Đậu Lém 4 for Android 1.2.4 Ứng dụng học Toán lớp 4 cho bé

 • Phát hành Pham Thuy Nhan
 • Đánh giá
 • Lượt tải 101
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 29 MB
 • Cập nhật 01/08/2016
 • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Download Đậu Lém 4 cho Android - Ứng dụng học Toán lớp 4 cho bé

Đậu Lém 4 là ứng dụng học Toán dành cho các em học sinh lớp 4. Với các bài học được thiết kế sinh động, hấp dẫn và bám sát chương trình học trong sách giáo khoa, Đậu Lém 4 sẽ giúp các em học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức và thêm yêu môn Toán học.

Đậu Lém 1 cho Android

Đậu Lém 2 cho Android

Đậu Lém 3 cho Android

Hãy đến với Đậu Lém để thấy môn Toán không hề khô khan các bé nhé! Đậu Lém 4 sẽ đưa các bé với cuộc phiêu lưu của cậu nhóc Đậu Lém dễ thương và học tập những bài Toán lớp 4 sinh động, hiệu quả.

Download Đậu Lém 4 cho Android

Đậu Lém phiêu lưu ký là sự tích hợp tuyệt vời giữa giáo dục và giải trí, giúp các em dễ dàng tiếp thu kiến thức thông qua những trò chơi đơn giản, dễ hiểu. Với 5 phần tương ứng 5 cấp bậc học của lớp tiểu học, các bé sẽ được tham gia cuộc phiêu lưu và hóa thân vào nhân vật Đậu Lém để trải nghiệm hành trình đầy thú vị của cậu bé. Đậu Lém là sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa học và chơi giúp các bé tiếp thu kiến thức hiệu quả. Các bài tập toán học trong ứng dụng bám sát chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đảm bảo đầy đủ kiến thức. Với những hình ảnh sinh động, nhân vật hoạt hình gần gũi, Đậu Lém sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng các bé trong quá trình học tập. Các bé sẽ không còn cảm thấy áp lực khi phải học Toán bởi các bài học được thiết kế phong phú, sinh động như một cuộc phiêu lưu thích thú.

 Đậu Lém 4

Đậu Lém 4 tiếp tục kể về hành trình phiêu lưu của cậu bé Đậu Lém, sau khi đã giải đáp được những bài Toán, Đậu Lém đã lên quả cầu để bay về Trái Đất. Tuy nhiên, trên hành trình trở về Trái Đất, cậu bé Đậu Lém lại gặp đen đủi khi quả cầu bay lại rơi xuống đáy đại đương. Đậu Lém rất lo lắng không biết phải trở về nhà như thế nào. Để tìm được cách trở về nhà, cậu bé sẽ phải giải đáp các bài toán dưới đây.

Ứng dụng học Toán lớp 4

Trong hành trình tìm đường về nhà từ đáy đại dương, Đậu Lém đã tình cờ giúp đỡ bác rùa biển tìm lại 6 đứa con đang bị thất lạc. Cậu bé đã khám phá đáy đại dương sâu thẳm và kì thú, vượt qua mọi hiểm nguy để tìm lại 6 chú rùa con.

Ứng dụng học Toán

Đậu Lém 4 được thiết kế thú vị như một bộ phim hoạt hình, mang đến cho các em những bài học sinh động, hấp dẫn. Các em sẽ không cảm thấy áp lực khi phải học mà sẽ được vừa học vừa chơi, tham gia cuộc phiêu lưu hấp dẫn cùng nhân vật Đậu Lém. Ở phần 4 này, Đậu Lém sẽ phải tham gia thử thách để có thể tìm kiếm được 6 chú rùa con giúp đỡ bác rùa đang lo lắng. Bé hãy cùng Đậu Lém giúp đỡ bác rùa nhé!

ứng dụng học Toán cho bé

Nội dung trong ứng dụng Đậu Lém 4 cho Android

 • Chú rùa thứ 1: Ôn tập các số đến 100000, học số có 6 chữ số, tìm số trung bình cộng,...
 • Chú rùa thứ 2: Tìm 2 số khi biết tổng và hiệu của chúng, phép nhân - chia với số 10, 100, 1000,...
 • Chú rùa thứ 3: Dấu hiệu chia hết cho 2, 5, 3, 9.
 • Chú rùa thứ 4: Phân số, quy đồng mẫu số, phép cộng - trừ - nhân - chia phân số.
 • Chú rùa thứ 5: Học về tỷ số, tìm 2 số khi biết tổng/hiệu và tỷ số của hai số.
 • Chú rùa thứ 6: Ôn tập về số tự nhiên, 4 phép tính, phân số, đo lường...