Dark Legends cho Android 2.0.2.2 Game cuộc chiến ma cà rồng cho Android

 • Phát hành Spacetime Games
 • Đánh giá
 • Lượt tải 228
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 13 MB
 • Cập nhật 04/07/2016
 • Yêu cầu Android 2.2 trở lên

Giới thiệu

Dark Legends for Android - Game ma cà rồng chiến đấu cho Android

Dark Legends là tựa game ma cà rồng huyền bí được miễn phí cho Android hứa hẹn là một trò chơi tuyệt vời dành cho các game thủ trong mùa Halloween đang tới gần. Đến với Dark Legends, bạn sẽ được tham gia vào một thế giới của ma và quái vật cực kì bí hiểm và lôi cuốn.

Video hướng dẫn chơi game Dark Legends miễn phí cho Android

 

Tham gia Dark Legends, game thủ sẽ được đóng vai một ma ca rồng tham gia cuộc chiến với những thế lực đen tối để bảo vệ dòng tộc của mình. Tựa game hấp dẫn này sẽ giúp bạn có mùa Halloween vô cùng thú vị, được hòa mình vào cuộc chiến đầy kịch tính.

Dark Legends for Android

Giờ đây bạn sẽ phải dấn thân trong cuộc chiến đầy hiểm nguy để giành lấy sự sống. Không phải là một bộ phim để bạn giải trí nữa, ở đây bạn sẽ phải tự mình chiến đấu với bộ tộc ma cà rồng man rợ.

Tải game Dark Legends

Tham gia Dark Legends, là một thành viên trong gia tộc ma cà rồng và có nhiệm vụ chiến đấu với những thế lực xấu xa đang muốn tấn công gia đình của bạn. Trò chơi sẽ hỗ trợ bạn hệ thống sức mạnh vô cùng hấp dẫn có thể chiến thắng mọi kẻ thủ. Là một ma cà rồng, nên đừng quên chiếc răng nanh là vũ khí lợi hại của bạn dễ dàng hạ thủ kẻ thù.

Tải game Dark Legends miễn phí

Hãy cẩn thận với ánh sáng, bởi bạn là một ma cà rồng nên chỉ cần kẻ thù lợi dụng điểm yếu của bạn thì sẽ dễ dàng thua trước quân địch. Khi ánh sáng xuất hiện, sức mạnh của bạn cũng sẽ bị giảm bớt. Game thủ sẽ phải vượt qua mọi cuộc tấn công của lũ người sói hung dữ.

Tải game cuộc chiến ma cà rồng cho Android

Không chỉ phải lo chiến đấu với kẻ thủ là người hay sói, bạn còn phải đấu tranh với lũ zombie cực kì nguy hiểm. Bởi vậy, Dark Legends trò chơi là một chuỗi chiến đấu không ngừng nghỉ.

Tải game cuộc chiến ma cà rồng

Dark Legends gồm nhiều trận chiến để người chơi chiến đấu. Mỗi màn chơi sẽ có những khó khăn thử thách game thủ. Hệ thống nhiệm vụ đa dạng với độ khó khác nhau khiến game thủ không có cảm giác chán.

Dark Legends miễn phí cho Android

Tất nhiên vượt qua mọi thử thách, bạn sẽ giành được những phần thưởng hấp dẫn, giá trị và có được những vật phẩm quyền năng. Không chỉ phải chiến đấu một mình, game thủ cũng có thể kết hợp cùng bạn bè để hợp sức hoàn thành nhiệm vụ.

Tải game cuộc chiến ma cà rồng cho điện thoại

Khi tiêu diệt được kẻ thủ, máu của chúng sẽ làm tăng sức mạnh cho bạn. Ở những level cao hơn, hệ thống nhiệm vụ sẽ tăng dần, theo đó, các phần thưởng cũng sẽ giá trị hơn và những kĩ năng mới sẽ được cung cấp giúp bạn đương đầu với mọi thử thách.

Tải game cuộc chiến ma cà rồng

Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc chiến khốc liệt bên cạnh những đồng đội ma cà rồng? Hãy bắt đầu cuộc chiến với những chiếc răng nanh sắc nhọn cùng hàng trăm loại vụ khí hiện đại để tiêu diệt hết lũ quỷ và người sói đang có ý định tấn công bộ tộc của bạn.

Dark Legends miễn phí cho Android

Dark Legends mang đến cho người chơi những cuộc phiêu lưu thú vị nhưng đậm chất kinh dị trong thế giới ma cà rồng. Với lối đồ họa 3D cực kì hấp dẫn, Dark Legends sẽ mang đến cho người chơi cảm giác chân thật như chính mình là một ma cà rồng thực sự.

Game Dark Legends miễn phí

Lối chơi kết hợp đa dạng sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ về tựa game MMORPG. Trái ngược với các tựa game khác, con người bị quái vật tấn công. Trong Dark Legends, người chơi phải bảo vệ gia tộc ma cà rồng trước sự tấn công của loài người. Trách nhiệm của game thủ là rất lớn, sự sống của ma cà rồng nằm trong tay bạn.

Tải game Dark Legends

Tham gia Dark Legends, người chơi sẽ có cơ hội thi đấu với hàng triệu ma cà rồng khác trong các lối chơi PvP. Khi tiêu diệt được nhiều kẻ thù, bạn sẽ mở khóa được các gói năng lượng hữu ích và tìm được những kho báu giá trị cùng vũ khí quyền năng.

Dark Legends miễn phí

Khi năng lượng của bạn tăng, người chơi cũng sẽ thu thập được thêm các vũ khí siêu mạnh đễ sẵn sàng đối mặt mọi mối đe dọa, kể cả từ những tay thợ săn ma cà rồng chuyên nghiệp.

Game Dark Legends

Các tính năng chính của Dark Legends miễn phí cho Android

 • Trò chơi được miễn phí hoàn toàn cho bạn thoải mái trải nghiệm.
 • Mở khóa các gói năng lượng ma cà rồng.
 • Cung cấp hàng ngàn vũ khí hiện đại cùng các vật phẩm hữu ích.
 • Lối chơi đa dạng, có thể chơi một mình hoặc kết hợp cùng bạn bè chơi trong chế độ Co-op, PVP.
 • Kết nối trực tuyến để thi đấu với hàng triệu người chơi trên toàn thế giới.
 • Tối ưu hóa cho người chơi mới hiệu suất tốt hơn.
 • Mở khóa các kỹ năng mới.
 • Dung lượng nhỏ tiết kiệm bộ nhớ thiết bị.