Đảo Thành Phố 4: Ông Trùm Ảo cho Android 1.2.7 Game xây dựng thành phố

 • Phát hành Sparkling Society
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 445
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 57 MB
 • Cập nhật 12/05/2016
 • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Đảo Thành Phố 4: Ông Trùm Ảo for Android - Game xây dựng thành phố hấp dẫn

Đảo Thành Phố 4: Ông Trùm Ảo là tựa game xây dựng phát triển thành phố hấp dẫn được phát hành miễn phí cho iPhone/iPad. Bạn có muốn mình được sở hữu một thành phố hiện đại, phát triển, hãy nhanh tay tải Đảo Thành Phố 4: Ông Trùm Ảo và được trải nghiệm những màn chơi thú vị nhé!

Game quản lý thành phố

Tham gia Đảo Thành Phố 4: Ông Trùm Ảo, nhiệm vụ chính của người chơi là phát triển một thành phố trên ốc đảo xanh. Hãy biến hỏi đảo của bạn thành một thiên đường nghỉ dưỡng độc đáo. Bạn sẽ được đóng vai một ông trùm của hòn đảo. Người chơi sẽ phải cố gắng biến hòn đảo của mình thành một ốc đảo xinh đẹp. Mở đầu trò chơi, hòn đảo còn khá hoang vu. Người chơi sẽ phải khó khăn để khai hoang, phát triển thành phố trên hòn đảo này. Game thủ sẽ bắt đầu xây dựng một ngôi làng nhỏ trên một hòn đảo thành một siêu đô thị trên nhiều hòn đảo. Ngoài ra, bạn sẽ được khám phá những hòn đảo mới khá thú vị. Ngoài việc xây dựng hòn đảo, bạn còn phải mang đến cho những công dân trên hòn đảo cuộc sống hanh phúc, biến hòn đảo của mình thành một thiên đường đầy ắp tiếng cười. Hành trình xây dựng hòn đảo của bạn chứa đầy thử thách hấp dẫn. Người chơi sẽ phải vượt qua mọi khó khăn để bảo vệ hòn đảo xinh đẹp của mình.

Đảo Thành Phố 4: Ông Trùm Ảo for Android

Bạn sẽ phải thể hiện tài năng như một nhà quy hoạch đô thị khi thiết kế chọn lựa vị trí phù hợp xây dựng các tòa nhà. Ngoài ra, bạn cần có chiến lược kinh doanh thông minh để luân chuyển dòng tiền vốn và kiếm được thêm nhiều tiền. Thật tuyệt vời khi được ngắm nhìn những hòn đảo tràn đầy sức sống mỗi ngày. Vào mỗi mùa, hòn đảo lại hiện lên với những vẻ đẹp độc đáo khác nhau. Bạn sẽ được ngắm nhìn hòn đảo tràn đầy sức sống, hoa thơm đua nhau khoe sắc, lộc non ngập tràn khắp nơi trên hòn đảo mỗi khi mùa xuân về. Và mua đông, tuyết rơi trắng xóa khắp các ngọn núi tạo nên một vẻ đẹp trầm mặc đến lạ thường. Những ngày mưa, ốc đảo như được gột rửa bụi bặm và mờ ảo trong làn mưa trong veo, mát lạnh. Khi màn đêm buông xuống, bầu trời đêm dệt lên ngàn vì sao long lanh, lấp lánh khiến ốc đảo trở nên tuyệt đẹp. Thật thú vị khi bạn được sở hữu hòn đảo xinh đẹp này và biến nó trở thành một thiên đường. Hãy trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời trong tựa game hấp dẫn này nhé!

Đảo Thành Phố 4: Ông Trùm Ảo

Sau thành công của Đảo Thành Phố 3: Xây Dựng Thành Phố Ảo, nhà sản xuất game nhanh chóng phát triển tựa game Đảo Thành Phố 4: Ông Trùm Ảo HD thỏa mãn mong đợi của các game thủ. Loạt game xây dựng thành phố hấp dẫn này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Người chơi sẽ được bắt đầu xây dựng một hòn đảo hoang từ số tiền ít ỏi. Từ số tiền đó, game thủ phải tìm cách để xây dựng hòn đảo, kiếm thêm tiền đầu tư. Đầu tiên, bạn chỉ xây được những ngôi làng đơn sơ, giản dị. Người chơi sẽ phải kiếm thêm nhiều tiền để phát triển ngôi làng nhỏ trở thành thị trấn, từ thị trấn sẽ thành siêu đô thị lung linh, tráng lệ. Không hề dễ dàng mà bạn sẽ phải thực hiện từng bước một. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi được xây dựng nên một thành phố của riêng mình, được làm chủ sở hữu thành phố xinh đẹp đó. Người chơi có thể được xây dựng tới 250 tòa nhà tuyệt đẹp. Hãy tham gia trò chơi xây dựng thành phố giả lập được yêu thích nhất thế giới để trải nghiệm cuộc sống trong thành phố ảo thú vị. Bạn sẽ phải hoàn thành rất nhiều thử thách vui nhộn. Ngoài ra, người chơi có thể thoải mái trang trí cho thành phố của mình thêm lung linh, độc đáo. Có nhiều tòa nhà đặc biệt mà bạn sẽ phải cố gắng tìm kiếm những nguyên liệu quý để xây dựng. Lúc này, người chơi cần tham gia các sự kiện để thu thập đủ những nguyên liệu cần thiết.

Người chơi còn có nhiệm vụ quản lý việc di chuyển của công dân, bạn cũng cần cung cấp công việc cho họ làm. Người chơi cũng cần đầu tư vào các công trình công cộng để giúp đời sống của người dân được nâng cấp, nhờ vậy họ sẽ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn. Khi công dân trong thành phố của bạn hạnh phúc, họ cũng sẽ kiếm được nhiều tiền hơn giúp đầu tư phát triển thành phố.

Game xây dựng thành phố

Đóng vai thị trưởng của thành phố, nhiệm vụ của bạn sẽ vô cùng cao cả. Người chơi sẽ phải giải quyết mọi vấn đề nảy sinh trong thành phố, đối phó với những khó khăn và thách thức phát sinh. Thỉnh thoảng, bạn cũng cần phải bảo trì các công trình công cộng, tổ chức các hoạt động phòng chống cháy nổ, cung cấp các dịch vụ và nhu cầu cộng đồng khác để mang đến sự tiện nghi, thoải mái cho các công dân trong thành phố. Điều này sẽ khiến họ cảm thấy hạnh phúc hơn. Người chơi cũng có thể khuyến khích gia tăng dân số và xây dựng thêm các công viên, hỗ trợ vận chuyển bằng đường bộ, đường sắt và tàu hỏa, các lối đi, kênh mương, bến cảng, tàu trở hàng. Bạn sẽ phải đầu tư thêm nhiều hoạt động khác để phát triển xã hội, đời sống cư dân.

Tính năng chính của game Đảo Thành Phố 4: Ông Trùm Ảo cho Android

 • Sở hữu một hòn đảo xinh đẹp, xây dựng và phát triển thành phố của riêng mình.
 • Thể hiện tài năng của một nhà quy hoạch đô thị.
 • Đồ họa 3D sắc nét, ấn tượng.
 • Lối chơi độc đáo, thú vị.
 • Mô phỏng thời tiết vui nhộn.
 • Các mô phỏng ngày đêm tuyệt vời, chân thực.

Video giới thiệu game Đảo Thành Phố 4: Ông Trùm Ảo