DCS World 1.5 Game mô phóng lái máy bay

Giới thiệu

Download DCS World - Game điều khiển máy bay chiến đấu

DCS World (Digital Combat Simulator World) là tựa game mô phỏng lái máy bay lấy bối cảnh chính là khu vực Đông Âu. Game DCS World sẽ đem đến cho người chơi những cuộc chiến máy bay quân sự hiện đại trên bầu trời xanh rộng lớn của toàn cảnh các nước ở khu vực Đông Âu.

DCS World 

Khu vực này chính là nơi ngay cả khi thế giới đang hòa bình vẫn thường xuyên xảy ra các xung đột về quân sự, điển hình là việc xâm lấn vùng trời. Chính vì vậy game DCS World sẽ cho các game thủ một cảm giác khá thật. Bên cạnh đó hình ảnh những chiếc máy bay chiến đấu có động cơ mạnh mẽ sẽ vô cùng cuốn hút người chơi.

Tải DCS World

Tựa game sẽ mang đến các game thủ chơi DCS World 2 chiếc máy bay huyền thoại, nổi tiếng nhất ở Nga hiện nay là: Su-25T và TF-51D hoàn toàn miễn phí. Trong cuộc chiến Georgia chúng ta sẽ thấy được sức mạnh phi thường của 2 siêu phẩm được mệnh danh là 2 chiếc máy bay chiến đấu tốt nhất trong chiến tranh thế giới thứ 2.

Download DCS World

Nhiệm vụ của các game thủ khi tham gia game DCS World 2 là điều khiển chính xác tọa độ bay sao cho máy bay có được hướng đi đúng như nhiệm vụ được giao. Bảo vệ vùng trời để cho các đội quân bộ, quân thủy yêu tâm chiến đấu, không bị đánh úp bởi không quân. Cũng giống như những người phi công, người chơi cần luyện tập những kỹ năng nhất định để có thể điều khiển được chiếc máy bay, từ việc cất cánh, hạ cánh, đến đảm bảo an toàn bay.

Game DCS World

Ngoài 2 chiếc máy bay miễn phí mà chúng ta được trải nghiệm xuyên suốt trong game. Chúng ta sẽ có thêm khá nhiều các mô-đun khác nhau khi đăng nhập chơi trên Steam như: A-10C Warthog, Ka-50 Black Shark, P-51D Mustang, UH-1H Huey, Mi-8MTV2, Combined Arms.

Tải game DCS World

Nếu như A-10C Warthog là chiếc máy bay có cánh cố định, hệ thống điện tử cảm biến thì chiếc Ka-50 Black Shark lại là chiếc máy bay 1 chỗ ngồi hiện đại được trang bị vũ khí chiến đấu hiện đại. Chiếc P-51D Mustang cũng là một trong những chiếc máy bay chiến đấu huyền thoại trong chiến tranh thế giới thứ 2. Còn 2 chiếc UH-1H Huey và Mi-8MTV2 lại mô phỏng chiếc máy bay trực thăng.

Download game DCS World

Với phiên bản được cập nhật gần đây nhất game DCS World đã bổ sung thêm cho các game thủ không gian đất nước Mỹ xinh đẹp. Chúng ta sẽ được bay lượn trên không phận của nước Mỹ với những chiếc máy bay hiện đại, đặc biệt là các địa danh nổi tiếng của Mỹ như: thành phố Las Vegas, Khu vực 51, sân bay Nellis, Texa, vv.

Game mô phóng lái máy bay

Tựa game DCS World với lối chơi mới mẻ, không quá thiên về việc chiến đấu nên các game thủ sẽ chủ yếu tập trung vào việc điều khiển máy bay theo chỉ dẫn về tọa độ trên màn hình. Đặc biệt những người yêu thích công việc của một người phi công thì DCS World chính là một trải nghiệm khá thú vị dành cho bạn.

Game mô phỏng

Cấu hình hệ thống yêu cầu để cài đặt game DCS World 

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows 7, Windows 8Windows 8.1 và Windows 10
 • Vi xử lý: Core i5; 
 • RAM: 8 GB.
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® 8800 GT or ATI Radeon HD 4870 
 • Ổ đĩa cài đặt game trống: 30GB
 • DirectX: phiên bản 11.

Tải Game mô phỏng

Cấu hình hệ thống khuyến nghị

 • Hệ Điều Hành: Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10
 • Vi xử lý: Intel® Core Quad Q9450 2.6 GHz hoặc AMD Phenom II x4 920 2.8 GHz 
 • RAM: 16 GB
 • Ổ đĩa cài đặt game trống: 30GB
 • Card đồ họa (tương thích với DirectX 11): NVIDIA GeForce GTX780 / ATI R9 290
 • DirectX: phiên bản 11 hoặc tốt hơn.

Game điều khiển máy bay

Video hướng dẫn chơi game lái máy bay chiến đấu DCS World