Dawn of Steel cho Android 1.8.0 Game robot đại chiến cho Android

 • Phát hành flaregames
 • Đánh giá 15 đánh giá
 • Lượt tải 1.243
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 06/08/2016
 • Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Giới thiệu

Dawn of Steel for Android - Game robot đại chiến cho Android

Dawn of Steel là tựa game robot đại chiến được phát hành miễn phí cho Android. Với lối chiến đấu hấp dẫn cùng đồ họa 3D sắc nét, Dawn of Steel sẽ đưa bạn đến những cuộc chiến gay cấn, kịch tính và đầy mới lạ.

Trò chơi hấp dẫn này hiện đã được hỗ trợ giao diện tiếng Việt cho các game thủ thoải mái trải nghiệm. Lấy chủ đề vè robot, Dawn of Steel mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới lạ, độc đáo. Dawn of Steel lấy cốt truyện về một cuộc biến chuyển kì lạ của thế giới. Khi cả hành tinh đang êm đềm, bình lặng, bỗng một ngày cả Trái Đất chìm trong hỗn loạn khi các nước đều muốn tranh giành plasma-một nguồn năng lượng bí ẩn có tiềm năng. Để chiếm được nguồn năng lượng ấy, cả hành tinh đã chìm trong bão loạn của các thế lực ngầm. Nhiệm vụ của bạn là phải điều khiển các chiến binh robot tham gia cân bằng lại Trái Đất.

Dawn of Steel for Android

Bạn sẽ phải xây dựng đội quân robot tham gia các màn chiến đấu hấp dẫn. Đội quân của bạn sẽ phải chiến đấu với những thế lực xấu xa để bảo vệ Trái Đất. Hãy chiêu mộ và tập hợp quân đội để tạo thành một đội quân dũng mãnh đánh tan âm mưu của những thế lực đen tối. Sau khi đã chiêu mộ được quân đội, bạn sẽ phải xây dụng các công trình để quân lính của mình ở và bảo vệ khung thành trước sự tấn công của kẻ địch. Căn cứ được xây dựng sẽ có những kho chứa vũ khí, tài nguyên. Hãy cố gắng giành chiến thắng sau mỗi màn tỉ thí để có cơ hội nâng cấp đội quân robot của bạn. Ngoài ra, game thủ cũng sẽ thu được những vũ khí hiện đại sau khi chiến thắng. Bằng những vũ khí giành được, bạn sẽ dễ dàng chiến thắng kẻ địch và được tham gia các trận diễn tập hấp dẫn.

Game Dawn of Steel

Để mở khóa các tính năng hấp dẫn, người chơi cần phải hoàn thành các thử thách vô cùng khó khăn. Bạn phải tập duyệt và rèn luyện qua nhiều màn chơi để có được kinh nghiệm chiến đấu. Những màn chơi đầu, có thể bạn sẽ dễ dàng chán nản, tuy nhiên, trải qua một vài màn chơi, game thủ sẽ dễ dàng làm quen và cảm thấy thích thú. Người chơi sẽ được vận dụng các kỹ năng chiến đấu và thể hiện trong trò chơi thật điêu luyện.

Tải Dawn of Steel

Bởi lòng tham vô đáy mà con người đã cạnh tranh, chém giết nhau tàn phá thế giới và các sinh vật, tài nguyên quý giá. Hành tinh xinh đẹp sớm bị hủy hoại và trở thành địa ngục chết chóc. Hãy nhanh chóng ngăn chặn âm mưu này của chúng để bảo vệ hành tinh tươi đẹp của chúng ta.

Ở những màn chiến đấu đầu tiên, có thể người chơi chưa làm quen với phong cách chiến đấu của trò chơi hành động này. Bạn sẽ được hướng dẫn để biết cách thực hiện các nhiệm vụ của mình. Việc đầu tiên là game thủ phải huy động đội quân robot và sắp xếp họ vào các vị trí riêng biệt, sẵn sàng chiến đấu. Trò chơi sẽ gây ấn tượng với game thủ bằng những màn chiến đấu trên không vô cùng ấn tượng. Bạn sẽ được điều khiển những cỗ máy bay không người lái tham gia chiến đấu với các đối thủ. Hãy cố gắng tấn công căn cứ của kẻ thù để phá tan bộ máy điều khiển đầu não của chúng.

Tải Dawn of Steel miễn phí

Điều khiển robot cũng cần chiến thuật thông minh, chỉ một nước đi sai, robot của bạn sẽ bị kẻ thù tấn công và tiêu diệt nhanh gọn. Hãy điều khiển robot di chuyển lùi bằng cách chạm tay vào phía sau robot. Chiến lực này giúp robot giữ khoảng cách xa với kẻ thù tránh bị tấn công và dễ dàng điều khiển khoảng cách để bắn quân địch. Nếu bạn điều khiển robot đi về phía trước sẽ làm gia tăng khoảng cách của robot với quân địch, với cự li gần, robot của bạn sẽ dễ dàng gặp nguy hiểm. Game thủ hãy chú ý để sử dụng tên lửa tấn công những chiếc máy bay không người lái của kẻ địch để tiêu hủy trạm điều khiển của chúng.

Dawn of Steel miễn phí

Tham gia Dawn of Steel, game thủ sẽ được trải nghiệm các màn chơi chân thật. Thành công của trò chơi còn ở hiệu ứng cháy nổ, tiếng bom đạn, tiếng trực thăng,...khiến bạn như đang đứng trên chiến trường thực sự. Mặc dù chỉ điều khiển một vài con robot, nhưng bạn sẽ được trải nghiệm điều khiển những cỗ máy robot khổng lồ và mạnh mẽ hơn cả một đội quân hoành tráng. Bởi vậy, đừng thấy số lượng ít mà vội coi thường nhé!

Tải Dawn of Steel miễn phí cho điện thoại

Game thủ chỉ cần vuốt màn hình để điều khiển robot tấn công và phòng thủ. Trước khi chiến đấu hãy quan sát phối hợp của đối phương để có những chiến thuật tấn công hợp lý. Nếu trong các tựa game khác, người chơi sẽ được điều khiển cả một đội quân hùng hậu tham gia chiến đấu thì đến với Dawn of Steel, bạn sẽ được trải nghiệm những màn chơi thú vị hơn. Người chơi sẽ điều khiển từng nhân vật robot ra trận và tấn công kẻ địch. Robot của bạn sẽ được vận dụng các kỹ năng khác nhau trong quá trình chiến đấu.

Tải Dawn of Steel

Game thủ sẽ học tập được các kỹ năng chiến đấu hấp dẫn qua những màn chiến đấu kịch tính. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội nâng cấp vũ khí thêm hiện đại với khả năng sát thương cao. Game thủ cũng có thể mua thêm các con robot mới để cuộc chiến thêm kịch tính.Lợi thế của bạn trong cuộc chơi đó là bạn có thể dễ dàng tấn công kẻ thù từ xa nhưng quân địch phải tiến lại gần mới có thể tấn công bạn. Hãy nhanh chóng ẩn lấp trước khi quân địch phát hiện.

Tải game cuộc chiến robot miễn phí

Tính năng chính của game Dawn of Steel cho Android

 • Tham gia cuộc chiến hấp dẫn của những con robot.
 • Đồ họa thiết kế 3D sinh động, sắc nét.
 • Lối chơi mới lạ, hấp dẫn.
 • Mở khóa và chinh phục những màn chơi mới thú vị.
 • Sử dụng 4 loại robot chiến đấu đặc biệt.
 • Tùy chỉnh các nhân vật trong cuộc chiến đấu

Video giới thiệu game Dawn of Steel cho Android