Dead Call cho Windows Phone 1.0.0.1 Game bắn súng hấp dẫn trên Windows Phone

 • Phát hành T-Bull Sp zoo
 • Đánh giá
 • Lượt tải 451
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 38 MB
 • Cập nhật 10/03/2015
 • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Cuộc chiến đấu giữa các thiên hà ngày càng gay cấn. Hãy ra khỏi tàu bảo vệ, cầm chắc tay súng và đứng lên tham gia vào trận chiến kinh hoàng nhất mọi thời đại trong Dead Call cho Windows Phone.

Bối cảnh trong game là một khung cảnh đen tối với những khu phố đổ nát, hoang tàn không một bóng người, lác đác đâu đó là một vài đốm lửa. Dường như những đội quân bảo vệ trái đất đang chết dần chết mòn bởi căn bệnh dịch hạch do các loài côn trùng từ vũ trụ xâm nhập vào. 

Dead Call cho Windows Phone

Khung cảnh hoang tàn của thành phố 

 Dead Call cho Windows Phone

Bắn chết quái vật để bảo vệ thành phố

Cuộc chiến trở nên phức tạp hơn rất nhiều khi chiến tuyến giờ đây thấm đẫm máu của con người. Nhân loại đang kêu gọi tất cả những người lính thực hiện nhiệm vụ mà họ đã hứa. Bạn sẽ hóa thân thành một trong những người lính anh hùng đó và mang trong mình sứ mệnh bảo vệ trái đất, bắn chết những con quái vật có âm mưu cướp đi giấc mơ về một cuộc sống hạnh phúc vĩnh hằng của loài người.

Người chơi có thể lựa chọn vai trò chơi như một tay súng bắn tỉa hoặc lính thông thường, bắn ở một khoảng cách xa hoặc sử dụng súng trường và tiêu diệt quái vật zombie từ khoảng cách gần hơn.

Dead Call cho Windows Phone

Đứng lên cầm chắc tay súng

Trong game Dead Call cho Windows Phone, người chơi có thể mua vũ khí, mua máu (sức mạnh) để nâng cấp khả năng chiến đấu của mình. Ngoài ra, bạn sẽ được tham gia vào một khóa huấn luyện tập nhắm bắn vào hàng nhện đang chuẩn bị tấn công dành cho người mới bắt đầu chơi. Kịch tính được tạo ra ngay từ những phút đầu tiên với dòng chữ cảnh báo: "Nếu bắn trượt, bạn sẽ chết".

Dead Call cho Windows Phone

Mua vũ khí để nâng cấp sức mạnh

Người chơi sẽ tham gia vào nhiều trận chiến (Battle), trong đó sẽ có nhiều đợt tấn công (Wave) khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là hạ được hết số côn trùng trong một khoảng thời gian giới hạn. Số lượng côn trùng sẽ tăng dần theo từng wave. Tuy nhiên, những con côn trùng này khi tham gia vào trận chiến không xếp thành hàng giống như khi bạn được tập luyện. Do vậy, nhà cung cấp đã hỗ trợ một radar nhỏ ở phía góc trên màn hình bên phải để bạn có thể định vị chúng dễ dàng mà không cần phải cất công tìm kiếm.

Các tính năng chính:

 • Trang bị vũ khí tối tân đến từ tương lai.
 • Lựu đạn có sức công phá lớn.
 • Tùy chọn áo giáp và sức mạnh chiến đấu.
 • Có hàng triệu kẻ thù để tiêu diệt.
 • Chiến trường ở nhiều địa điểm thú vị: từ những thành phố trên trái đất cho đến những hành tinh kỳ lạ.

Còn chần chừ gì nữa, hãy bắt đầu cuộc chiến trong game bắn súng vô cùng hấp dẫn này! Thành quả mà bạn sẽ nhận được sau mỗi cuộc chiến chính là cảm giác hả hê khi đã biến những con quái vật đầy sức mạnh thành những xác chết nằm ngổn ngang dưới đất và đặc biệt là bạn đã trở thành người hùng khi thành công trong nhiệm vụ bảo vệ Trái Đất.

Hướng dẫn

VIDEO GIỚI THIỆU TRÒ CHƠI DEAD CALL CHO WINDOWS PHONE

Lệ Vân