Cymera for iOS 1.6.5 Chỉnh sửa ảnh chân dung ấn tượng trên iPhone/iPad

 • Phát hành SK Communications
 • Đánh giá
 • Lượt tải 128
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 43,2 MB
 • Cập nhật 11/09/2014
 • Yêu cầu iOS 6.0 or later

Giới thiệu

Cymera for iOS là ứng dụng chụp ảnh “tự sướng” và công cụ xử lý ảnh không thể thiếu trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice của người dùng.

Được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch, Cymera for iOS hoạt động đơn giản như một ứng dụng máy ảnh chụp chân dung. Chương trình có mọi thứ bạn cần cho một máy ảnh cơ bản, tích hợp thêm bộ chỉnh sửa ảnh đa chức năng, cho phép chụp và sáng tạo ảnh theo nhiều phong cách khác nhau.

Cymera for iOS cung cấp vô số ống kính và chế độ chụp ảnh đa dạng, bộ lọc ảnh tuyển chọn kỹ lưỡng và những hiệu ứng ảnh chân dung tốt nhất, tất cả được xây dựng thông qua công nghệ dò gương mặt chuyên nghiệp và chính xác.

Ngoài ra, Cymera for iOS còn sở hữu hơn một nghìn tùy chọn trang trí ảnh và nhiều hiệu ứng ghép ảnh ấn tượng nhất.

Tính năng chính của ứng dụng Cymera for iOS:

Máy ảnh mạnh mẽ

 • 7 ống kính máy ảnh được thiết kế dựa trên cảm hứng từ những chiếc máy ảnh chuyên nghiệp DSLR nổi tiếng.
 • Chế độ chụp ảnh “out” nét, chống rung, bộ đếm hẹn giờ để chụp tự động, tự chụp ảnh chân dung, ảnh chạm và nhiều chế độ khác, mang đến cho bạn một trải nghiệm chụp ảnh tốt nhất từ trước tới nay.

Bộ lọc và đường viền ảnh phong phú

Hơn 20 bộ lọc ảnh được chọn lọc kỹ lưỡng, tạo ra những cảm xúc khác nhau cho từng bức ảnh. Điều chỉnh ánh sáng và cường độ của bộ lọc một cách riêng lẻ. Bổ sung một trong số hơn 20 đường viền ảnh và bộ lọc ánh sáng để tạo nên một cảm giác hoàn toàn khác biệt cho bức ảnh chân dung.

Hiệu ứng làm đẹp ấn tượng

 • Cymera cho phép chỉnh sửa gương mặt toàn diện, từ đôi mắt to, nụ cười, mặt nhỏ, xóa mụn cho đến công cụ làm sáng da và nhiều tùy chọn khác, giúp bạn sở hữu một khuôn mặt đẹp như mơ, không có bất cứ tì vết nào.
 • Không cần phải phóng to và thu nhỏ thủ công trên ảnh nữa. Công nghệ dò gương mặt cải tiến trong Cymera cho phép định vị từng phần của gương mặt và biết chính xác vị trí cần thêm hiệu ứng.
 • Cung cấp hơn 70 đối tượng trang điểm và kiểu tóc thực khác biệt, giúp bạn hoàn thiện một bức ảnh “tự sướng” đẹp nhất. Đây thật sự là những hiệu ứng làm đẹp tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Cymera for iOS

Ghép ảnh để truyền đạt thông điệp

 • Một bức ảnh đôi khi là chưa đủ. Hãy kể một câu chuyện hoàn chỉnh với tính năng tạo ảnh cắt dán chuyên nghiệp trong Cymera for iOS.
 • Ứng dụng cung cấp nhiều bố cục ảnh cắt dán cố định và phong cách tự do, cùng hình nền đặc biệt ấn tượng và các chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản, giúp bạn có những bức ảnh ghép sống động như thật.

Trang trí ảnh vui nhộn

 • Hơn 800 tùy chọn trang trí ảnh bao gồm hình dán sticker, mặt nạ hoạt hình, khung ảnh và nhiều mục khác. Tất cả đều được cung cấp miễn phí.
 • Trải nghiệm bộ sưu tập bút vẽ đa phong cách với các màu sắc, nét, kiểu và hình khối khác nhau, giúp bạn dễ dàng thể hiện bản thân và tạo ảnh trang trí có một không 2.

Chức năng chỉnh sửa ảnh cũ nhưng hiệu quả

Bên cạnh những tùy chọn nâng cấp ảnh cải tiến kể trên, Cymera for iOS cũng không thể thiếu những chức năng sửa ảnh cổ điển khác nhau xoay, cắt, tự động nâng cấp ảnh, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, mật độ, độ sắc nét của ảnh. Những tùy chọn này giúp cải thiện chất lượng ảnh đáng kể và tạo nên một khuôn hình chuyên nghiệp như chụp bằng máy DSLR. Tính năng này được bố trí trên giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng.

Chia sẻ ảnh

Chia sẻ ảnh với bạn bè trên mạng xã hội Facebook, Twitter, Tumblr, Mixi và Weibo.

Hỗ trợ ngôn ngữ

Cymera for iOS được bản địa hóa ra các ngôn ngữ như tiếng Anh, Tây Ban Nha, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc (phồn thể và giản thể).

Các giải thưởng

Cymera for iOS đã vinh dự nhận được giải thưởng Certificate of Merit tại Asia Smartphone Apps Contest 2012 (cuộc thi ứng dụng smartphone tại châu Á) cho hạng mục Creative Lifestyle (phong cách sống sáng tạo).

Tùy chọn mua miễn phí trong Cymera:

Nếu bạn muốn cập nhật thông tin mới về ứng dụng, vui lòng truy cập trang Facebook Fan Page để biết thêm chi tiết.

Người dùng cũng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua mục Cymera > thiết lập > phản hồi để gửi thắc mắc, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Tính năng mới trong phiên bản 1.6.5:

 • Cải tiến thiết kế màn hình chính.
 • Giờ đây bạn có thể kết nối với LG Pocket Photo để tin ảnh từ thư viện đa phương tiện hệ thống.
 • Sửa một số lỗi liên quan tới tính năng xóa mụn, ghép ảnh... và ổn định chương trình.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho Cymera for iOS:

Vị trí của máy ảnh thay đổi khi sử dụng camera phía trước:

Phụ thuộc vào thiết bị sử dụng, camera phụ phía trước sẽ thay đổi. Nếu bạn muốn cố định vị trí của nó, truy cập vào mục thiết lập > bật tùy chọn lật ảnh “tự sướng” để hoàn tất cài đặt.

Tải thêm các mục:

Cymera for iOS cho phép tải thêm hình dán sticker, mặt nạ hoạt hình và khung hình miễn phí.

Vẽ hình lên ảnh:

Thật dễ dàng truy cập vào mục Cymera > trang trí ảnh > bút vẽ, chọn màu sắc và kiểu vẽ và bắt đầu trải nghiệm khả năng vẽ lên ảnh tuyệt vời.

Trộn nhiều ảnh với nhau:

Sử dụng chức năng tạo ảnh cắt dán phong phú trên Cymera để viết nên những câu chuyện đầy đủ và bắt mắt. Chỉnh sửa sâu hơn với hình nền và các tùy chọn bố cục ghép ảnh có sẵn. Tất cả đều được cung cấp miễn phí.

Minh Lộc