Darksong Chronicles Game nhập vai cổ điển

  • Phát hành Natemonster
  • Đánh giá
  • Lượt tải 96
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 24/01/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Darksong Chronicles - Game cuộc chiến hầm ngục

Darksong Chronicles là game nhập vai với phong cách cổ điển khá giống với: Final Fantasy. Game Darksong Chronicles sẽ mang bạn đến với cuộc phiêu lưu 40 giờ ở 1 thế giới nghệ thuật 2D đầy sắc màu. Tải game Darksong Chronicles để bắt đầu bước chân vào những cuộc chiến đấu để đánh bại những kẻ thù đang cùng ham muốn chinh phục kho báu.

Đến với Darksong Chronicles bạn có thể lựa chọn 9 lớp nhân vật khác nhau để tham gia hành trình mang tính sử thi ở 1 thế giới khổng lồ. Nơi đây bạn sẽ chiến đấu với rất nhiều chiến binh khác nhằm có được kho báu. Chúng ta sẽ lần lượt khám phá các hang động và điểm cuối cùng trong chuỗi hành trình khám phá đó chính là kho báu.

Người chơi sẽ chiến đấu với nhau để nâng cao kỹ năng của mình, càng lên cao chúng ta càng sở hữu nhưng kỹ năng mạnh mẽ đến đáng sợ. Bên cạnh chế độ chơi với AI bạn có thể tìm kiếm người chơi cùng trực tuyến để trận đấu trở nên hấp dẫn hơn. Với mỗi màn đấu chúng ta sẽ có thêm nhiều cơ hội để nâng cấp nhân vật đạt đến mức độ cao nhất trước khi về đích.

Bên cạnh các chiến binh có sức mạnh ngang tầm bạn có thể chiến đấu với trùm cuối để nâng cao thành tích. Nhiều boss nguy hiểm sẽ xuất hiện trên đường đi khiến cho cuộc chơi của bạn có thể bị dừng lại, tuy nhiên với những kinh nghiệm đã có ở những màn chơi trước chúng ta có thể tự tin để ra các đòn đánh mang tính quyết định cao.

Game Darksong Chronicles mang đậm màu sắc cổ điển với những hình ảnh khá quen thuộc với những ai yêu thích dòng game nhập vai cổ điển chơi trên điện thoại Java trước đây. Tuy nhiên game Darksong Chronicles vẫn thể hiện rất tốt những ưu điểm khiến người chơi không thể bỏ qua. Tải game Darksong Chronicles để bắt đầu khám phá những hầm ngục cùng những quái vật khổng lồ.