Đậu Lém 3 cho Android 1.2.4 Học Toán lớp 3

 • Phát hành Pham Thuy Nhan
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 199
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 32 MB
 • Cập nhật 01/08/2016
 • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Đậu Lém 3 for Android - Ứng dụng học Toán lớp 3

Đậu Lém 3 là ứng dụng học tập Toán thông minh dành cho các em học sinh lớp 3, giúp các em dễ dàng học tập và tiếp thu kiến thức nhanh chóng thông qua các bài vừa học vừa chơi vô cùng vui nhộn.

Đậu Lém phiêu lưu ký là ứng dụng học Toán giúp các bé hứng thú và yêu thích môn Toán hơn. Đặc biệt, ứng dụng được thiết kế phong cách hoạt hình sinh động, thú vị giúp các bé dễ dàng tiếp thu và thích thú với các bài học. Không còn là các bài toán khô khan, hóc búa, các em sẽ được học tập thông qua những người bạn nhỏ vui nhộn, thú vị. Với Đậu Lém, các em sẽ tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên. Ứng dụng thú vị này sẽ kích thích sự sáng tạo giúp các em học tập tốt.

Đậu Lém 3 for Android

Với Đâu Lém 3, Toán học không còn là môn học khô khan, hóc búa với những con số, phép tính toán khó hiểu. Không chỉ được học tập các kiến thức bổ ích, các em còn được học cách yêu thương, quan tâm mọi người. Đây có thể coi là tính năng vô cùng bổ ích mà Đậu Lém 3 mang đến cho các em.

Đậu Lém 3

Toán học từ xưa luôn được xem là một môn học khô khan, chán nản với các em nhỏ. Bởi đang trong tuổi vui chơi, nô đùa, các em không dễ dàng tiếp thu những kiến thức theo phương thức quá "cao siêu" với suy nghĩ của các em. Việc dạy và học Toán với các em học sinh tiểu học cũng cần sự kiên trì, nhẫn nại, bởi các em dễ mất tập trung. Hiểu được khó khăn này của các bậc thầy cô cũng như cha mẹ, Phạm Thùy Nhân đã xây dựng bộ sách Đậu Lem bổ ích, lý thú nhằm giúp các em học toán đơn giản, thú vị hơn. Với Đậu Lém, Toán học không còn xoay quanh các con số, những bài Toán đố, các phương pháp Toán hiện đại sẽ giúp các em tránh nhàm chán. Ngoài ra, ứng dụng còn có sự kết hợp giữa màu sắc, hình vẽ, trò chơi và Toán học giúp các em tiếp thu kiến thức một cách tích cực, tự nhiên. Phần mềm bổ ích Đậu Lém đã được áp dụng rộng rãi ở các trung tâm Kumon, Mathnasium, Super Brain, Shichida,...và có kết quả tích cực trong việc dạy và học.

Ứng dụng học Toán lớp 3

Đậu Lém không đơn thuần là một ứng dụng học tập bổ ích mà còn kết hợp sách giáo khoa và phương pháp học hiện đại dành cho các bé thích phiêu lưu. Hãy cùng Đậu Lém phiêu lưu trong thế giới Toán học đầy màu sắc với những thử thách thú vị nhé!

Đậu Lém 3 tiếp tục kể câu truyện về hành trình rơi xuống hành tinh lạ của cậu bé Đậu Lém. Khi đang lo lắng chưa biết phải làm gì, cậu bé Đậu Lém đã may mắn gặp được những người bạn ngoài hành tinh. Những người bạn nhỏ này đã giúp Đậu Lém bay về Trái Đất bằng một chiếc đĩa bay. Nhiệm vụ của Đậu Lém trong chuyến phiêu lưu này là phải tìm 5 loại nguyên liệu để khởi động được chiếc đĩa bay. Bạn đã sẵn sàng tham gia hành trình thú vị cùng cậu bé Đậu Lém chưa? Hãy khám phá những nguyên liệu bí ẩn ấy để giúp Đậu Lém khởi động chiếc đĩa bay, bay về Trái Đất nhé!

Phần mềm học Toán lớp 3

Nội dung chương trình Đậu Lém 3

 • Thùng nguyên liệu 1: học số có 3 chữ số, cộng - trừ số có 3 chữ số (không nhớ, có nhớ), ôn tập,...
 • Thùng nguyên liệu 2: phép nhân - chia (có nhớ, không nhớ), phép chia hết, phép chia có dư, tính giá trị biểu thức,...
 • Thùng nguyên liệu 3: học số có 4 chữ số, phép cộng - trừ trong phạm vi 10000, phép nhân - chia số 4 chữ số với số có 1 chữ số, số La Mã,...
 • Thùng nguyên liệu 4: học số có 5 chữ số, phép cộng - trừ trong phạm vi 100000, phép nhân - chia số 5 chữ số với số có 1 chữ số, tính diện tích,...
 • Thùng nguyên liệu số 5: ôn tập các số đến 100000, bốn phép tính trong pham vi 100000, đại lượng, hình học, giải toán.

Video hướng dẫn học Toán lớp 3 cùng Đậu Lém 3