Đậu Lém 5 cho Android 1.2.4 Ứng dụng học toán lớp 5 cho Android

 • Phát hành Nhan Pham Thuy
 • Đánh giá
 • Lượt tải 78
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 42 MB
 • Cập nhật 03/08/2016
 • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Download Đậu Lém 5 cho Android - Ứng dụng học toán lớp 5

Đậu Lém 5 cho Android là ứng dụng học toán cho học sinh lớp 5 được phát hành bởi PhamThuyNhan Productions - một công ty phần mềm chuyên về các phần mềm giáo dục của Việt Nam. Ứng dụng Đậu Lém 5 cho Android mang đến cho các phụ huynh và các em học sinh định hướng học tập môn toán học của năm cuối cấp 1.

Nội dung kiến thức của ứng dụng học toán lớp 5 Đậu Lém 5 cho Android

 • Chiếc chìa khóa thứ 1: Mở khóa xứ sở Ba Tư kì bí của thần đèn. Học các phép tính với phân số, hỗn số, ôn tập về giải toán, các bài toán về đơn vị đo độ dài, khối lượng, diện tích.
 • Chiếc chìa khóa thứ 2: Mở khóa xứ sở với những câu truyện cổ tích. Đọc viết số thập phân, so sánh số thập phân, viết các số đo độ dài/khối lượng/diện tích dưới dạng số thập phân, phép tính cộng, trừ, nhân, chia số thập phân...
 • Chiếc chìa khóa thứ 3: Mở khóa xứ sở Kim tự thấp Ai Cập. Học cách tính chu vi, diện tích hình tam giác, hình thang, hình tròn, hình hộp, cách tính thể tích hình hộp chữ nhật, hình lập phương...
 • Chiếc chìa khóa thứ 4: Mở khóa xứ sở biển đảo nơi có những con chim cánh cụt xinh đẹp. Học cách tính vận tốc, quãng đường, cộng trừ nhân chia thời gian...
 • Chiếc chìa khóa thứ 5: Mở khóa chủ đề Việt Nam. Ôn tập về số tự nhiên, số thập phân, đo độ dài, đo khối lượng, diện tích, thể tích, thời gian..

Đậu Lém 5 cho Android

Không giống như các lớp học trước của tiểu học, kiến thức môn toán lớp 5 đã xuất hiện khá nhiều các bài toán hóc búa. Chính vì vậy các bạn nhỏ cần phải nắm vững các công thức toán học cơ bản nhất thì mới thực hiện được các bài toán mà đề bài đưa ra. Đậu Lém 5 cho Android chính là công cụ giúp các em tổng hợp lại các kiến thức trong sách giáo khoa toán học lớp 5 một cách vô cùng chi tiết.

Thay vì giảng dạy khô cứng của các thầy cô, Đậu Lém 5 cho Android sẽ hướng dẫn các em học sinh giải các bài toán đó bằng cách lồng ghép chúng vào cuộc hành trình đầy thú vị cùng với Đậu Lém - một nhân vật cực kỳ dễ thương. Nhiệm vụ của các bạn là trợ giúp Đậu Lém giải các bài toán lớp 5 nhằm vượt qua thử thách để tiếp tục hành trình của mình như đang chơi tựa game phiêu lưu giải đố đầy thú vị.

Tải Đậu Lém 5 cho Android

Đậu Lém 5 cho Android yêu cầu các bạn học sinh đi tìm ra 5 chiếc chìa khóa để mở cửa 5 cánh cửa đến với 5 xứ sở thần kỳ khác nhau theo như lời của ông lão béo tròn khá giống với Alibaba. Mỗi xứ sở là một câu chuyện cổ tích khiến cho mọi người vô cùng hào hứng, các bạn sẽ thấy chúng ta như là một nhân vật trong các câu chuyện cổ tích đầy thú vị này.

Ngoài ra, khi đến được các xứ sở đó các em sẽ tiếp tục trợ giúp Đậu Lém hoàn thành các nhiệm vụ của mình để vượt qua thử thách bằng cách tiếp tục giải các bài toán học lớp 5 với độ khó tăng dần. Sau mỗi lần hoàn thành thử thách được giao ở xứ sở hiện tại chúng ta sẽ được đưa cho một chiếc chìa khóa để mở cửa xứ sở tiếp theo.

Ứng dụng học toán

Các kiến thức dạng lý thuyết sẽ được lồng ghép khéo léo trong các đoạn hội thoại của Đâu Lém và các nhân vật trong câu truyện. Việc này sẽ giúp các em học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức và không có cảm giác bị gượng ép. Để có thể chinh phục được game chúng ta sẽ phải mất cả năm học sau khi vượt qua hàng nghìn bài toán với kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

Hiện nay trẻ em làm quen khá nhanh với các thiết bị di động thông minh như iPhone, iPad. Thay vì việc các phụ huynh đang làm mọi cách để các bạn nhỏ hạn chế sử dụng các thiết bị này nhằm tránh việc các em quá ham chơi mà quên đi việc học. Đậu Lém 5 cho Android chính là công cụ để các bậc phụ huynh có thể yên tâm sử dụng để vừa học vừa chơi rất hợp lý.

Tải ứng dụng Đậu Lém 5 cho Android

Đậu Lém 5 cho Android cũng chính là phiên bản cuối cùng trong chương trình Đậu Lém Phiêu lưu ký để bổ sung kiến thức toán học cho học sinh tiểu học. Hãy tải Đậu Lém 5 cho Android để bổ sung kiến thức toán học lớp 5 vô cùng quan trọng cho năm học cuối cấp và là hành trang cho môn toán học ở cấp học mới của các em.

Video giới thiệu chương trình Đậu lém phiêu lưu ký