CutePDF Writer 3.0 Phần mềm chuyển đổi Word sang PDF

  • Phát hành Acro Software
  • Đánh giá 4 đánh giá
  • Lượt tải 152.044
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 2,3 MB
  • Cập nhật 18/06/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download CutePDF Writer - Phần mềm chuyển đổi file sang PDF

CutePDF Writer là phần mềm chuyển đổi định dạng file về định dạng PDF khá thông dụng hiện nay. Phần mềm CutePDF Writer sẽ nhanh chóng chuyển đổi tất cả các định dạng file phổ biến hiện nay về định dạng file PDF chỉ với vài thao tác đơn giản. Với CutePDF Writer người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về định dạng, nội dung cũng như màu sắc chữ đến cỡ chữ.

Phần mền chuyển đổi file CutePDF Writer giúp chúng ta chuyển đổi các định dạng như: .doc, .docx, .xls, .xlsx... sang PDF hoàn toàn miễn phí. Như mọi người đã biết thì định dạng file PDF là định dạng file được sử dụng khá rộng rãi bởi nó có nhiều yếu tố như gọn nhẹ, không bị thay đổi trong quá trình luân chuyển và chống sao chép, đây cũng là định dạng được chia sẻ nhiều nhất trên Internet hiện nay. Chính vì vậy phần mềm CutePDF Writer là công cụ không thể thiếu trong các máy tính của những người làm công việc văn phòng.  Việc chuyển đổi được thực hiện nhanh chóng thông qua lệnh in chỉ trong vòng vài giây là bạn đã có được file văn bản định dạng PDF

Phần mềm chuyển đổi Word sang PDF miễn phí

Với những ai thường xuyên phải làm việc với những văn bản, đặc biệt với khối lượng lớn chắc chắn quá quen thuộc với những file PDF gọn nhẹ nhàng rất hữu ích. Cho dù là một tập tài liêu, một quyển sách thì vẫn có thể tạo thành một file PDF. Ngoài ra, PDF cũng thuận lợi trong việc chia sẻ ở bất cứ phương tiện sử dụng nào vì dung lượng khá nhẹ, không ngốn quá nhiều bộ nhớ trong máy. Vì thế, nhiều nhà sản xuất đã tung lên thị trường những phần mềm chuyển đổi từ Word sang PDF để người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn. Và CutePDF Writer cũng có chức năng chuyển đổi như vậy.

CutePDF Witer cho Wndows

Cũng giống như hầu hết chương trình chuyển đổi từ Word sang PDF, CutePDF Writer đặt mục tiêu hàng đầu là chuyển đồi từ Word sang PDF một cách dễ dàng nhất, để người dùng luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Không giống như nhiều phần mềm ấn tổ hợp Convert, CutePDF Write sẽ tạo một lệnh Printer ảo trong máy tính. Khi muốn chuyển đổi chỉ việc click vào máy in ảo với tên CutePDF Write và phần mềm sẽ tự động chuyển đổi file rồi lưu trữ vào máy tính.

CutePDF Writer cho Windows

Vì là một trình ảo máy in nên cũng sẽ có những chức năng như chuyển toàn bộ tài liệu hay đánh dấu số trang cần chuyển đổi sau đó nhấn vào Print để hoàn thành các thao tác chuyển đổi. Phần mềm sẽ không giới hạn nhận định dạng file chuyển đổi. Kể cả bạn có trong tay dạng file word, text, html, excel đều có thể nhận dạng được và chuyển đổi chúng sang file PDF. Kể cả số lượng chuyển đổi cũng không phải vấn đề quá khó khăn với CutePDF Write. Dù số lượng có nhiều đến đâu, chỉ cần ấn vào Print trong trình in ảo của phần mềm là đã có thể chuyển đổi.

CutePDF Write cho Windows

Chất lượng của nội dung cũng không phải là vấn đề người dùng phải lo lắng. Ngay khi phần mềm nhận dạng các file chuyển đổi, chúng đã quét nội dung và cho file đầu ra có nội dung tương tự như văn bản gốc. Kể cả từ nội dung đến hình họa trong văn bản cũng được chuyển đổi với chất lượng cao, không bị thay đổi và mất nội dung như nhiều chương trình khác. CutePDF Writer chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích khi sử dụng.

CutePDF Writer miễn phí cho Windows chắc chắn sẽ giúp ích cho văn phòng khi hỗ trợ công việc chuyển đổi của bạn từ file văn bản sang file PDF thuận tiện nhất. Người dùng sẽ sở hữu công cụ văn phòng hữu ích ngay khi tải CutePDF Writer miễn phí cho Windows.