Cut The Rope Experiments Game cắt dây thừng miễn phí

  • Phát hành goatgame
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 744
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 20/01/2018
  • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

Download Cut The Rope Experiments - Game giải đố cho quái vật ăn kẹo

Cut The Rope Experiments là game cắt dây thừng khá thú vị đang được cung cấp miễn phí trên Microsoft Store. Game Cut The Rope Experiments vẫn được giữ nguyên giống như Cut The Rope với 1 số thay đổi ở phần đồ họa cũng như thử thách cho người chơi. Chắc chắn Cut The Rope Experiments sẽ là tựa game trí tuệ không thể bỏ qua với những người đã từng yêu thích tựa game quái vật Om Nom này.

Tựa game giải đố dự trên đặc tính vật lý của chuyển động sẽ mang đến cho bạn nhiều thử thách hấp dẫn với hình ảnh của quái vật ăn kẹo. Chúng ta sẽ tìm cách cắt sợi dây thừng để lấy được viên kẹo cho quái vật, tuy nhiên công việc của bạn lại không đơn giản chỉ là như vậy mà chúng ta còn phải tìm cách để giành được 3 ngôi sao nhằm có được số điểm thưởng tuyệt đối cho màn chơi đó.

Với những ai đã từng chơi game Cut The Rope đều sẽ công nhận rằng chúng ta chơi không chỉ vì nhiệm vụ cuối cùng cho quái vật ăn kẹo khi nghĩ ra cách cắt sợi dây thừng nữa mà đều phấn đấu để có được 3 ngôi sao cùng việc hoàn thành nhiệm vụ trong khoảng thời gian ngắn nhất không thì sẽ chơi đi chơi lại cho đến khi đạt được thành tích tốt nhất theo cách nghĩ của họ.

Ở mỗi màn chơi kẹo sẽ được căng lên bởi 3 sợi dây thừng, chúng ta sẽ di chuột để cắt đứt 3 sợi dây thừng đó theo các lựa chọn cắt với thứ tự khác nhau. Thứ tứ cắt sợi dây thừng sẽ là yếu tố quyết định thắng lợi của màn chơi đó. Để thực hiện tốt nhất màn chơi bạn sẽ được làm đi làm lại với nút bấm undo giống như các game mini trước đây.

Bên cạnh đó chúng ta có rất nhiều công cụ có thể trợ giúp bạn trong quá trình chơi như: túi khí, bong bóng, ong, mũ ảo thuật, súng dây, kiến, ma, van hơi, đèn lồng, vv. Mỗi màn chơi sẽ là 1 khó khăn khác nhau thử thách trí tuệ của người chơi. Tuy nhiên càng về sau bạn sẽ càng bị cuốn vào chuỗi nhiệm vụ đầy thách thứ mà cũng vô cùng thú vị.

Series game Cut The Rope là 1 trong những series game giải đố vô cùng thành công trên thị trường game với cách chơi hay cùng đồ họa dễ thương vui nhộn. Chính nhờ sự đón nhận đó mà nhà phát triển đã đưa ra rất nhiều các phiên bản mở rộng và sự ăn theo mạnh mẽ từ các nhà phát triển khác. Một yếu tố quyết định duy nhất đó chính là trí tuệ, chính vì vậy nên để có được điểm số cao bạn phải suy nghĩ và phán đoán thật nhanh để hoàn thành màn chơi với điểm số cao nhất. Tải game Cut The Rope Experiments để bắt đầu hành trình cắt dây thừng để kiếm những viên kẹo cho quái vật Om Nom.