DEAD TARGET: Zombie cho Android 1.3.9 Mục tiêu chết: Xác sống

  • Phát hành VNG GAME STUDIOS
  • Đánh giá 13 đánh giá
  • Lượt tải 2.395
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 54 MB
  • Cập nhật 24/02/2015
  • Yêu cầu Android 2.3 and up

Giới thiệu

Đại dịch zombies đang lây lan trên toàn toàn cầu với tốc độ nhanh chóng và Trái Đất đang đứng trước nguy cơ bị hủy diệt, bạn có sẵn sàng dấn thân vào cuộc chiến này để cứu nhân loại hay không? Nếu đã sẵn sàng thì hãy nhanh chóng nhập cuộc chiến cùng game bắn súng DEAD TARGET: Zombie cho Android, không nên chậm trễ.

DEAD TARGET Zombie hay còn được biết với cái tên Mục tiêu chết: Xác sống không ngừng tung hoành trên khắp các mặt trận mobile và điều đó cũng là nguồn động viên tinh thần lớn nhất đối với đội ngũ làm game của VNG. Từ chính những phản hồi từ người chơi mà DEAD TARGET Zombie ngày càng được nâng cao chất lượng, sửa những lỗi cơ bản đã được phản ánh từ người chơi và đặc biệt dung lượng của trò chơi dần được giảm đi. Điều đặc biệt trong phiên bản 1.3.9 game DEAD TARGET Zombie đó là các game thủ sẽ được trải nghiệm những tính năng hoàn toàn mới lạ được bổ sung tới từ hệ thống vũ khí hay các màn hành động trong nhiệm vụ.

Tai game DEAD TARGET: Zombie - Mục tiêu chết: Xác sống

Chủ đề game tiêu diệt zombies luôn có sức hút đặc biệt với mọi game thủ khi mà những nhà sản xuất luôn chi mạnh tay đầu tư về lối chơi kỹ thuật, chủ đề hấp dẫn đặc biệt là đồ họa sống động. Dead Target Zombie là đứa con tinh thần mới nhất của nhà sản xuất VNG GAME và nhanh chóng nhập cuộc chiến tranh giành thứ hạng trên các bảng xếp hạng Google Play. Có thể nói đây là một trường hợp khá đặc biệt khi nó tới từ một nhà sản xuất Việt nhưng sức hút lại lan tỏa trên khắp làng game thế giới và hầu hết các diễn đàn game đều đang bàn tán về nó, vậy nó có gì hấp dẫn?

DEAD TARGET: Zombie cho Android

Cốt truyện lôi cuốn

Dead Target Zombie cho Android có chủ đề không mới khi khai thác sự tấn công của zombie đối với cuộc sống con người nhưng lại tạo nên sự khác biệt trong cốt truyện của nó. Năm 2040, chiến tranh thế giới III diễn ra, thúc đẩy ngành công nghiệp chế tạo các loại vũ khí, trang thiết bị phục vụ chiến tranh hiện đại bước vào một kỷ nguyên mới. Sau khi Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ký kết với công ty CS thực hiện dự án Mục tiêu chết chuyển đổi tù nhân thành một binh đoàn quái vật biến dị. Bất ngờ CS ngang nhiên phản bội hiệp ước và đe dọa kích hoạt dịch bệnh xác sống nếu Tổng Thống không nghe theo chúng. Để chứng minh cho sức mạnh của phát minh mới, CS đã tiến hành cho lây lan virus tại một thành phố và biến tất cả những người dân sinh sống tại đây biến đổi thành xác sống - khát máu. Thời đại hủy diệt chính thức được bắt đầu.

DEAD TARGET: Zombie cho Android

Một nhóm biệt kích được thuê đến chiến trường để thu thập thông tin trước khi quân đội mở chiến dịch phản công - Apocalypse. Tuy nhiên do kế hoạch bị lộ mà cả nhóm đã bị tiêu diệt nhưng bất ngờ thay một điệp viên vẫn còn sống sót và đang tìm cách thoát khỏi nơi đây để mang những thông tin có được về. Không ai có thể giúp cho điệp viên M sống sót và hoàn thành nhiệm vụ cao cả này ngoài bạn, tìm cách chạy thoát khỏi địa ngục, vượt qua vùng đất chết, cứu M và dọn đường cho lực lượng tiếp viện chính là mục tiêu của người chơi khi tham gia cuộc chiến, bạn có sẵn sàng không?

Trải nghiệm cuộc chiến sinh tử

Một khi đã bước chân vào Dead Target bạn sẽ không còn đường lui mà chỉ có thể chiến đấu hết mình hoàn thành nhiệm vụ và hướng tới mục tiêu anh hùng nhân loại. Thành phố dịch bệnh này giờ đây không khác gì địa ngục khi mà sự sống không còn và xung quanh chỉ bốc lên mùi máu tanh, thuốc súng và chết chóc. Dead Target Zombie sẽ đưa bạn xâm nhập vào những tòa nhà đổ nát và từ đó tìm đường ra, hãy luôn đề cao tinh thần cảnh giác vì bọn xác sống có thể ngửi thấy mùi của bạn và xông ra tấn công bất ngờ từ mọi ngóc ngách. Trò chơi này cần có sự phối hợp nhịp nhàng của cả 2 tay khi mà màn hình bên trái hiển thị ống nhòm súng (Aim Area), cần được di chuyển thường xuyên để ngắm bắn chuẩn xác mục tiêu và bên phải sẽ là những tính năng liên quan tới súng với các nút bắn (Shoot), thay đổi loại súng (Change Gun) nhưng chỉ hoạt động khi bạn sở hữu từ 2 khẩu súng trở lên, cuối cùng là nạp đạn (Reload). Ngoài ra trên màn hình còn hiển thị số lượng đạn của súng, lựu đạn, hộp cứu thương và lượng máu của nhân vật. 

DEAD TARGET: Zombie cho Android

Đối với các xạ thủ chuyên nghiệp mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp hơn nhưng với người chơi nghiệp dư hay mới bắt đầu thì cũng không cần quá lo lắng, khi hệ thống tương tác của trò chơi được thiết kế khá tốt cùng với giao diện dễ nắm bắt sẽ giúp bạn làm quen chỉ sau vài giây. Trải nghiệm một cuộc chiến thực sự với những thao tác mượt mà, trơn chu của vũ khí cùng sự gay cấn và hồi hộp khi tiêu diệt xác sống là những điều mà các game thủ đã nhận xét về trò chơi này. 

Dead Target Zombie còn sở hữu một điều rất đặc biệt khi bản đồ chơi không chỉ giới hạn trong một địa điểm nhất định như những trò chơi khác mà nó đưa bạn tham gia vào 1000 cuộc chiến tại nhiều chiến trường khác nhau. Ngoài ra điều hấp dẫn nhất với những xạ thủ đó là cảm giác được thử sức với nhiều dòng súng khác nhau cùng các loại vũ khí hiện đại như: súng trường, súng ngắn, súng máy, lựu đạn,... 

DEAD TARGET: Zombie cho Android

Đồ họa 3D cùng nhiều hiệu ứng hoành tráng

Đứa con cưng của VNG này sở hữu trên mình những hiệu ứng vô cùng hoành tráng và chân thực, đồ họa 3D với ánh sáng thực tế thể hiện sự lây nhiễm của xác sống. Khi bắn vào những con zombie chúng sẽ không chỉ bị hạ gục với một vài tư thế nhất định mà có thể bị tan thành trăm mảnh khi dính lựu đạn, bay lên hay bị bắn rời một số bộ phận cơ thể,... tất cả đều rất thực khiến cho trò chơi trở nên vô cùng hấp dẫn. Không dừng lại ở đó, bên cạnh tiếng súng, tiếng lũ thây ma gầm gừ khắp nơi còn có tiếng của một nhân vật được lồng ghép khéo léo vô cùng kích thích, có thể nói nó giống như một trò chơi chuyên nghiệp trên PC và có tiếng bình luận của game.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi game Dead Target: Zombie cho Android