Cut The Rope - Time Travel Game quái vật ăn kẹo

  • Phát hành goatgame
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 913
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 24/04/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Cut The Rope - Time Travel - Game trí tuệ giải đố miễn phí

Cut The Rope - Time Travel là tựa game trí tuệ vô cùng hấp dẫn đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Cut The Rope - Time Travel được biết đến với cái tên quái vật ăn kẹo, những chú On Nom sẽ ngồi chời sẵn để bạn đưa những viên kẹo vào mồm 1 cách rất hài hước. Tải game Cut The Rope - Time Travel để bắt đầu chuyến hành trình của mình.

Hành trình săn kẹo của quái vật On Nom vô cùng hấp dẫn, chúng ta sẽ phải tìm cách để cắt những viên kẹo đang được treo trên 1 sợi dây để chúng đến được miệng của On Nom. Mỗi màn chơi sẽ là thử thách vô cùng khó khăn, người chơi phải liên tục sử dụng sự thông minh của mình để giải đố các câu hỏi hóc búa đang tăng dần theo cấp số nhân kia.

Game Cut The Rope - Time Travel sẽ đưa bạn đi du lịch vòng quanh thế giới cùng chú quái vật On Nom dễ thương, cứ 1 thử thách vượt qua bạn lại được đến với 1 vùng đất mới vô cùng xinh đẹp. Tuy nhiên để đi qua được những câu đố mà game đưa ra chúng ta cần phải có sự trợ giúp của rất nhiều món đồ khác nhau được tích hợp săn trên màn hình chơi game.

Để có được số điểm cao khi chơi Cut The Rope - Time Travel thì bạn không chỉ phải giải được những màn đố mang tính trí tuệ cao mà chúng ta cần phải có được 3 ngôi sao nhằm có được số điểm thưởng cao nhất có thể. Tuy nhiên 3 ngôi sao lại chưa phải là tất cả mà bạn còn phải suy nghĩ ra cách giải đố trong khoảng thời gian thật ngăn, càng ít thời gian càng tốt. Muốn như vậy hãy làm quen với các công cụ trợ giúp để sử dụng chúng thật thành thạo.

Về cơ bản cách chơi của game Cut The Rope - Time Travel khá đơn giản nhưng để chơi tốt thì lại không hề dễ dàng, bạn phải suy nghĩ thật nhanh chóng và có cách thực hiện thông minh. Game Cut The Rope - Time Travel là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố mới có thể phá đảo được các màn chơi khi tham gia cuộc phiêu lưu cùng quái vật On Nom dễ thương này.

Game Cut The Rope - Time Travel vẫn giữ nguyên lối chơi của game Cut The Rope chỉ có rất ít thay đổi. Bạn chỉ thấy có 1 ít thay đổi về cách tính điểm cũng như các bổ trợ và cách sắp xếp trong game Cut The Rope - Time Travel. Chuyến phiêu lưu cùng quái vật On Nom cũng vì thế mà hấp dẫn hơn rất nhiều. Bạn đã sẵn sàng đến với những câu đố hóc búa, những chuyển động vật lý mang tính trí tuệ rất cao mà Cut The Rope - Time Travel mang đến chưa? Tải game Cut The Rope - Time Travel để bắt đầu hành trình của mình nhé.