Dead Earth: Trigger Man Duty & Last Shooter Call cho Windows Phone Game bắn súng FPS tiêu diệt Robot miễn phí

 • Phát hành T-Bull
 • Đánh giá 12 đánh giá
 • Lượt tải 1.605
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 85,5 MB
 • Cập nhật 24/04/2018
 • Yêu cầu Windows Phone 8 trở lên

Giới thiệu

Download game Dead Earth: Trigger Man Duty & Last Shooter Call miễn phí

Tựa game Dead Earth: Trigger Man Duty & Last Shooter Call phát triển theo dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất, tái hiện lại cuộc chiến đấu sinh tử giữa con người với lực lượng người máy hung hãn có mưu đồ thống trị thế giới. Người chơi game sẽ trong vai anh hùng chiến binh, tham gia cuộc chiến tiêu diệt từng cánh quân robot, thể hiện khả năng bắn súng trúng mục tiêu để hoàn thành từng nhiệm vụ trong game Dead Earth: Trigger Man Duty & Last Shooter Call.

Video giới thiệu game Dead Earth: Trigger Man Duty & Last Shooter Call

 

Lấy bối cảnh xã hội ở những năm khoa học phát triển, khi người máy trở thành phụ tá đắc lực cho cuộc sống hàng ngày của con người, tựa game Dead Earth: Trigger Man Duty & Last Shooter Call sẽ đưa bạn đến một cuộc chiến giữa nhân loại với chính người máy mà con người đặt hết lòng tin. Nhà khoa học Wolfgang Deus Zar xây dựng đề án lập nên một đội chiến binh robot, hỗ trợ loài người trong chiến tranh hoặc hơn thế đảm nhận công việc tiêu diệt kẻ thù và con người chỉ có nhiệm vụ chỉ huy mà thôi. Sự xuất hiện của từng chiến binh robot đem lại sự hòa bình trong nhiều năm, nhân loại sinh sống trong cảnh thanh bình mà không biết rằng những đợt sóng ngầm đang dần nhấn chìm loài người.

Dead Earth: Trigger Man Duty & Last Shooter Call

Những chiến binh người máy sau bao năm đứng dưới con người thì nay lại vùng dậy, tiêu diệt lại loài người với ý định trở thành bá chủ của nhân loại. Từng đội quân người máy với khả năng bắn súng, sức tấn công mạnh mẽ san phẳng từng vùng đất, từng căn nhà và giết hại nhiều người vô tội. Trước tình hình nguy cấp đó, những nhóm chiến binh được huy động và cử đến nhiều trận địa để ngăn chặn trước khi điều tồi tệ nhất xảy ra.

Dead Earth: Trigger Man Duty & Last Shooter Call

Trong vai thành viên của đội binh lính, người chơi game sẽ tham gia vào mọi trận địa, sử dụng những loại vũ khí có trong tay để tiêu diệt kẻ thù. Đi theo dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS, từng tay súng sẽ được thể hiện bản lĩnh bắn súng tốc độ và kinh nghiệm dày dặn đã từng tích lũy ở nhiều trò chơi bắn súng. Từng level sẽ có nhiệm vụ mà mỗi người chơi cần phải hoàn thành, thử thách sau sẽ tăng dần độ khó nên mỗi tay game cần phải đề cao cảnh giác để không bại dưới tay người máy.

Dead Earth: Trigger Man Duty & Last Shooter Call

Dead Earth: Trigger Man Duty & Last Shooter Call - Đại chiến bắn súng robot

Game cung cấp cho bạn nhiều cảnh chơi để chọn lựa như: Cyborg City Looting, Reinforcements, Techmarus Escape,... Mỗi một cảnh chơi đều có số lượng nhiệm vụ khác nhau, đa dạng về nội dung cũng như cấp độ thử thách khác nhau. Trong một level, chúng ta sẽ đảm nhận nhiều loại nhiệm vụ phong phú, thay đổi liên tục qua từng màn chơi. Để có thể làm quen với trận địa, yêu cầu đầu tiên là tiêu diệt một số lực lượng địch quy định.

Bạn chơi cần phải nhanh tay chạm vào màn hình, điều chỉnh nòng súng và ngắm bắn trúng mục tiêu. Từng người máy đều có năng lượng sức mạnh riêng biệt, biểu thị bằng thanh máu nằm ngang. Hãy chắc chắn bắn súng nhanh nhất có thể để làm cạn kiệt lượng máu của kẻ địch. Với mỗi lần thực hiện thành công yêu cầu, từng tay súng sẽ nhận về cho mình nhiều phần thưởng quý giá và điểm kinh nghiệm XP để nhanh chóng lên cấp.

Dead Earth: Trigger Man Duty & Last Shooter Call

Trong quá trình bắn súng, vũ khí của chúng ta sẽ có thời gian nạp thêm đạn khi sử dụng hết và chính trong khoảng thời gian đó, bạn chơi rất dễ bị tấn công gặp nguy hiểm. Nhanh tay nạp đạn để không tạo sở hở cho địch thực hiện những cú đánh có lực sát thương lớn. Chú ý tới những loại robot có khả năng sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau ở những màn chơi khó sau này.

Hệ thống vũ khí hỗ trợ cho mỗi tay súng khá đa dạng với khả năng bắn súng tiêu diệt địch khác nhau. Những khẩu súng lục, súng tiểu liên, súng trường bán tự động,... và nhiều loại vũ khí khác sẽ hỗ trợ người chơi trong quá trình tiêu diệt kẻ thù. Hãy kiếm cho mình nhiều phần thưởng hấp dẫn để có cơ hội trang bị thêm nhiều loại vũ khí, các loại áo giáp bảo hộ để đảm bảo an toàn trong khi thực hiện nhiệm vụ.

Dead Earth: Trigger Man Duty & Last Shooter Call

Tính năng game Dead Earth: Trigger Man Duty & Last Shooter Call

 • Tham gia cuộc chiến bắn súng tiêu diệt người máy đầy thử thách
 • Cung cấp 10 khẩu súng hỗ trợ người chơi trong quá trình làm nhiệm vụ.
 • Nhiều địa điểm tham gia với nhiệm vụ độc đáo.
 • Tiêu diệt boss nguy hiểm cuối cùng.
 • Hệ thống áo giáp phong phú bảo vệ người chơi game.
 • Thể hiện những kinh nghiệm bắn súng góc nhìn thứ nhất.
 • Tiêu diệt kẻ thù bằng hệ thống lưu đạn trong cửa hàng.
 • Hệ thống đồ họa 3D chất lượng.

Dead Earth: Trigger Man Duty & Last Shooter Call

Cuộc chiến sống còn giữa từng tay súng và lũ người máy trải qua nhiều giây phút khó khăn, nguy hiểm luôn cận kề. Hãy tận dụng hệ thống vũ khí có trong tay và kinh nghiệm bắn súng để có thể hoàn thành mỗi yêu cầu trong game. Với hệ thống đồ họa và âm thanh ấn tượng, chắc chắn bạn sẽ bị thu hút ngay khi đặt chân đến với mảnh đất game bắn súng Dead Earth: Trigger Man Duty & Last Shooter Call.