Dead Among Us cho Android 1.3.5 Game tiêu diệt zombie mới lạ cho Android

 • Phát hành Rolocule Games
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 210
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 48 MB
 • Cập nhật 30/06/2016
 • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Dead Among Us for Android - Game bắn zombie hấp dẫn

Dead Among Us là một tựa game hấp dẫn do Rolocule Gamesn phát hành miễn phí cho Android. Là tựa game bắn súng FPS nên game thủ sẽ được trải nghiệm những pha bắn súng đẹp mắt vô cùng thú vị chỉ trên chiếc điện thoại di động của mình.

Dead Among Us for AndroidTải game Dead Among Us cho điện thoại

Trong Dead Among Us, game thủ sẽ được đóng vai một chiến binh dũng mãnh may mắn sống sót trong trận chiến của lũ zombie. Nhiệm vụ của bạn là cố gắng tiêu diệt tập đoàn thây ma nguy hiểm để cứu những người dân vô tội và giành lại cuộc sống hạnh phúc, ấm no cho con người trên Trái Đất. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn hệ thống vũ khí đa dạng để hạ thủ lũ xác sông ghê rợn và tham gia cuộc chiến không hồi kết.

Tải game Dead Among Us

Đặc điểm khá lạ của tựa game FPS đó là dù hệ thống vũ khí có mạnh cỡ nào, những loại súng trường, súng lục có hiện đại bao nhiêu cũng sẽ không thể cạnh tranh với những vũ khí "thô sơ" như dao, kiếm, cung tên. Điểm mới lạ này lại làm nên sức hút của trò chơi. Bởi vậy hãy tự tin tham gia trận chiến, dù trên tay bạn chỉ có một chiếc cung tên đơn giản, sức mạnh của loại vũ khí này sẽ giúp bạn phá tan hang ổ của lũ zombie hung tợn.

Tải game Dead Among Us miễn phí

Dead Among Us có cốt truyện kể về trong một lần thực hiện nghiên cứu ở phòng thí nghiệm không may đã xảy ra một vụ nổ khiến các loại virut bị lây lan nhanh chóng khắp hành tinh. Nguy hiểm hơn là lũ zombie từ đó cũng thâu tóm khắp Trái Đất đe dọa cuộc sống con người.

Tiêu diệt zombie

Loại virut Ceres đã biến con người trở thành xác sống. Bị nhiễm loài virut nguy hiểm ấy, con người đã biến thành lũ zombie khát máu đi tấn công những người dân vô tội. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt lũ zombie và giải cứu thế giới. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có nhiệm vụ đi thu thập các vật phẩm hữu ích và giúp nhân loại thoát khỏi loại virut Ceres nguy hiểm.

Tải game bắn zombie mới lạ cho AndroidTải game bắn zombie mới lạ

Nhìn hành tinh và loài người đang từng ngày bị diệt vong khiến bạn không thể làm ngơ. Cuộc chiến bắt đầu khi bạn mang trên tay chiếc cung tên huyền thoại và đứng lên bảo vệ loài người.

Trong khi những người sống sót cuối cùng đang sợ hãi chạy trốn khỏi sự săn đuổi của zombie thì bạn sẽ phải theo sát lũ zombie để tiêu diệt chúng. Trò chơi được thiết kế các địa điểm 3D được thiết kế vô dẫn. Ngoài ra, người chơi cũng phải bảo vệ các nhà khoa học để họ tìm phương pháp tiêu diệt virut tạo ra zombie.

Game Dead Among Us miễn phí

Điểm hấp dẫn khi tham gia Dead Among Us đó là chỉ bằng một tay bạn vẫn có thể bắn súng thật điêu luyện. Game thủ chỉ cần vuốt màn hình để ngắm chính xác mục tiêu và bắn súng. Với Dead Among Us, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi ở màn hình dọc khá mới lạ.

Lần đầu tiên với một trò tiêu diệt xác sống, game thủ được trải nghiệm lối chơi mới không phải bằng những khẩu súng trường hiện đại hay pháo đạn hầm hố mà lại bằng những chiếc cung tên đơn giản nhưng mang sức mạnh bất ngờ. Trò chơi cũng sẽ cung cấp cho bạn hệ thống cung tên đa dạng cùng những skill đặc biệt để bạn lựa chọn. Hãy cố gắng trải nghiệm hết các loại cung tên và ghi nhớ tính năng của mỗi loại thật cẩn thận.

Game Dead Among UsĐồ họa 3D tuyệt đẹp

Lối tấn công khá đơn giản, game thủ chỉ cần cố gắng nhắm cung thật chuẩn xác vào mục tiêu là những con zombie hung hãn và hạ thủ chúng. Khó khăn duy nhất game thủ phải đối mặt là nhanh mắt phát hiện ra lũ zombie và bắn tên hạ thủ chúng.

Để giúp bạn tiêu diệt lũ xác sống nhanh gọn, trò chơi cung cấp cho bạn những nguồn sức mạnh to lớn và dễ dàng tiêu diệt kẻ thù. Chỉ với một mũi tên ma thuật, người chơi dễ dàng hạ thủ lũ xác sống đáng sợ.

Tải game tiêu diệt xác sống

Với đồ họa 3D sắc nét, trò chơi sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh đẹp mắt, chân thực và hấp dẫn sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời.

Trò chơi nổi trội với hệ thống đồ họa 3D sắc nét, âm thanh sinh động làm nên sức hấp dẫn của trò chơi. Game thủ như đang được hòa mình trong trận chiến đầy kịch tính.

Hệ thống âm thanh sôi động

Tính năng chính của Dead Among Us miễn phí cho Android

 • Hệ thống nhiệm vụ đa dạng lên tới 95 nhiệm vụ.
 • Lối chơi một tay giúp bạn có thể trải nghiệm trò chơi ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.
 • 5 địa điểm độc đáo và đầy thách thức.
 • Đồ họa 3D tuyệt đẹp.
 • Hệ thống sức mạnh đa dạng giúp bạn dễ dàng tiêu diệt lũ zombie.
 • Sở hữu kho cung tên đa dạng.
 • Hệ thống âm thanh sôi động, kịch tính.
 • Cung cấp 3 thành phố với 5 địa điểm.
 • Sửa một số lỗi trong phiên bản cũ.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Dead Among Us