Đậu Lém 2 cho Android 1.2.4 Ứng dụng học toán học lớp 2 cho Android

 • Phát hành Nhan Pham Thuy
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 125
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 39 MB
 • Cập nhật 01/08/2016
 • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Download Đậu Lém 2 cho Android - Ứng dụng học toán học lớp 2

Đậu Lém 2 cho Android là ứng dụng học toán lớp 2 do PhamThuyNhan Productions được viết dưới dạng trò chơi khá hấp dẫn. Với ứng dụng Đậu Lém 2 cho Android các phụ huynh sẽ có được một định hướng cho con em mình học toán lớp 2 một cách bài bản và dễ hiểu nhất. Tải Đậu Lém 2 cho Android để bắt đầu tham gia vào cuộc hành trình cùng Đậu Lém đầy thú vị.

Đậu Lém 2 cho Android

Nội dung kiến thức của ứng dụng Đậu Lém 2 cho Android

 • Hộp phụ tùng 1: Cách cộng trừ trong phạm vi 100 (không nhớ), bài toán có lời văn...
 • Hộp phụ tùng 2: Phép cộng có nhớ, hình học, đơn vị đo lường khối lượng, thể tích...
 • Hộp phụ tùng 3: Tìm số hạng trong một tổng, phép trừ có nhớ, ngày giờ...
 • Hộp phụ tùng 4: Ôn tập về phép cộng, trừ, hình học, đo lường...
 • Hộp phụ tùng 5: Phép cộng nhiều số, phép nhân, chia, phân số, tính chu vi...
 • Hộp phụ tùng 6: Học số có 3 chữ số, phép cộng và trừ trong phạm vi 1000...
 • Hộp phụ tùng 7: Ôn tập các phép cộng, trừ, nhân, chia...

Tải Đậu Lém 2 cho Android

Hiện nay khi công nghệ thông tin đã rất phát triển thì việc sử dụng các thiết bị số vào học tập đã trở nên khá quen thuộc. Ứng dụng Đậu Lém 2 cho Android nằm trong chuỗi phần mềm giáo dục toán tiểu học Đậu Lém Phiêu lưu ký cho 5 lớp học ở cấp học này. Các ứng dụng này đều bám rất sát chương trình học của sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm để cho con em mình sử dụng.

Download Đậu Lém 2 cho Android

Không giống như các phần mềm học tập trước đây, thay vì các con số cứng nhắc trong môn toán học, Đậu Lém 2 cho Android sẽ giúp các em nhỏ nhanh chóng tiếp nhận các kiến thức của môn học theo cách riêng mà Đậu Lém 2 mang đến. Các trò chơi sắp xếp xen kẻ cùng với các bài toán khiến cho các em học sinh có được cảm nhận thoải mái nhất.

Ứng dụng Đậu Lém 2 cho Android

Nếu như với Đậu Lém 1 cho Android chúng ta đã cùng với Đậu Lém tham gia cuộc hành trình để ôn tập và hoàn thành các kiến thức toán học lớp, thì với Đậu Lém 2 cho Android chúng ta sẽ tiếp tục cuộc hành trình phiêu lưu của Đậu Lém đến với các kiến thức mới hơn, khó hơn một chút của toán học lớp 2. Chúng ta sẽ tiếp tục đến với những phép toán cao hơn cùng với những trò chơi đầy sáng tạo và thú vị.

Tải Ứng dụng Đậu Lém 2 cho Android

Mỗi cuộc phiêu lưu như một bộ phim hoạt hình có tương tác khiến cho các em học sinh có cảm giác như đang là một nhân vật anh hùng trợ giúp cho nhân vât chính của chúng ta là Đậu Lém vượt qua các thử thách mà trò chơi đưa ra. Khi đó các bạn nhỏ sẽ cố gắng để hoàn thành một phép toán để Đậu Lém tiếp tục hành trình của mình để đến với những thử thách đang ở phía trước.

Download Ứng dụng Đậu Lém 2 cho Android

Hành trình trong Đậu Lém 2 cho Android sẽ là cuộc phiêu lưu đi tìm 7 phụ tùng còn thiếu cho 1 chiếc phi thuyền vũ trụ. Lúc này chúng ta có 7 con đường để đi đến 7 vùng đất khác nhau để cùng nhau khám phá các vùng đất mới đó. Có khi là nơi toàn đồi núi hoặc có thể là một khu rừng đầy hoa cỏ. Bên cạnh đó Đậu Lém sẽ được gặp được nhiều người bạn tốt ở khắp mọi nơi.

Ứng dụng học toán lớp 2

Đậu Lém 2 cho Android nói riêng và bộ chương trình Đậu Lém Phiêu lưu ký được các nhà giáo dục lẫn giới công nghệ làm về phần mềm giáo dục đánh giá cao bởi kiến thức và cách lồng ghép câu truyện. Ứng dụng học toán này sẽ giúp các em học sinh lớp 2 có thể nắm bắt được những kiến thức cơ bản và phát triển nâng cao mà không gặp bất cứ áp lực nào. Hãy tải Đậu Lém 2 cho Android để bắt đầu cuộc hành trình cùng Đâu Lém để ôn luyện kiến thức toán học lớp 2 nhé.

Tải Ứng dụng học toán lớp 2

Video giới thiệu ứng dụng học toán lớp 2 Đậu Lém 2 cho Android