DashClock Widget for Android 1.5 Widget tiện ích cho Android

 • Phát hành Roman Nurik
 • Đánh giá
 • Lượt tải 264
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 538 KB
 • Cập nhật 10/12/2014
 • Yêu cầu Android 4.1/4.2 and up

Giới thiệu

DashClock là ứng dụng thay thế cho widget khóa màn hình dành cho điện thoại và máy tính bảng Android 4.2 trở lên. Widget này cung cấp 1 loạt các tiện ích mở rộng, cung cấp cho người dùng khả năng truy cập ngay lập tức vào:

 • Thời tiết ở khu vực đang sống.
 • Cuộc gọi nhỡ và tin nhắn chưa đọc.
 • Cuộc hẹn sắp tới trên lịch.
 • Hòm thư Gmail chưa đọc hoặc cuộc hội thoại trong hòm thư.
 • Báo thức tiếp theo.

Để thêm widget vào màn hình khóa của thiết bị Android 4.2, chỉ việc lướt vào trang ở bên trái của màn hình đã khóa và chạm vào icon +. Sau đó, chọn DashClock để tùy biến và thêm widget. Người dùng có thể biến nó thành widget khóa màn hình ban đầu, thay thế cho khóa mặc định bằng cách chạm và giữ nó, sau đó kéo nó theo chiều ngang sang bên phải.

Tải ngay DashClock, ứng dụng có thể dễ dàng cho vào lockscreen và cung cấp mã API mở nhằm cho phép những ứng dụng bên thứ 3 có thể tạo tiện ích mở rộng cho ứng dụng này. DashClock hoàn toàn mở đối với người dùng Android trên toàn thế giới.

Việc mở rộng DashClock rơi vào 2 dạng danh mục. Có những ứng dụng được tạo ra dành cho DashClock, có thể không có icon và không cung cấp bất kỳ khả năng nào ngoài việc kết nối với DashClock. Bên cạnh đó là những ứng dụng hoạt động độc lập nhưng lại cung cấp một plugin mà DashClock cần để giúp người dùng nhanh chóng truy cập vào các thông báo.

Nếu bạn quan tâm nhiều đến lưu lượng pin, cũng như muốn biết thời lượng sử dụng là bao nhiêu, cần bao nhiêu thời gian để sạc đầy, một vài ứng dụng rất hữu ích như Battery Thingamajig Reborn, cũng cung cấp plugin cho DashClock. Tuy nhiên, nếu bạn tìm kiếm một tiện ích mở rộng nào đó mà không cần bất kỳ chức năng nào, DashClock Battery Expansion phải đáp ứng được.

DashClock Widget for AndroidDashClock Widget for Android

DashClock Dial Extension là một plugin sẽ chỉ thực hiện một cuộc gọi nào đó khi bạn kích vào. Nếu muốn gửi đi một tin nhắn thì đằng sau DashClock Contact Expansion sẽ là thứ bạn đang tìm kiếm.

Nếu cảm thấy không thích Gmail là hòm thư chính, có thể DashClock của bạn đã thiếu hỗ trợ tích hợp sẵn đối với một vài dịch vụ email khác. Do đó nếu muốn sử dụng K-9 hoặc Compail, bạn sẽ cảm thấy thích K-9 Unread Cound for DashClock hay tiện ích mở rộng có sẵn của Compail trong DashClock.

Có rất nhiều ứng dụng RSS và Google Visitor thực tế đã thêm hỗ trợ cho DashClock, bao gồm Press, Deer Reader, gReader và DashClock RSS Viewer Expansion.

Luôn được nhắc nhở về danh sách công việc cần làm mỗi khi mở khóa thiết bị chắc hẳn là cách hiệu quả nhất để bạn không quên công việc. Đó chính là lý do tại sao có rất nhiều trình quản lý tác vụ đã được thêm vào DashClock plugin, ví như Wunderlist, Notable: Quick Tip and Any sort of. Do Order of business & Task Listing.

Nếu người dùng làm việc trong những lĩnh vực liên quan tới nhập khẩu nước ngoài và đổi tiền, hoặc đơn giản bạn là một nhân viên giao dịch chứng khoán, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy thích thú khi biết được có những tiện ích mở rộng cho DashClock sẽ hỗ trợ bạn theo dõi nhưng loại dữ liệu này mà không cần phải mở thiết bị. DashClock Foreign exchange Extension là tiện ích theo dõi bảo hiểm tiền tệ trong khi DashClock Ticker Expansion sẽ ghi chú những thay đổi trong tỷ giá chứng khoán.

Hàng ngày có thể bạn sẽ phải mở điện thoại của mình hàng chục lần, vậy nên liệu chúng ta có nhận được điều gì thú vị hơn thay vì chỉ là một màn hình điện thoại bị khóa? DashClock InQuotes Extension cung cấp cho người dùng những câu nói nổi tiếng và DashClock Word of the Day sẽ cung cấp mỗi ngày một từ mới kèm theo nghĩa của nó để người dùng dễ theo dõi.
Còn rất nhiều điều thú vị khác người dùng có thể thực hiện với DashClock. Ví dụ, bạn có thể lướt để xem thời gian của các khu vực khác nhờ tiện ích WorldClock for DashClock, chơi các bản nhạc bằng DashClock Music Expansion, xem chương trình tivi sắp chiếu với SeriesGuide Show Manager, hoặc nhanh chóng bật đèn flash nhờ DashLight.

DashClock Widget phiên bản mới cập nhật:

 • Mới! Sử dụng DashClock với tính năng Daydream của Android 4.2; tuyệt vời khi sử dụng với máy tính bàn.
 • Mới! Lựa chọn để cấu hình địa điểm dành cho tiện ích thời tiết.
 • Tiện ích thời tiết giờ đây hiển thị thông tin nhiệt độ cao/ thấp.
 • Tiện ích Calendar giờ đây hiển thị cuộc hẹn hiện tại nếu cuộc hẹn đó đã diễn ra 5 phút trước.
 • Sửa một loạt các lỗi liên quan tới tiện ích mở rộng cho Gmail và SMS.
 • Dành cho các nhà lập trình: Tính năng API mới.

Lam Le