Cuu nguyet ung phi for Android 3.04 Truyện kiếm hiệp

  • Phát hành ACBZK
  • Đánh giá
  • Lượt tải 46
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 1,6 MB
  • Cập nhật 20/01/2014
  • Yêu cầu Android 2.2 trở lên

Giới thiệu

Đó là một buổi sáng sớm. Những ánh nắng đầu tiên len lỏi trong màn tuyết nhưng không thể ngăn được cái lạnh khốc liệt làm đóng băng tất cả những tuyết tích tụ lại ở trên đường, những trụ băng trên mái hiên nhà giống như là những cái răng sói đan vào nhau, giống như đang đợi lựa chọn người để nuốt chửng đi.

Trên đường không có đến một bóng người, cửa sổ của mọi nhà đều đóng kín, áp lực giống như là bị mây vây kín, không gian sặc mùi sát khí mà có thể làm lạnh cóng bất cứ sự sống nào.

Bầu trời không có lấy một ngọn gió, làm cho ta cảm tưởng gió cũng bị cái lạnh làm đông cứng. Đồng Đồng Sơn ôm lấy cái áo lông chồn đang mặc, ngồi trên chiếc ghế bành da hổ đặt ở cuối đường, mặt hướng về con đường dài lạnh ngắt này, trong lòng cảm thấy rất là toại nguyện, đó là vì những mệnh lệnh của y đã được chấp hành một cách triệt để.

Y đã dàn trận sẵn sàng trên con đường, không cần quá nửa giờ nữa, y sẽ dùng máu của Tây thành lão Đỗ rửa sạch tuyết đóng băng trên con đường này.

Trước cái khoảnh khắc đó, nếu như có một người nào đó dám cả gan đi trên con đường này, y sẽ giết chết người đó ngay, và nếu như có một bước chân lỡ bước lên con đường này, y sẽ chặt đứt ngay cái chân đó.

Đây là địa bàn của y, là thị trấn của y, y đã không cho phép thì bất luận ai cũng không được đặt chân vào địa bàn này, Tây thành lão Đỗ cũng đừng hòng.

Ngoại trừ Vệ Bát Thái gia, y tuyệt đối không cho phép bất cứ ai trước mặt y cản đường y. Phía sau lưng y có tới mấy mươi đại hán mặc áo xanh, tướng tá vạm vỡ, khoanh tay đứng nghiêm, toát ra vẻ lạnh lùng làm Đồng Đồng Sơn càng thêm vẻ uy nghi. Bên cạnh Đồng Đồng Sơn còn đặt thêm hai cái ghế bành da hổ giống như cái mà y đang ngồi, ngồi ở chiếc ghế bên trái là thanh niên sắc mặt tiều tụy nhưng đầy ngạo khí, trên người khoác một tấm da tử điêu quý giá, dáng điệu uể oải nhưng nhìn nét mặt của chàng ta có thể thấy đầy sự kiêu ngạo, liên tục lấy ngón tay út móc vào sợi dây nạm đá quý trên cây trường kiếm không ngừng.

Đối với chàng thanh niên mà nói, cái chuyện này từ đầu đến cuối rất là vô duyên, chả có một chút hứng thú nào cả. Bởi vì người mà chàng ta muốn giết lại không phải là Tây thành lão Đỗ, người này không đáng để cho chàng ta ra tay.

Ngồi bên phải Đồng Đồng Sơn lại là một thanh niên trẻ hơn nữa, đang sử dụng thanh Nhạn Linh đao tỉ mỉ sửa sang lại móng tay của mình. Hiển nhiên là y muốn cố gắng làm ra vẻ trấn tĩnh, nhưng đôi gò má còn mang đầy nét thanh xuân lại đỏ ửng vì quá hưng phấn.

Đồng Đồng Sơn rất hiểu rõ tâm trạng của chàng thanh niên này. Vì y cũng đã từng trải qua thái độ khẩn trương như vậy trong lần làm nhiệm vụ đầu tiên cho Vệ Bát Thái gia. Nhưng y cũng biết trằng, người thanh niên này có thể đứng thứ mười hai trong Thập Tam thái bảo của Vệ Bát Thái gia, thì thanh Nhạn Linh đao trong tay hắn nhất định không làm người ta thất vọng. Bởi vì môn hạ của Vệ Bát Thái gia, cho dù tay không cũng chưa làm ai thất vọng bao giờ.