều thử thách mới đấu trí với người chơi.
 • Thu thập đầy đủ các ngôi sao, hoàn thành các nhiệm vụ để nâng cấp bản thân.
 • Roto hỗ trợ On Nom đến những vị trí có thể ăn kẹo tốt nhất.
 • Lick làm nhỏ cây cầu gỗ bằng lưỡi của mình để trợ giúp On Nom.
 • Blue có thể trợ giúp On Nom đến những level cao hơn.
 • Toss giúp ném các đối tượng bao gồm những chiếc kẹo.
 • Boo nhận nhiệm vụ hù dọa On Nom để có thể nhảy lên cao.
 • Snailbrow đẩy kẹo đến gần On Nom hơn kể cả những khu vực nguy hiểm
 • Ginger phá hủy những cản trợ trong level.

Cut The Rope 2 miễn phí cho Windows Phone Game giải đố Cut The Rope 2 1.0.0.22 cho Windows Phone

Kết luận

Cut The Rope 2 miễn phí cho Windows Phone đưa người chơi đến với thế giới trí tuệ của con quái vật ngộ nghĩnh ăn kẹo. Trò chơi cần mỗi người phải tập trung để tìm ra những hướng giải quyết tốt nhất, cách cắt dây phù hợp để On Nom có thể dễ dàng ăn kẹo, mà lại có thể thu về nhiều sao và điểm số. Đồ họa với màu sắc tươi sáng cũng là điểm chú ý trong game. Hình ảnh khá mượt mà, sắc nét thu hút được khá nhiều sự chú ý của người chơi. Hãy thử trí óc và cách tính toán của bản thân khi tải Cut The Rope 2 miễn phí cho Windows Phone .